Bảo vệ máy tính an toàn với Comodo Personal Firewall

(Dân trí) - Để việc truy cập Internet của bạn trở nên an toàn hơn thì việc trang bị cho máy tính một tường lửa đủ mạnh để chống lại mọi sự tấn công và các mối nguy rình rập từ Internet là điều cần thiết. Hãy cùng khám phá "bức tường lửa" miễn phí Comodo Personal Firewall.

Comodo Personal Firewall là một trong những Firewall mạnh và thông minh nhất mà bạn từng thấy. Được ra mắt từ tháng 3 năm 2006, Comodo Personal Firewall nhanh chóng kiếm được chỗ đứng, trở thành một Firewall tin cậy cho các cá nhân và các tập thể sử dụng Internet. Với một giao diện đẹp và thân thiện giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập cấu hình cho khả năng bảo vệ của Comodeo Firewall giúp việc sử dụng máy tính trở nên an toàn hơn.

 

Trong khi việc cung cấp những thông tin và sự cảnh báo của các Firewall khác hơi khó hiểu thì Comodo Firewall sẽ giúp bạn hiểu được cái gì đang diễn ra bằng việc phân tích mỗi sự cảnh báo và cung cấp cho bạn những lựa chọn mức độ an ninh khác nhau để giải quyết các cảnh báo đó, đảm bảo an toàn nhất cho máy tính theo mong muốn của bạn.

 

Bảo vệ máy tính an toàn với Comodo Personal Firewall - 1
  

Với cơ sở dữ liệu sẵn có của mình, Comodo Firewall phân loại hơn 10.000 ứng dụng khác nhau theo những mức độ nguy hiểm như Spyware, Adware, Trojan … Comodo Firewall là Firewall cá nhân duy nhất mà có một cơ sở dữ liệu lớn để dễ dàng phân tích và nhận biết những nguy cơ có thể xảy ra với hệ thống của bạn. Comodo Firewall giúp bạn quản lý hệ thống và các thông tin cá nhân một cách dễ dàng, khiến cho những thông tin cá nhân của bạn tránh xa những cặp mặt nhòm ngó của các Hacker.

 

Những lợi ích mà Comodo Firewall cung cấp cho người sử dụng:

- Theo dõi và bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công từ Internet.

- Nâng cấp cơ sở dữ liệu miễn phí.

- Điểu khiển đầy đủ những quyền hạn để cho phép các chương trình có thể truy cập Internet.

- Bảo vệ máy tính chống lại những đe dọa được cập nhật liên tục.

- Bảo vệ máy tính theo thời gian thực, cho phép bạn phản ứng tức thời với những sự tấn công bất chợt.

- Dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện và cài đặt nhanh chóng.

- Và một điều quan trọng, đó là hoàn tòan miễn phí.

 

Download và cài đặt phiên bản mới nhất của Comodo Personal Firewall (phiên bản 2.4) tại đây.

 

Phạm Thế Quang Huy