Thứ tư, 09/12/2015 - 17:25

Apple giới thiệu pin mở rộng cho iPhone 6/6S với thiết kế... cực xấu

Dân trí

Apple vừa giới thiệu và bán ra lớp vỏ bảo vệ kiêm pin mở rộng dành cho bộ đôi iPhone 6 và 6S của mình, giúp người dùng kéo dài thời lượng pin sử dụng trên sản phẩm. Sẽ không có gì đáng nói nếu như phụ kiện này của Apple có thiết kế... cực xấu.

Phụ kiện dành cho iPhone 6 hoặc 6S có tên gọi Smart Battery Case, sẽ được Apple bán ra từ ngày hôm nay với mức giá 99USD, với 2 màu trắng và xám, mà theo Apple sẽ giúp người dùng kéo dài thời lượng đàm thoại trên sản phẩm lên thành 25 giờ liên tục, thời gian duyệt web trên mạng 4G LTE lên 18 giờ liên tục cũng như tăng thêm thời lượng nghe nhạc lẫn xem video...

Thời gian này tăng lên đáng kể so với thời gian của thỏi pin chuẩn trên iPhone 6S, khi mặc định sản phẩm cho phép 14 giờ đàm thoại qua mạng 3G, 10 giờ duyệt web trên mạng 4G LTE và 11 giờ xem video độ phân giải cao.

 

iPhone như mang theo một... khối u sau khi được lắp vào lớp vỏ
iPhone như mang theo một... khối u sau khi được lắp vào lớp vỏ

Sản phẩm được trang bị một cổng kết nối lightning để gắn với thiết bị. Khi cắm sạc sẽ đồng thời sạc pin của iPhone và pin của lớp vỏ phụ kiện bên ngoài.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như lớp vỏ kiêm pin dự phòng này của Apple có thiết kế được đánh giá là... cực xấu. Phụ kiện bao gồm một lớp vỏ silicon và một phần phồng lên ở sau lưng để chứa thỏi pin mở rộng, mà khi đeo vào sản phẩm sẽ khiến chiếc iPhone giống như... mang một khối u, mà nhiều người hài hước so sánh với nhân vật “thằng gù” trong tác phẩm “Nhà thờ Đức bà Paris” của nhà văn Victor Hugo.

Lắp iPhone vào lớp vỏ kiêm pin mở rộng
Lắp iPhone vào lớp vỏ kiêm pin mở rộng

Trên thực tế, phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm pin dự phòng dành cho iPhone không phải là quá mới mẻ khi nhiều hãng điện tử cũng từng sản xuất những phụ kiện tương tự, tuy nhiên đây là phụ kiện chính thức đầu tiên do Apple phát triển và sản xuất.

Người dùng có thể sạc pin đồng thời cho cả bên trong iPhone lẫn pin mở rộng bên ngoài
Người dùng có thể sạc pin đồng thời cho cả bên trong iPhone lẫn pin mở rộng bên ngoài

Apple nổi tiếng là hãng công nghệ đặt nặng về vấn đề thiết kế và các sản phẩm của hãng cũng luôn được đánh giá cao ở khâu thiết kế, tuy nhiên với phụ kiện vừa ra mắt, nhiều người dùng lẫn giới công nghệ đã đặt ra câu hỏi với đội ngũ thiết kế của Apple. Với mức giá 99USD và là một sản phẩm do Apple thiết kế, hẳn người dùng đòi hỏi một thiết kế đẹp mắt và cao cấp hơn của phụ kiện này.

Video lớp vỏ bảo vệ kiêm pin mở rộng có thiết kế cực xấu của Apple

T.Thủy

Apple giới thiệu pin mở rộng cho iPhone 6/6S với thiết kế... cực xấu - 4
Mới nhất