AutoCAD Design Suite 2013: tổng hợp sức mạnh thiết kế

Với những nhà thiết kế, công cụ AutoCAD Design Suite 2013 hỗ trợ tối đa cho họ với sức mạnh tổng hợp của tất cả các phần mềm trong họ sản phẩm AutoCAD 2013 cộng với khả năng sáng tạo, nắm bắt, kết nối và trình diễn các bản thiết kế.

Sáng tạo – phát hiện những tiềm năng mới.
 
AutoCAD Design Suite 2013: tổng hợp sức mạnh thiết kế
 
Khả năng này giúp sáng tạo, phác thảo những bản vẽ đặc biệt theo định dạng tiêu chuẩn với các công cụ phác thảo, thiết kế ý tưởng. Khám phá những ý tưởng đầy cảm hứng với kỹ thuật vẽ tự do, tạo ra các bản mô phỏng thiết kế mang tính đột phá với phần mềm AutoCAD 2013. Định hình ý tưởng với mẫu vật bất kỳ có thể nghĩ tới thông qua các công cụ điêu khắc và mô phỏng 3D mạnh mẽ. Công cụ toàn diện và hoàn hảo này giúp nhanh chóng hoàn thành các dự án thiết kế.
 
Nắm bắt – Đưa cả thế giới vào AutoCAD.
 
AutoCAD Design Suite 2013: tổng hợp sức mạnh thiết kế
 
Nắm bắt thông tin thiết kế từ mọi nguồn và chuyển chúng sang định dạng file AutoCAD DWG. Số hóa các bản vẽ và bản đồ đã được quét thông qua công cụ chuyển đổi từ dạng vô hướng (raster) – sang –có hướng (vector). Biến hình ảnh thành các mô hình 3D với công cụ mô phỏng hóa hình ảnh. Tăng tốc các dự án cải tạo và phục hồi bằng cách tái tạo môi trường trước đó với công cụ đám mây điểm. Chuyển định dạng 3D của các hãng khác sang dạng DWG với công cụ import.
 
Kết nối –kết nối tới sức mạnh của “đám mây”.
 
AutoCAD Design Suite 2013: tổng hợp sức mạnh thiết kế
 
 
Kết nối tới dịch vụ đám mây Autodesk 360 giúp dễ dàng chia sẻ, cộng tác và thiết kế. Cập nhật các dự án thiết kế,  cộng tác với dịch vụ thiết kế và trao đổi file trực tuyến sử dụng để kêt nối trực tiếp phần mềm AutoCAD 2013 với dịch vụ đám mây Autodesk 360. Quảng bá các bản thiết kế với công cụ xuất bản được tích hợp sẵn. Truy cập và tải các ứng dụng để tùy chỉnh kỹ năng AutoCAD. Khả năng trực tiếp xuất bản từ AutoCAD 2013 cho phép làm việc cộng tác và xem xét lại thiết kế qua web và thiết bị di động.
 
Trình diễn –Thuyết phục khách hàng với khả năng trình diễn không lời.
 
AutoCAD Design Suite 2013: tổng hợp sức mạnh thiết kế
 
Trình diễn ý tưởng thiết kế với các mẫu minh họa, phác thảo, mô hình thuyết trình và vật lý 3D. Đẩy nhanh quá trình lấy thông tin phản hồi và hạn chếlỗi thông qua việc thuyết trình ý tưởng một cách rõ ràng cho khách hàng và những người liên quan. Tìm hiểu các biến thể khác nhau về hình dạng, sự phù hợp, mức độ hoàn thiện cũng như các chức năng của bản vẽ AutoCAD với các công cụ trình diễn trực quan. Gây ấn tượng với khách hàng với khả năng trình diễn tương tác cùng chất lượng phác thảo cực cao, trực tiếp từ bản vẽ AutoCAD.  
 
Thành phần tạo nên sức mạnh AutoCAD Design Suite 2013:
 
AutoCAD 2013 – có trong phiên bản Standard

AutoCAD 2013 – có trong phiên bản Standard

Tăng tốc thiết kế và khám phá ý tưởng thiết kế với các công cụ mạnh mẽ của AutoCAD, một trong các ứng dụng 2D và 3D hàng đầu thế giới. Thiết kế nhanh chóng – và kết nối với – các mô hình 3D từ mọi nơi, phát triển các bản vẽ với việc sử dụng dữ liệu đám mây, khám phá các ý tưởng thiết kế với công cụ mô phỏng 3D cũng như tiết kiệm thời gian với mô hình tham số. Nắm bắt các bản vẽ trong lòng bàn tay với khả năng in trực tiếp các mô hình 3D vật lý từ AutoCAD.

AutoCAD Raster Design 2013 – có trong phiên bản Standard

Nắm bắt thông tin thiết kế từ các bản vẽ đã được quét hoặc từ các hình ảnh vô hướng và chuyển chúng sang định dạng file DWG của AutoCAD. Phần mềm này trực tiếp chuyển các ảnh vô hướng sang định dạng có hướng – và thâm chí có thể chuyển định dang thư tín sang dạng văn bản AutoCAD. AutoCAD Raster Design có thể truy xuất trực tiếp từ AutoCAD và được tích hợp hoàn toàn với các quy trình thiết kế trong file AutoCAD DWG.

Autodesk SketchBook Designer 2013 – có trong phiên bản Standard

Khám phá những ý tưởng mang tính cảm hứng với kỹ thuật vẽ tự do nhằm tạo ra các bản mô phỏng thiết kế mang tính đột phá với phần mềm AutoCAD 2013. Autodesk SketchBook Designer 2013 cũng hỗ trợ chuyển các bản vẽ AutoCAD sang các mô phỏng mịn màng. SketchBook Designer 2013 được truy xuất trực tiếp từ AutoCAD 2013 và là một phần mở rộng không thể thiếu của quy trình thiết kế AutoCAD DWG.

Autodesk Showcase 2013 – có trong phiên bản Standard

Chuyển các mô hình AutoCAD sang dạng thuyết trình 3D đầy mê hoặc để chia sẻ trực tuyến với những người nghe hoặc để xuất bản phục vụ cho việc truy cập từ xa qua web hoặc các thiết bị di động. Autodesk Showcase 2013 có thể truy xuất trực tiếp từ AutoCAD 2013. Chức năng Automated Suite Worklows hỗ trợ việc đưa thêm phần trình diễn 3D trực quan và ấn tượng cho quy trình thiết kế AutoCAD DWG.

Autodesk Mudbox 2013 – có trong phiên bản Standard

Hình thành các tư tưởng thiết kế 3D chi tiết bằng cách vẽ và trang trí các vật thể 3D với chuột. Bắt đầu với 3D chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ tính năng mô hình trực quan trong phần mềm Mudbox 2013. Công cụ mỹ thuật kỳ diệu này sẽ truyền cảm hứng tối đa cho quá trình sáng tạo của người dùng. Tôn tạo các mô hình 3D và tạo ra các hiệu ứng chi tiết đến kinh ngạc bằng cách vẽ trực tiếp lên các mô hình trong không gian 3D.

Autodesk 3ds Max Design 2013 – có trong phiên bản Premium

Truy xuất phần mềm được sử dụng để tạo ra các bộ phim bom tấn của Hollywood và các trò chơi đã khẳng định đẳng cấp. Với 3ds Max Design 2013, người dùng có thể tạo các bộ phim hoạt hình điện ảnh và mô phỏng phân tích ánh sáng. 3ds Max Design 2013 nằm trong bộ AutoCAD Design Suite 2013 Premium và có thể truy xuất trực tiếp từ AutoCAD 2013.

Autodesk Alias Desogn 2013 – có trong phiên bản Ultimate

Nằm trong phiên bản AutoCAD Design Suite 2013 Ultimate, Autodesk Alias Design 2013 tăng cường sức mạnh cho quy trình thiết kế với khả năng thiết kế bề mặt hàng đầu cùng các công cụ mô phỏng tốt nhất trong các sản phẩm cùng loại. Với Autodesk Alias Design, người dùng có thể tạo ra các thiết kế ý tưởng nhanh hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

So sánh các phiên bản AutoCAD Design Suite 2013:
 
AutoCAD Design Suite 2013 Standard
AutoCAD Design Suite Premium
 
AutoCAD Design Suite Ultimate
 

• AutoCAD® 2013

• AutoCAD® 2013

• AutoCAD® 2013

• AutoCAD® Raster Design 2013

• AutoCAD® Raster Design 2013

• AutoCAD® Raster Design 2013

• Autodesk® SketchBook® Designer 2013

• Autodesk® SketchBook® Designer 2013

• Autodesk® SketchBook® Designer 2013

• Autodesk® Showcase®

• Autodesk® Showcase®

• Autodesk® Showcase®

• Autodesk® Mudbox™

• Autodesk® Mudbox™

• Autodesk® Mudbox™

• Autodesk® 3ds Max® Design 2013

• Autodesk® 3ds Max® Design 2013

 

 

• Autodesk® Alias® Design 2013