Chữa bệnh cho hệ thống với Sweepi 5.4

(Dân trí) - Sau một thời gian dài làm việc, hệ thống máy tính của bạn mắc nhiều “bệnh” khiến cho PC trở nên chậm chạp hơn, làm việc ì ạch hơn trước đây. Nếu điều này xảy ra, hãy thử sử dụng qua Sweepi 5.4

Sweepi là một tiện ích giúp cho hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn, bảo vệ sự riêng tư và xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết.

Thông thường, Windows tự động sắp xếp có hệ thống một số lượng lớn các dữ liệu quan trọng trên ổ cứng cảu bạn, và tài liệu này sẽ được cung cấp cho bạn trong quá trình bạn làm việc. Những lúc như vậy, dữ liệu được nạp vào bộ nhớ sẽ rất lớn và nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như tốc độ của hệ thống máy tính. Thêm vào đó, những dữ liệu này có thể bị đánh cắp bởi các Spyware nếu máy tính của bạn bị nhiễm spyware và đánh cắp những thông tin cá nhân trên máy tính của bạn. Sweepi sẽ giúp bạn tìm những dữ liệu không cần thiết một cách nhanh chóng và xóa bỏ nó một cách an toàn.

 

Sweepi sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm sau:

 

- Mặt tốt nhất của chương trình này là làm việc tốt và nó hoàn toàn miễn phí.

- Quá trình lọc các dữ liệu không mất quá lâu để hoàn thành.

- Giao diện bắt mắt khiến cho chương trình dễ sử dụng hơn.

- Mục đích của chương trình là sự bảo quản tốt hơn giành cho máy tính của bạn và giúp cho việc xóa các dữ liệu không cần thiết một cách an toàn.

- Sweepi có thể cho phép bạn tạo những thiết lập để sao lưu những khóa Registry trước khi tiến hành quá trình kiểm tra hệ thống. Điều này bảo đảm rằng không có vấn đề gì về kết quả kiểm tra của chương trình, trong trường hợp có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể dễ dàng quay trở lại trạng thái ổn định gần đây nhất của hệ thống.

 

Chữa bệnh cho hệ thống với Sweepi 5.4 - 1
 

Tuy nhiên, chương trình cũng mắc phải một số khuyết điểm sau:

 

- Tính linh hoạt của chương trình là không cao.

- Người sử dụng có ít thơi gian để đưa vào những gì mình muốn xóa phải hầu như giải quyết những gì mà kết quả Sweepi đưa ra.

- Đôi khi sau khi kết thúc quá trình kiểm tra, chương trình sẽ hiển thị không có file nào đã được xóa, mặc dù quá trình đã hoàn thành.

 

Sự thực, Sweepi là một chương trình dọn dẹp những file rác rất tốt. Trong mọi hoạt động của chương trinh, nó luôn sao lưu dữ liệu và các registry một cách cẩn thận và cho phép quay trở lại trạnh thái tốt nhất trước đây nếu trong trường hợp cần thiết. Quá trình kiểm tra hệ thống diễn ra với tốc độ nhanh và có thể được thay đổi các thiết lập tùy theo người sử dụng.

 

Sweepi cũng mang những tiện ích bổ sung như cho phép việc xóa những file quan trọng một cách an toàn, dễ dàng dọn dẹp hệ thống để tiết kiệm hơn dung lượng cho ổ cứng, những công cụ để quản lý các phần mềm khởi động cùng Windows và một tiện ích giúp cho việc tối ưu bộ nhớ RAM. Tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí và người sử dụng có thể tự cài đặt các thiết lập của mình sao cho hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.

 

Download và cài đặt Sweepi hoàn toàn miễn phí tại đây.

 

Thủy Trần