Đặt mua hộp nhựa trên Amazon, nhận được gần... 30kg cần sa

(Dân trí) - Một cặp đôi sống tại bang Florida (Mỹ) đã đặt mua những chiếc hộp nhựa trên trang thương mại điện tử Amazon, tuy nhiên khi nhận hàng, họ đã kinh hãi phát hiện bên trong có chứa... hơn 29kg cần sa.

Một cặp đôi sống tại thành phố Orlando (bang Florida, Mỹ), với danh tính không được tiết lộ, đã đặt mua 4 hộp nhựa trên trang thương mại điện tử Amazon, tuy nhiên khi nhận hàng, họ cảm thấy những hộp nhựa này quá nặng như thể có thứ gì để sẵn ở bên trong.

“Khi nhận được gọi hàng, tôi cảm thấy nó rất nặng, nặng hơn nhiều so với khối lượng của 4 chiếc hộp nhựa trống”, người phụ nữ đã đặt hàng từ Amazon cho biết.

Những gói cần sa nặng hơn 29kg được đặt trong những thùng nhựa mà cặp đôi đã đặt mua trên Amazon
Những gói cần sa nặng hơn 29kg được đặt trong những thùng nhựa mà cặp đôi đã đặt mua trên Amazon

Khi mở những hộp nhựa này ra, họ đã ngửi thấy một mùi nặng không chịu nổi và nguyên do chính là thứ được đặt trong đó: những túi cần sa, với khối lượng lên đến hơn 29kg.

Cặp đôi này nhanh chóng thông báo sự việc với cảnh sát và số cần sa đã bị thu giữ. Sau khi nhận được số cần sa kể trên, cặp đôi này đã không dám ngủ ở nhà và phải đi ngủ ở khách sạn vì lo ngại rằng những tên buôn ma túy, những kẻ đã gửi nhầm số cần sa này, sẽ tìm đến họ để lấy lại số chất kích thích mà chúng đã gửi nhầm.

Cặp đôi này sau đó đã thông báo sự việc với Amazon và sau khi trao đổi với nhau qua email một thời gian, Amazon đã gửi cho cặp đôi này một phiếu mua hàng trị giá 150USD, cùng với thông điệp: “Chúng tôi không thể làm điều gì khác vào lúc này”.

Cặp đôi cho biết điều họ muốn là một lời xin lỗi từ phía Amazon, chứ không phải là một phiếu mua hàng.

“Không hề có sự lo lắng nào cho sự an toàn của khách hàng. Điều này có thể dẫn đến một tình huống tồi tệ”, cặp đôi chia sẻ. “Chúng tôi đã từng mua hàng rất nhiều trên Amazon và đây là lần đầu tiên một tình huống hy hữu như vậy xảy ra”.

Được biết gói hàng này được gửi đến từ một kho hàng của Amazon ở bang Massachusetts và được gửi bằng dịch vụ chuyển phát của UPS. Hiện cảnh sát đang làm việc với Amazon để điều tra về nguồn gốc của những gói cần sa này.

T.Thủy
Theo Telegraph

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM