Thứ ba, 03/12/2019 - 13:59

Ứng dụng thành công chuyển giao Công nghệ Mỹ trong sản phẩm Đông y cho Sức khỏe Xương khớp

Dân trí

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, các dạng bệnh lý về Xương khớp đang là nguy cơ hàng đầu dẫn đến tình trạng tàn phế. Và thật đáng lo ngại khi độ tuổi mắc viêm và thoái hoá khớp... đang giảm dần từ 35 tuổi xuống còn 25 tuổi - ảnh hưởng lớn đến công việc, cuộc sống và cả tinh thần của người mắc bệnh.

Chính vì vậy, những giải pháp an toàn – hiệu quả - đáng tin cậy cho sức khỏe xương khớp đang là đề tài được xã hội vô cùng quan tâm hiện nay!

Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân - Người Việt, phương pháp Việt”, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Cơ – Xương - Khớp tại Việt Nam luôn trăn trở “Làm sao có thể kết hợp y học cổ truyền với công nghệ hiện đại nhất để giúp người dân tìm ra giải pháp tốt nhất, hữu hiệu nhất cho sức khỏe Xương khớp?”.

Tinh dầu Mộc Cốt Linh - Đề tài Đông y ứng dụng sản xuất chuyển giao công nghệ của Mỹ

Theo Đại tá Phạm Hòa Lan - Thầy thuốc ưu tú, Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị Cục Quân Y - Bộ Quốc Phòng chia sẻ:

Ứng dụng thành công chuyển giao Công nghệ Mỹ trong sản phẩm Đông y cho Sức khỏe Xương khớp - 1
Thầy thuốc ưu tú – Tiến sỹ - Bác sỹ - Đại tá Phạm Hòa Lan

Đông y chính là các thảo dược từ thiên nhiên, vì vậy khi sử dụng Đông y hỗ trợ điều trị bệnh vừa đảm bảo được cả 2 yếu tố là tính an toàn và hiệu quả. Khi sử dụng các bài thuốc Đông y thường đem lại tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, thống kinh hoạt lạc, đồng thời bổ can thận.

Mà theo Đông y, can chủ gân, thận chủ chốt, vì vậy việc tác dụng bổ can thận rất có ý nghĩa trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề Cơ – Xương – Khớp, đặc biệt là với những người cao tuổi.

Các cơn đau nhức về xương khớp nguyên nhân chủ yếu là do khí huyết bị ứ trệ, gây ách tắc khiến xương khớp cử động khó khăn, chèn ép vào các cơ thần kinh gây đau đớn. Các vị thảo dược như đương quy, bạch chỉ, quế gừng, hồng hoa … có tác dụng rất tốt giúp bồi bổ gân cốt, thông tắc khí huyết, tiêu viêm, giảm đau nhanh chóng.

Sau quá trình nghiên cứu và bào chế, sản phẩm Tinh dầu thoa MỘC CỐT LINH được ra đời, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Y học cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại từ Mỹ, đem lại tác dụng hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả.

Ứng dụng thành công chuyển giao Công nghệ Mỹ trong sản phẩm Đông y cho Sức khỏe Xương khớp - 2

Tinh dầu xoa Mộc Cốt Linh là loại tinh dầu nóng được bào chế kết hợp từ tinh dầu gừng, tinh dầu bạch chỉ, đương quy cùng chiết xuất hồng hoa, sử dụng để giảm đau tại các phần cơ, xương, khớp. Chỉ với một lượng nhỏ, bạn sẽ cảm nhận rất rõ tình trạng đau nhức giảm dần và mất đi nhanh chóng.

Nhờ tính nóng, hoạt huyết mạnh, tinh dầu làm làm nóng sau 6 giây, giảm đau tức thì sau 1 phút và nếu giữ tay 10 phút thì hiệu quả nóng lên đến 4h. Tinh dầu có thể tác động sâu vào từng bó cơ, chấm dứt các cơn đau một cách nhanh chóng, đồng thời, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Kiên trì thực hiện 4 – 5 lần/ ngày, liên tục trong vòng 1 – 3 tháng là có thể giải quyết được đến 90% các vấn đề đau nhức xương khớp bạn đang gặp phải.

Nhận xét từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y

Phỏng vấn các chuyên gia trong ngành Đông y về sự kết hợp giữa đột phá giữa “công nghệ hiện đại và tinh hoa đông y Việt” trong sản phẩm Mộc Cốt Linh đều nhận được các phản hồi tốt.

Nói về sản phẩm Mộc Cốt Linh, BS. Phạm Hòa Lan chia sẻ:

“Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm Đông y cho sức khỏe xương khớp được kết hợp giữa y học cổ truyền và ứng dụng sản xuất dựa trên chuyển giao công nghệ của Mỹ, trên dây chuyền được chứng nhận bởi FDA. Thành công của đề tài là một bước tiến quan trọng trong ngành Cơ xương khớp. Sản phẩm này là bộ đôi sản phẩm rất hữu ích trong việc phòng ngừa và chữa trị các bệnh về xương khớp.”

Chủ tịch Hội Đông y Hà Nội cũng có những chia sẻ tốt về sản phẩm, cụ thể:

Ứng dụng thành công chuyển giao Công nghệ Mỹ trong sản phẩm Đông y cho Sức khỏe Xương khớp - 3
Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm

“Tinh dầu Mộc Cốt Linh là bài thuốc được bào chế từ các thành phần thảo dược quý như đương quy, bạch chỉ, gừng và hồng hoa. Các thành phần kết hợp với nhau theo một tỉ lệ phù hợp, đem lại tác dụng thanh nhiệt, khu phong, tán hàn, trừ thấp, sơ thông kinh lạc, bồi bổ khí huyết, tác dụng hỗ trợ điều trị vào căn nguyên của bệnh, giải quyết hiệu quả được các vấn đề về cơ xương khớp.” – Thầy thuốc Nguyễn Hồng Siêm chia sẻ.

Sản phẩm Mộc Cốt Linh được chứng nhận đạt chuẩn FDA của Mỹ và được đăng tải trên các kênh truyền thông lớn

Thành quả sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, sản phẩm tinh dầu Mộc Cốt Linh đã được chứng nhận đạt chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Ứng dụng thành công chuyển giao Công nghệ Mỹ trong sản phẩm Đông y cho Sức khỏe Xương khớp - 4
Giấy chứng nhận FDA của sản phẩm Mộc Cốt Linh

Chứng minh hai sản phẩm này đã đạt được những tiêu chuẩn sau:

- Tuân Thủ: Các Yêu Cầu Về Gắn Nhãn Mác Sản Phẩm

- Độ an toàn: Chi Tiết Các Thành Phần

- Đăng ký Cơ Sở Sản Xuất & Tuân Thủ Quy Định cGMP

- Các thông tin sản phẩm về Cấu Trúc,Chức Năng. Trình Các Thông Báo đến Cục FDA

Không những vậy, sản phẩm cũng đã được lên các kênh truyền thông lớn và chính thống như:

- Chương trình VTV1 của Đài TH VIệt Nam;

- Bản tin VTC2 về ứng dụng công nghệ đột và vào Đông y;

- Chương trình Góc nhìn người tiêu dùng của trên VTC6 của Đài TH Kỹ thuật số….

Chuyên gia trả lời về Mộc Cốt Linh hỗ trợ điều trị xương khớp

Hàng ngày có RẤT NHIỀU khách hàng đặt mua Mộc Cốt Linh và phản hồi hiệu quả tích cực chỉ sau vài ngày sử dụng. Mộc Cốt Linh đã được hàng ngàn người bệnh xương khớp lâu năm "chọn mặt gửi vàng" và tin yêu vì đã cải thiện sức khỏe của họ tốt lên.

Hãy để MỘC CỐT LINH giúp đỡ bạn! Tìm hiểu thêm về MỘC CỐT LINH tại đây