Asus ra mắt laptop dành cho game thủ với màn hình LED hiển thị ở mặt lưng

(Dân trí) - Asus vừa giới thiệu loạt laptop mới tại thị trường Việt Nam, với điểm nhấn là đều sử dụng chip Ryzen 4000 Series thế hệ mới của AMD. Nổi bật trong đó có mẫu laptop trang bị màn hình LED ở mặt lưng.

Ryzen 4000 Series là dòng chip xử lý 8 nhân thế hệ mới dành cho laptop vừa được AMD giới thiệu hồi cuối tháng 5 vừa qua, với điểm nhấn là có hiệu suất tăng gấp đôi so với thế hệ cũ. Mới đây, Asus đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam loạt laptop sử dụng chip xử lý thế hệ mới này.

Asus ra mắt laptop dành cho game thủ với màn hình LED hiển thị ở mặt lưng - 1

ROG Zephyrus G14 với phần mặt lưng tích hợp đèn LED để hiển thị hình ảnh động

Nổi bật trong số các sản phẩm vừa ra mắt là ROG Zephyrus G14, mẫu laptop dành cho game thủ với kích thước màn hình 14-inch. Sản phẩm được trang bị vi xử lý AMD Ryzen 4000 Series cùng tùy chọn card đồ họa GeForce RTX, thời lượng pin hơn 10 giờ và khả năng sạc từ các bộ nguồn Type-C tương tự như trên smartphone.

Một điểm thú vị của mẫu laptop này đó là có mặt lưng phía sau màn hình tích hợp hơn một nghìn đèn LED, cho phép người dùng hiển thị hình ảnh động hoặc hình ảnh tùy chỉnh với các hiệu ứng khác nhau ngay trên nắp máy.

ROG Zephyrus G14 sẽ có giá bán từ 26,99 triệu đồng cho cấu hình cơ bản, phiên bản cao cấp nhất sẽ có giá 46,99 triệu đồng.

Asus ra mắt laptop dành cho game thủ với màn hình LED hiển thị ở mặt lưng - 2

ROG Zephyrus G15

Sản phẩm thứ 2 được ra mắt là ROG Zephyrus G15, cũng là một chiếc laptop dành cho game thủ. Sản phẩm được trang bị CPU AMD Ryzen 7 4800HS cùng card đồ họa GeForce GTX 1660Ti Max-Q. Sản phẩm cũng được trang bị tính năng sạc qua cổng USB Type-C như phiên bản ở trên.

ROG Zephyrus G15 sẽ có mức giá bán từ 29,99 triệu đồng.

Asus ra mắt laptop dành cho game thủ với màn hình LED hiển thị ở mặt lưng - 3

TUF Gaming A15

Một chiếc laptop game thủ khác vừa được Asus giới thiệu tại thị trường Việt Nam đó là TUF Gaming A15/A17, tùy chọn sử dụng chip AMD Ryzen 5 4600H hoặc Ryzen 7 4800H cùng card đồ họa GeForce RTX 2060.

Sản phẩm sẽ có giá bán từ 20,49 triệu đồng.

Asus ra mắt laptop dành cho game thủ với màn hình LED hiển thị ở mặt lưng - 4

Bộ đôi laptop VivoBook và VivoBook S mới ra mắt của Asus

Bên cạnh những mẫu laptop dành cho game thủ, Asus cũng đã giới thiệu 2 mẫu laptop sử dụng chip AMD Ryzen 4 Series dành cho người dùng phổ thông, đó là VivoBook và VivoBook S. Cả 2 sản phẩm đều có thiết kế khá trẻ trung với một cấu hình ổn, với bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ SSD 512GB.

VivoBook sẽ có giá bán từ 15,49 triệu đồng và VivoBook S sẽ có giá bán từ 17,29 triệu đồng.

T.Thủy