Bkav thu hồi 3.000 điện thoại Bphone để cập nhật phần mềm

(Dân trí) - Thông tin từ Bkav cho biết công ty này sẽ thu hồi 3.000 điện thoại Bphone đã chuyển tới khách hàng để cập nhật lại phần mềm camera.

Chiếc điện thoại gây chú ý với giới truyền thông đang được cập nhật lại phần mềm camera.
Chiếc điện thoại gây chú ý với giới truyền thông đang được cập nhật lại phần mềm camera.

Bkav cho biết đã ngừng giao hàng tới những khách hàng đặt mua Bphone đến ngày 3/7 để hoàn thiện hệ điều hành và phần mềm camera. Trước đó, công ty này dự định sẽ giao máy cho các khách hàng đặt mua Bphone trong 2 tuần từ ngày 18/6 cho đến hết tháng 6.

Đại diện Bkav khẳng định hiện tại công ty đã có đủ máy để giao cho gần 12.000 khách đặt trước để mua Bphone. Tuy nhiên, do có hiện tượng lỗi phần mềm camera nên công ty này đã tiến hành cập nhật để hoàn thiện sản phẩm. Bkav cho biết bản cập nhật mới của camera cho Bphone giúp máy chụp ảnh tốt hơn cả điện thoại iPhone 6 Plus.

Bkav cho hay từ cuối tuần này, công ty sẽ thu hồi lại 3.000 máy đã giao cho khách hàng để tự cập nhật lại phần mềm camera và sẽ trả lại máy cho khách hàng sau 1-2 ngày. Trong khi đó, đến ngày 3/7, công ty sẽ giao cho tất cả các khách hàng còn lại.

Công ty này cho biết vì sự bất tiện này, Bkav sẽ tặng khách hàng phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng để mua hàng trên Vala.

Bphone là chiếc điện thoại do Bkav và là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người dùng trong thời gian qua bởi những tuyên bố gây sốc của "tay ngang" Bkav và những lỗi không mong muốn trên chiếc điện thoại này.

Khôi Linh