“Dế” đa phương tiện tốt nhất CTIA 2007

(Dân trí) - Chiếc điện thoại truyền hình màn hình cảm ứng của LG và “chú dế” nghe nhạc với dung lượng cực “khủng”, lên tới 8GB - N81 của Nokia là những thiết bị cầm tay tiêu biểu nhất tại triển lãm không dây CTIA mùa đông 2007.

LG Voyager

Xuất xưởng: Tháng 11/2007

 

Điện thoại truyền hình (mobile TV) của LG hỗ trợ dịch vụ V Cast của tập đoàn Verizon Wireless, giúp người dùng thưởng thức những chương trình truyền hình, video clip chất lượng cao.

 

LG Voyager có thiết kế trượt ngang để trình diễn bàn phím đầy đủ QWERTY giúp người dùng dễ dàng truy cập các tính năng trên điện thoại.  “Bộ mặt” của điện thoại được “độc chiếm” bởi chiếc màn hình cảm ứng rộng

 

“Dế” đa phương tiện tốt nhất CTIA 2007 - 1
 

Theo tờ Letsomobile, LG trình làng chiếc điện thoại Voyager vào thời điểm này là rất hợp lý bởi thiết kế kiểu dáng trượt ngang và màn hình cảm ứng đang rất được ưa chuộng. Bàn phím trượt này tỏ ra rất hữu ích, giảm bớt số lần sử dụng đến touchscreen khi không cần thiết.

 

Điểm ấn tượng nhất của LG Voyager là giao diện cải tiến và màn hình cảm ứng của nó rất nhạy.

 

Nokia N81 8GB

Xuất xưởng: Tháng 10/2007

 

Với tư cách là chiếc điện thoại nghe nhạc, N81 phiên bản 8GB dễ dàng “qua mặt” tất cả các đối thủ cùng loại. Tuy nhiên, khả năng trình diễn game của máy cũng rất tốt.

 

“Dế” đa phương tiện tốt nhất CTIA 2007 - 2
 

N81 là điện thoại GSM 4 băng tần, hỗ trợ mạng 3G; màn hình QVGA 2,4”, hiển thị 16,7 triệu màu; camera 2 megapixel, bộ nhớ flash 8GB; MP3, chỉnh sóng FM; Wi-Fi, Bluetooth..

 

Motorola RIZR Z6tv

Tháng 10/2007

 

Motorola RIZR Z6tv được thiết kế thân trượt và hỗ trợ dịch vụ truyền hình V Cast Mobile TV, V Cast Music và Video của tập đoàn Verizon Wireless

 

“Dế” đa phương tiện tốt nhất CTIA 2007 - 3
 

RIZR Z6tv cho phép chủ nhân 24 giờ truy cập các chương trình truyền hình chất lượng cao. Z6tv cũng có mays nghe nhacj MP3, camera 2 megapixxel, màn hình 2 inch với độ phân giải 240 x320 pixel, jắc cắm tai nghe 2,5mm, và bộ nhớ trong 50MB cùng thẻ nhớ microSD để nâng cấp dung lượng lưu trữ.

 

Motorola Moto U9

Xuất xưởng: Tháng 12/2007

 

Lấy cảm ứng từ “viên đá cuội” Pebl, Moto U9 được xem như là một trong số những điện thoại tốt nhất của Motorola. Có thể, U9 sẽ giúp hãng sản xuất điện thoại Mỹ “lội ngược dòng” để hãng “ăn nên làm ra”.

 

“Dế” đa phương tiện tốt nhất CTIA 2007 - 4
 

Moto U9 là điện thoại nghe nhạc hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí rất có ích. U9 có kiểu dáng thanh lịch, các chức năng điều chỉnh bài hát cảm ứng và máy cho phép chủ nhân để ảnh màn hình screensaver động.

 

Moto U9 được trang bị camera 2 megapixel cùng zoom số 8x có thể chụp đa ảnh. Máy cũng có thể quay video giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp. U9 hỗ trợ thẻ nhớ microSD giúp nâng cấp bộ nhớ lên tới 4GB.

 

LG Venus

Xuất xưởng: Tháng 10/2007

 

Điện thoại nghe nhạc LG Venus cũng được trang bị màn hình cảm ứng touchscreen giống “anh em” Voyager. Giao diện màn hình và kiểu dáng của Venus cuốn hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

“Dế” đa phương tiện tốt nhất CTIA 2007 - 5
 

Venus có màn hình rất độc đáo, nửa dưới làm giao diện cảm ứng giúp người dùng dễ dàng truy cập menu khi máy đang ở trạng thái “nghỉ đông”. Venus được trang bị camera 2 megapixel và máy ghi hình camcorder, tai nghe Bluetooth. Thẻ nhớ microSDHC cho phép chủ nhân nâng cấp dung lượng lưu trữ lên tới 8GB. Máy cũng hỗ trợ dịch vụ 3G V Cast phone của tập đoàn Verizon Wireless.

 

T.Vũ

Theo InfoSyncWorld