Yakumi - Giải pháp hỗ trợ cho người bị dạ dày

Trường Thịnh

(Dân trí) - Yakumi là sản phẩm hỗ trợ giảm thiểu các triêu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng đang được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng liệu có đáng mua như hiệu ứng đang có?

Yakumi là gì?

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, phân phối bởi công ty TNHH thương mai quốc tế Phamaco. Yakumi đã các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả sử dụng.

Được bào chế từ các loại thảo dược 100% từ thiên nhiên, thành phần của Yakumi được chọn lọc đầu vào 1 cách kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất giúp giữ  lại những hoạt chất tốt nhất có trong thảo dược. Từ đó làm tăng tính an toàn của sản phẩm, không gây tác dụng phụ.

Yakumi - Giải pháp hỗ trợ cho người bị dạ dày - 1

Người dùng đánh giá về Yakumi

Được bộ Y cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm, Anh Hoàng Nam (38 tuổi, Bình Dương) chia sẻ sau 1 tháng sử dụng Yakumi đã giảm triệu chứng đầy hơi, khó tiêu, giúp anh cảm thấy ngon miệng hơn trước đây rất nhiều.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau thời gian ngắn dùng Yakumi thì tình trạng trào ngược, đầy bụng kéo dài do lịch làm việc dày đặc cũng cải thiện đáng kể. Điều khiến anh yên tâm nhất là Yakumi được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và còn được các chuyên gia kiểm nghiệm trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Danh hài Chí Tài chia sẻ nhờ Yakumi mà bệnh viêm dạ dày của anh đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn, đồng thời đánh giá cao việc không đem lại tác dụng phụ cho người sử dụng.

Yakumi - Giải pháp hỗ trợ cho người bị dạ dày - 2

Ngày 20/7 vừa qua đã diễn ra lễ ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe Yakumi với sự tham gia đặc biệt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Chí Tài.

Sản phẩm phù hợp với các đối tượng: Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng với các biểu hiện như: ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản. 

Cách dùng: Ngày uống 3 viên, chia 3 lần, uống trước khi ăn 30’

Thông tin sản phẩm: 

Công ty TNHH thương mai quốc tế Phamaco

Sản xuất tại: Công ty cố phần dược phẩm KINGKAO Chi nhánh Phú Thọ

Số DKSP: 5507/2020/ĐKSP

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM