9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine

(Dân trí) - Ngày Tình yêu sắp đến, hãy chọn cho người thương của mình một món quà để làm kỷ niệm nhé. Sau đây là những quà tăng hi-tech rất rẻ tiền nhưng lại rất ý nghĩa.

Dành cho nàng:

 

1. Điện thoại Virgin Mobile LG Flare Phone
 

 

9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine - 1


Hãy nói với nàng rằng bạn rất  yêu giọng nói của nàng và chiếc điện thoại LG Flare Phone chính là minh chứng cho tình yêu của hai người. Chú mobile dáng gập này có tính năng Bluetooth 2.0, nhắn tin SMS, duyệt web, loa ngoài speakerphone…

 

Giá bán của LG Flare trên Best Buy chỉ có 29,99 USD.

 

2. Dàn Karaoke

 

Mặc dù bạn không thể biết rõ ràng nỗi ám ảnh của nàng là trở thành một ca sỹ hay ít ra thì cũng là một ca sỹ lọt vào vòng trong của Vietnam Idol, nhưng nếu bạn tặng cho nàng một dàn Karaoka Revolution American Idol Encore 2 (46,99 USD) thì nàng sẽ nhảy cẫng lên vì hạnh phúc.
 

 

9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine - 2


Cô gái của bạn có thể tụ họp với bạn bè để cùng hát những bài hát yêu thích và hát tặng cho riêng bạn một bài hát chứa đầy kỷ niệm giữa hai người.

 

3. USB màu hồng nhí nhảnh
 

 

9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine - 3


Bất kỳ cô gái nào cũng rất thích những đồ vật đáng  yêu vì thế chiếc ổ đĩa USB Pink by tokidoki Meletta của công ty MIMOBOT sản xuất sẽ là món quà ý nghĩa. Pink Meletta nhỏ nhắn, xinh xắn và có các dung lượng khác nhau: 1GB (24.95 USD), 2GB (29,95 USD), và 4GB (39,95 USD).

 

Món quà này sẽ lưu trữ toàn bộ kỷ niệm cũng như những e-mail yêu dấu của hai người.

 

4. USD làm ấm cốc nước

 

9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine - 4


Hãy giữ ấm cho nàng trong những ngày đông rét buốt bằng chiếc USB Cup Warmer (12,99 USB). Ổ đĩa này sẽ làm ấm tách café của nàng vào mỗi buổi sáng.

 

5. Máy tập thể dục Thrustmaster T-Fitness Pro Pack NW
 

 

9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine - 5


Nếu bạn gái của bạn không thích đến phòng tập thể dục thì bạn có thể tặng cho nàng bộ máy tập tại gia, như Thrustmaster T-Fitness Pro Pack NW. Bộ máy này gồm có một thảm tập trên sàn nhà,  một đôi tạ, một băng buộc đầu chống thấm mồ hôi, một dây tập bụng có gắn máy nghe nhạc MP3. Giá bán: 34,99 USD trên trang web NewEgg.com

 

Dành cho chàng

 

6. Ổ đĩa USB flash kiêm băng nhạc

 

9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine - 6


USB có hình băng nhạc sẽ chứa những bài hát quen thuộc để chàng luôn nhớ về bạn. Hơn thế, món quà khá độc đáo này sẽ giúp bạn trai của bạn lưu trữ những thông tin cần thiết của chàng. Giá bán 18 USD.

 

7. Loa di động iLuv iSP100
 

 

9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine - 7


Hãy tặng cho chàng chiếc loa di động đặc biệt này để người ấy có thể thư giãn cùng với chiếc điện thoại iPhone sau một ngày làm việc mệt mỏi. iSP100 Ultra Portable Stereo Speaker của công ty iLuv tương thích với cả iPhone, iPod và các dòng máy nghe nhạc MP3. iSP100 có giá bán trên eBay là 29,88 USD.

 

8. Bộ xạc pin di động Medis 24/7 Xtreme
 

 

9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine - 8


Để điện thoại của chàng luôn đầy pin để nhận cuộc gọi của bạn thì bạn có thể chọn món quà đơn giản nhưng ý nghĩa này. Medis 24/7 Xtreme Portable Charger là bộ xạc pin nhiên liệu di động đầu tiên, giúp người dùng sạc nhanh mà không cần đều đầu cắm điện.

 

Medis 24/7 Xtreme rất lý tưởng cho những trường hợp hết pin khẩn cấp. Giá bán 39,99 USD trên Amazon.com.

 

9. Túi đựng laptop Kelty Commute Dock
 

 

9 quà tặng hi-tech dưới 50 USD cho ngày Valentine - 9Hãy tặng chiếc túi này để chàng bảo vệ chiếc laptop giúp chàng làm việc trôi chảy. Commute Dock Laptop Bag do công ty Kelty sản xuất có nhiều ngăn và sẽ là bạn đồng hành cho bạn trai của bạn trong khi đi làm hay đi công tác. Giá bán: 30 USD.

 

T.Vũ

Theo PCMag