Công nghệ mới: quét sách không cần cắt gáy

Fujitsu ScanSnap SV600 ra mắt người tiêu dùng với khả năng nổi trội quét sách không cần cắt gáy sách. Nhờ đó, những công việc liên quan tới scan tài liệu tại văn phòng được hoàn thành hiệu quả và tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Thiết kế tinh tế với tính năng độc đáo, “vượt mặt” nhiều loại máy scan đương thời với khả năng quét sách không cần cắt gáy đã giúp chiếc Fujitsu ScanSnap quét sách này nhanh chóng nhận được sự thích thú từ nhiều người dùng.

Tiết kiệm thời gian với khả năng quét sách nổi bật.

Tiết kiệm thời gian với khả năng quét sách nổi bật.

Đại diện của hãng Fujitsu nhận xét Fujitsu ScanSnap SV600 chính là một trong những chiếc máy scan tiên phong với công nghệ “VI Technology” mới giúp cho việc scan các loại tài liệu, sách báo, tạp chí cùng những giấy tờ khác lên tới kích thước A3 chỉ sau 3 giây khởi động.

Khả năng quét sách của Fujitsu ScanSnap này khá nổi bật nhờ nhờ những thiết kế đặc biệt thông minh từ đội ngũ kỹ thuật của Fujitsu. Chiếc máy quét này có thể quét các trang sách một cách dễ dàng mà không cần phải cắt gáy sách mà vẫn đảm bảo chất lượng bản scan.Vừa tiết kiệm thời gian, đảm bảo tài liệu gốc nguyên vẹn và vô cùng tiện lợi.Đây chính là điểm nổi bật cộng tuyệt đối giúp chiếc Fujitsu ScanSnap.

Tiết kiệm thời gian với khả năng quét sách nổi bật.


Ngoài ra, chiếc máy scan này có thể tự động điều chỉnh những biến dạng xuất hiện bởi các đường cong khi scan một cuốn sách và tự động “crop” những tài liệu cần thiết đó về với đúng kích thước ban đầu. Chức năng tự động phát hiện lật trang của máy giúp người dùng có thể dễ dàng số hóa quyển sách một cách tối ưu và hiệu quả. Thêm vào đó, nhờ tính năng Rack2-Filer Smart, Magic Desktop và Easy Book Creation, chiếc ScanSnap quét sách còn có thể hỗ trợ tạo trang sách, tạo hình thu nhỏ bìa sách giúp việc tìm kiếm, sắp xếp và quản lý sau khi scan dễ dàng hơn. Người dùng còn có thể xem lại các tài liệu sau khi đã scan thông qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Thiết bị này còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức nhờ khả năng nhận dạng nhiều tài liệu trong một lần quét. Ngay những tài liệu có kích thước nhỏ như ảnh, danh thiếp, mẩu báo…thì máy sẽ tự động quét và trả lại cho người dùng tài liệu có kích thước phù hợp với yêu cầu.

Chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nétChất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét

Chiếc Fujitsu ScanSnap quét sách có tính năng lưu giữ những trang sách cũ, tấm danh thiếp, tài liệu hay các tác phẩm nghệ thuật có giá trị…Tất cả là nhờ việc áp dụng công nghệ VI Technology mới, máy scan có thể giảm thiểu sự không đồng đều của chất lượng hình ảnh.

Chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét


Ngoài ra, công nghệ hiện đại này còn cho phép máy có thể quét được hình ảnh từ xa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét nhất. Điều này sẽ vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ các loại sách cổ hay tranh sơn dầu....

Chuyển đổi hình ảnh quét sang bản mềm nhanh chóng

Nhờ phần mềm nhận dạng chữ viết OCR, Fujitsu ScanSnap này có thể chuyển đổi hình ảnh quét sang bản mềm dưới dạng Word, Excel, Powerpoint hoặc PDF. Đặc biệt, chất lượng, độ sắc nét của dữ liệu được giữ nguyên. Nhờ vậy, việc tìm kiếm và sửa đổi hình ảnh cũng trở nên linh động, hiệu quả hơn giúp người dùng rất nhiều khi lưu trữ, tìm kiếm hoặc sử dụng chúng.

Kết nối với Windows và MAC

Chiếc Fujitsu ScanSnap quét sách này hoàn toàn hoạt động hiệu quả trên môi trường môi trường Windows và MAC. Ngay sau khi quét tài liệu, ứng dụng Quick Menu của máy giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các tiện ích hiện đại và tiết kiệm thông qua việc tích hợp với Evernote, GoogleDocs, Salesforce CRM, Salesforce Chatter, SugarSync, Dropbox và SharePoint Online. Thêm vào đó, loại máy scan này có thể chuyển các dữ liệu lên các ứng dụng Cloud nhanh chóng.

Thiết kế gọn nhẹ và tinh tế

Thiết kế của Fujitsu ScanSnap SV600 rất gọn nhẹ với kích thước 210 x 156 x 383 mm giúp tiết kiệm diện tích văn phòng rất hiệu quả. Ngoài ra, sự kết hợp giữa hai sắc màu đen và trắng của phần vỏ máy tạo cảm giác sang trọng, hiện đại, tạo sự hài hòa với không gian của nơi làm việc.

Chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét


Hiện đại, thông minh, nhỏ gọn…là những từ có thể dùng khi nhắc tới chiếc máy scan này. Nhưng khả năng quét sách nổi bật và tiết kiệm thời gian chính là điều tạo nên sự khác biệt và tạo ra sự thích thú với người dùng của chiếc máy scan Fujitsu ScanSnap SV600.