Viên ngậm Tengsu - giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lực kết hợp thành công bột Quy Bản

(Dân trí) - Viên ngậm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Tengsu được biết đến như một bước mới trong việc bào chế các dược liệu thiên nhiên, ứng dụng vào hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam.

Với chiết xuất bột Quy Bản (mai và yếm của Rùa) - Tang phiêu tiêu (tổ bọ ngựa) được chiết xuất chọn lọc và bào chế về dạng viên ngậm, sản phẩm Tengsu đem lại hiệu quả hỗ trợ tăng cường sinh lý cho cánh mày râu.

Tengsu sử dụng trong trường hợp nào?

Là viên ngậm với thành phần chiết xuất từ tự nhiên, đặc biệt lại từ nguồn gốc thực vật và côn trùng, Tengsu sở hữu độ lành tính cao, đem lại hiệu quả hỗ trợ tăng cường sinh lý vừa nhanh chóng, vừa lâu bền.

Viên ngậm Tengsu - giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lực kết hợp thành công bột Quy Bản - 1
Sản phẩm Viên ngậm Tengsu

Viên ngậm Tengsu với những ưu điểm vượt trội cũng như sự lành tính của mình sẽ giúp cánh mày râu cải thiện nhanh chóng và bền vững những dấu hiệu trên, đem tới cho cả hai những cuộc vui viên mãn hơn.

Thành phần nổi bật trong Tengsu: bí quyết đưa hạnh phúc “lên đỉnh”.

Tại sự kiện Hội thảo Quốc tế cập nhật các giải pháp mới trong hỗ trợ tăng cường sinh lực nam vừa mới được tổ chức tại Đại học Y Hà Nội, các nhà khoa học Việt Nam - Nhật Bản - Hoa Kỳ đã cùng nhau trao đổi về những điểm khác biệt trong sản phẩm Tengsu:

- Tengsu được biết tới là sản phẩm được bào chế với công thức độc đáo có chứa bột Quy Bản và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

- Tengsu là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực nam dạng viên ngậm đầu tiên tại nước ta có bột Quy Bản, đánh dấu cột mốc của thành tựu Đông - Tây y kết hợp thành công.

Tham gia sự kiện có đông đảo các nhà khoa học trong và ngoài nước, cùng rất nhiều các nam nghệ sĩ đã tới để cùng lắng nghe các nhà khoa học chia sẻ.

Viên ngậm Tengsu - giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lực kết hợp thành công bột Quy Bản - 2

Sản phẩm: Viên ngậm Tengsu

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần dược phẩm Trí Lực Việt Nam

Số điện thoại: 1800558815

Website thông tin: https://tengsu.vn