Bộ sưu tập hàng hi-tech nạm vàng

Không chỉ thể hiện đẳng cấp công nghệ, các hãng sản xuất còn đưa vào thiết kế của mình những phiên bản hiếm có sử dụng vàng, kim cương nhằm nâng cao giá trị cho điện thoại, máy ảnh, iPod...

Nokia 8800 Sirocco Gold

 

Vỏ được dát vàng, phím bấm có một viên đá vàng hổ phách, màn hình phủ ngọc bích trên lớp kính chống trầy xước đã làm nên vẻ sang trọng của dòng điện thoại doanh nhân này. Thiết bị có máy ảnh 2 megapixel, màn hình 262K màu, Bluetooth. Giá khoảng 1.200 USD.

 

Bộ sưu tập hàng hi-tech nạm vàng - 1
 

Tại Việt Nam có một chiếc Nokia 8800 duy nhất được nhà phân phối gắn kèm 24 viên kim cương vào phần vỏ máy, được bán cho hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương với giá 78 triệu đồng.

 

Máy nghe nhạc MP3 i.Beat

 

Bộ sưu tập hàng hi-tech nạm vàng - 2
 

Hãng TrekStor vừa giới thiệu i.Beat organix Gold với vỏ bằng vàng 18 carat, được tô điểm bởi 63 viên kim cương và chuỗi ngọc lục bảo chạm khắc rất tinh xảo. Sự quan tâm của công chúng khiến TrekStor quyết định làm một series nhưng với số lượng hạn chế, người mua phải đặt trước trên website của hãng. Món hàng cao cấp này sẽ được nghệ nhân Wende chế tác. Người thợ kim hoàn của nước Đức này từng miệt mài hơn 100 giờ để làm ra sản phẩm i.Beat đầu tiên. Khách hàng có thể yêu cầu chạm chữ lên thân máy. Giá: 20.000 - 22.500 USD tùy theo yêu cầu.

 

Máy tính vàng Voodoo

 

Bộ sưu tập hàng hi-tech nạm vàng - 3
 

Voodoo Gold Omen PC được mạ 24 carat vàng và chỉ sản xuất với số lượng hạn chế. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý AMD Athlon 64 FX-57, card màn hình nVidia Sli, bo mạch chủ Asus cao cấp, bộ nhớ Corsair Micro, hệ thống làm mát bằng nước. Giá: 8.000 USD.

 

Dây chuyền USB

 

Bộ sưu tập hàng hi-tech nạm vàng - 4
 

Dây chuyền "2 trong 1" của công ty C-One có thể lưu từ 1 - 8 GB dữ liệu. Loại bằng vàng có tên i-Disk Vogue, vàng trắng là Hip hop.

 

iPod vàng

 

Bộ sưu tập hàng hi-tech nạm vàng - 5
 

Công ty Xexoo (Đức) đã thiết kế lại chiếc iPod Shuffle 2GB với phần mạ vàng 18 carat và bán ra với giá 20.000 USD. Ngoài ra, còn có iPod Video đã được dát vàng 24 carat vào lưng máy, bản rẻ nhất là 600 USD (60GB), đắt nhất là 800 USD ( 80 GB).

 

Chuột bằng vàng trắng

  

Bộ sưu tập hàng hi-tech nạm vàng - 6
 

Chuột Diamond Flower của hãng Pat Says Now (Thụy Sĩ) được mạ 18 carat vàng trắng và gắn 59 viên kim cương sáng lấp lánh. Giá: 25.000 USD.

 

Laptop Asus có logo bằng vàng

Bộ sưu tập hàng hi-tech nạm vàng - 7
 

Chiếc máy tính xách tay Asus Gold Edition duy nhất trên thế giới này có vỏ bọc bằng da và chữ ký của ông chủ hãng giày Salvatore Ferragamo (Italy) James Ferragamo, vừa được đấu giá thành công ở mức 15.000 USD tại Việt Nam.

 

Máy ảnh vàng Minox

 

Bộ sưu tập hàng hi-tech nạm vàng - 8
 

Được dát 24 carat vàng và 10 viên kim cương nhỏ, chiếc máy ảnh DC 1011 Carat có độ phân giải 10 megapixel, màn hình 2,5 inch, bộ nhớ trong 32 MB, hỗ trợ thẻ nhớ 2 GB.

 

Theo Sức mạnh số