Cuộc thi sáng tác ảnh phơi sáng trên di động:

Ảnh dự thi số 2: "Hướng về mặt trời"

(Dân trí) - Thí sinh Hồ Thị Kim Ngân (sinh sống tại Đà Nẵng) đã gửi bộ ảnh đẹp của mình về cho chương trình: "Cuộc thi sáng tác ảnh phơi sáng trên di động" do chuyên mục Sức mạnh số, báo điện tử Dân trí tổ chức. Bộ ảnh này được thực hiện bởi iPhone 4S và chụp tại Đà Nẵng.

Theo tác giả của bộ ảnh này cho biết, chủ đề của bộ ảnh: "Hướng về mặt trời" với ngụ ý rằng, dù cho cuộc sống vất vả đến thế nào thì tôi luôn tin và hướng về những điều tốt đẹp nhất. Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh được chụp bởi iPhone 4S của tác giả: Hồ Thị Kim Ngân.

Mỗi sớm mai bình minh thức giấc tôi
Mỗi sớm mai bình minh thức giấc tôi
Bình minh trong tôi- những điều đẹp nhất luôn được nâng niu trên đôi bàn tay tôi
"Bình minh trong tôi"- những điều đẹp nhất luôn được nâng niu trên đôi bàn tay tôi
Gánh lo cuộc đời - lưới thả xuống rồi được kéo lên mang theo bao hy vọng của gia đình về nỗi lo ngày nay đủ đầy
"Gánh lo cuộc đời" - lưới thả xuống rồi được kéo lên mang theo bao hy vọng của gia đình về nỗi lo ngày nay đủ đầy
Hướng về mặt trời- dù cuộc sống vất vả tôi luôn tin và hướng về những điều tốt đẹp nhất
"Hướng về mặt trời"- dù cuộc sống vất vả tôi luôn tin và hướng về những điều tốt đẹp nhất

Để ủng hộ và góp phần vào chiến thắng của thí sinh Nguyễn Trần Thức, độc giả hãy like và share bài viết này để khích lệ tinh thần của thí sinh đầu tiên của chương trình.

Mời bạn tham dự Cuộc thi sáng tác ảnh phơi sáng trên di động

Cách thức tham gia: Bạn đọc có những bức ảnh phơi sáng trên di động đẹp hãy gửi về cho chúng tôi vào hòm thư: sucmanhso@dantri.com.vn, BBT sẽ lựa chọn ra những bức ảnh đẹp để đăng tải và giới thiệu về những bức ảnh trên. Bộ ảnh gửi về BTC cần ghi rõ chủ đề và chú thích cho từng bức ảnh. Chú ý, hình ảnh chỉ chỉnh sửa bằng phần mềm ngay trên di động, không được can thiệp bằng phần mềm trên máy tính. Khi sửa trên phần mềm trên di động, ghi rõ tên dùng phần mềm nào. Ghi rõ thông tin người tham gia, tên, tuổi và địa chỉ.

Thời gian tham gia: Từ ngày 13/10-27/10/2015.

Cách thức chấm thi: BBT sẽ lựa chọn ra những bộ ảnh đẹp nhất để đăng tải trên chuyên mục Sức mạnh Số. Sau 2 tuần sàng lọc và đăng tải, bài viết của tác giả nhận được nhiều bình luận và lượt thích (Like) nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Phần thưởng: 3 Bộ ảnh đẹp nhất sẽ nhận được 3 phần quà tặng bao gồm 1 điện thoại Huawei Honor 4C, trị giá: 3,5 triệu đồng VNĐ - 1 sạc pin dự phòng Schneider APC M5 (5.000 mAh), trị giá: 699.000 VNĐ.

Chúc các bạn có những bức ảnh chụp phơi sáng đẹp trên di động!

Sức mạnh Số

 
Đọc thêm
Đang được quan tâm