Thứ hai, 07/06/2021 - 08:00

Việt Ngũ Cốc - thương hiệu không ngừng sáng tạo vì sức khỏe người Việt

Dân trí

Với mong muốn mang lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ cùng các dưỡng chất cần thiết cho người tiêu dùng, Việt Ngũ Cốc đã không ngừng sáng tạo, ứng dụng công nghệ và bổ sung nhiều dược liệu quý vào từng sản phẩm.

Nguyên xơ - khái niệm thay đổi định nghĩa ngũ cốc của người Việt

Việt Ngũ Cốc - thương hiệu không ngừng sáng tạo vì sức khỏe người Việt - 1

Việt Ngũ Cốc được biết đến là thương hiệu tiên phong mang định nghĩa nguyên xơ vào thị trường ngũ cốc, làm thay đổi thói quen và tiêu chuẩn của người Việt. Với mong muốn cải thiện sức khỏe người tiêu dùng với nguồn chất xơ quý giá của mẹ thiên nhiên, Việt Ngũ Cốc đã cho ra đời những công thức dinh dưỡng sáng tạo có khả năng "lưu giữ" tối đa các dưỡng chất quan trọng cùng hương vị nguyên bản của các loại hạt.

Như một ly sinh tố đa tầng đa hạt, Việt Ngũ Cốc không chỉ thơm ngon, tiện lợi mà còn có sự kết hợp hoàn hảo tinh hoa từ các loại ngũ cốc thiên nhiên như yến mạch, hạt sen, gạo lức, đậu nành, đậu xanh... Không những vậy, thức uống dinh dưỡng Việt Ngũ Cốc còn được bổ sung thêm các chất chống oxy hóa, đạm thực vật lành tính cùng canxi cho cơ thể.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Việt Ngũ Cốc còn có khả năng giữ trọn lớp cám của các loại hạt - nơi có lượng vitamin và nguồn chất xơ dồi dào.

Hành trình sáng tạo không ngừng nghỉ của Việt Ngũ Cốc vì sức khỏe người Việt được chứng minh thông qua từng sản phẩm. Kiên định với tôn chỉ "nguyên xơ", Việt Ngũ Cốc là sản phẩm giữ lại được đồng thời cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan.

Giữ vững vị thế với nguyên liệu thảo dược

Việt Ngũ Cốc - thương hiệu không ngừng sáng tạo vì sức khỏe người Việt - 2

Như 1 "ly sinh tố ngũ cốc", thức uống Việt Ngũ Cốc giúp bạn vừa có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của thực phẩm nguyên xơ.

Không chỉ các loại hạt nguyên cám, Việt Ngũ Cốc còn mang vị thuốc quý vào thành phần nguyên liệu của mình. Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo vì người tiêu dùng, đội ngũ chuyên gia của Việt Ngũ Cốc đã nghiên cứu và thành công bổ sung các dược liệu quý như hoài sơn, kỷ tử, khiếm thực vào từng sản phẩm. Đó cũng chính là nhân tố giúp Việt Ngũ Cốc luôn giữ vững vị thế trên thị trường.

Nhờ có công nghệ hiện đại và phương pháp sản xuất đặc biệt, tất cả sản phẩm của Việt Ngũ Cốc đều được tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại khép kín (UHT) của Thụy Điển, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể người dùng.

Không những giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối ưu từ ngũ cốc, công nghệ tiệt trùng khép kín còn giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn hương vị thuần khiết của các loại hạt. Đó là vị thơm lừng của gạo lứt vừa rang, vị bùi béo của các loại đậu, cùng hương thanh ngọt của yến mạch, hạt sen. Với nhiều tầng hương vị kết hợp vào nhau, Việt Ngũ Cốc mang đến cho người tiêu dùng thức uống có độ thơm ngon như vừa được rang xay tại nhà cùng giải pháp dinh dưỡng tiện lợi, tốt cho sức khỏe.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm