Đập hộp Zenfone 2 chính hãng tại Việt Nam

(Dân trí) - Đúng như dự kiến, Zenfone 2 của Asus đã chính thức lên kệ thị trường Việt từ ngày hôm qua với giá khởi điểm từ 4,59 triệu đồng.Theo thông tin từ các đại lý bán lẻ, Asus Zenfone 2 đã chính thức được bán ra thị trường kể từ ngày hôm với đầy đủ 4 phiên bản và màu sắc. 

Zenfone 2 được bán ra trong nước có tên mã ZE551ML, và ZE550M, mức giá thấp nhất là 4,59 triệu đồng dành cho phiên bản có cấu hình RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Tiếp đến là phiên bản có RAM 4 GB với bộ nhớ trong 32 GB và dùng chip Intel Atom Z3560 với giá 5,49 triệu đồng. Ngoài ra, 2 phiên bản cao cấp hơn có giá từ 6,9 triệu đồng đến 7,49 triệu đồng dành cho vi xử lý thế hệ mới Z3580, cấu trúc 64-bit xung nhịp 2,33 GHz, chỉ khác nhau về bộ nhớ 32 GB và bộ nhớ 64 GB.

Ngoài sự khác biệt về dung lượng bộ nhớ RAM và vi xử lý, cả bốn phiên bản Zenfone 2 đều có chung thiết kế lẫn cấu hình. 

So với các sản phẩm Zenfone năm 2014, Zenfone 2 có sự thay đổi đáng kể trong thiết kế. Người dùng sẽ cảm thấy sự thay đổi đầu tiên ở nắp lưng sản phẩm với thiết kế giả kim loại khá đẹp. Thiết kế này giúp việc cầm nắm chắc chắn, chống bám bẩn và khá sang trọng. 

Asus đã đưa cụm phím bấm chức năng về mặt sau của máy, tương tự như LG đã làm cho các sản phẩm cao cấp G3 của hãng. Chính điều này đòi hỏi người dùng cần có thời gian để làm quen với thao tác ở mặt sau của máy. 

Asus trang bị cho máy màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải Full HD (1920x1080), cho mật độ điểm ảnh 403ppi và độ sáng lên đến 400 nit. 

Bên cạnh đó, Asus cũng nhấn mạnh đến tính năng camera của máy khi trang bị camera chính 13 MP với ống kính 4 thành phần, khẩu độ f/2.0 và đèn flash LED kép cùng công nghệ ổn định hình ảnh quang học.

Asus tích hợp vào máy công nghệ PixelMaster, giúp người dùng có thể tạo ra các bức ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp nhờ vào khả năng thu sáng lên đến 400%.  

Ngoài ra, mặt trước của máy cũng là camera 5 MP với góc chụp rộng và tùy chọn chụp ảnh toàn cảnh panorama bằng camera trước. 

Một số hình ảnh đập hộp Zenfone 2 tại Việt Nam

Hộp đựng sản phẩm
Hộp đựng sản phẩm
Toàn bộ phụ kiện đi kèm hộp
Toàn bộ phụ kiện đi kèm hộp
Máy khá lớn với màn hình 
Máy khá lớn với màn hình 5,5-inch với độ phân giải Full HD (1920x1080)
Mặt sau giả kim loại với phím bấm âm lượng đặt ở mặt sau
Mặt sau giả kim loại với phím bấm âm lượng đặt ở mặt sau
Cạnh trên là nút nguồn
Cạnh trên là nút nguồn
Cạnh dưới là cổng sạc và microphone
Cạnh dưới là cổng sạc và microphone
Cạnh phải và trái trơn
Cạnh phải và trái trơn
Cạnh phải và trái trơn
Thử nghiệm lướt web.
Thử nghiệm lướt web.

Quốc Phan
Đang được quan tâm