Thứ năm, 12/08/2021 - 08:56

Trao món quà dự phòng ung bướu - Vẹn tròn chữ hiếu mùa Vu Lan

Dân trí

Mùa Vu Lan là dịp để con cái tỏ lòng hiếu kính của mình đến đấng sinh thành. Lòng hiếu kính có thể bằng sự quan tâm hằng ngày hay sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ cũng là món quà ý nghĩa.

Cuộc sống bộn bề, hối hả với những nỗi lo cơm áo gạo tiền đã khiến ta xao nhãng và quên mất đi bổn phận, trách nhiệm với cha mẹ. Cũng chính vì điều này mà ngày lễ Vu Lan ngày nay có một ý nghĩa vô cùng to lớn, nó nhắc nhở con người ta hướng về gia đình.

Bên cạnh đó, những vấn đề nan giải về môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, nguồn nước bẩn đã khiến cho tỷ lệ mắc ung thư ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở những người lớn tuổi. Chính vì thế, việc chăm sóc người thân không gì quan trọng bằng nâng cao sức khỏe và dự phòng ung bướu.

Trao món quà dự phòng ung bướu - Vẹn tròn chữ hiếu mùa Vu Lan - 1
Hãy trao tặng món quà chăm sóc sức khỏe, dự phòng ung bướu cho những người thân yêu nhân dịp Lễ Vu Lan.

Từ những trăn trở đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV) cùng với các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã phối hợp và cho ra mắt dòng sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, dự phòng và hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị mang tên GenK STF và GHV KSol. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhất mà nhiều người con dành tặng cho người thân yêu trong gia đình mình vào những dịp lễ Vu Lan báo hiếu.

Sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đều là kết quả của các Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước thuộc Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, và hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Các sản phẩm đều chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, được chứng minh là có hoạt tính tác dụng gấp hàng chục lần Fucoidan thông thường.

Trao món quà dự phòng ung bướu - Vẹn tròn chữ hiếu mùa Vu Lan - 2
Các sản phẩm thuộc Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước được nhiều người tin dùng.

Đến nay, sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đã đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe với hàng triệu gia đình Việt, ghi dấu sự thành công với hàng trăm ngàn người bệnh ung thư trong hành trình chiến đấu chiến thắng căn bệnh này.

Chị Nguyễn Thị Duệ (Ba Vì, Hà Nội) đã mạnh mẽ vượt qua căn bệnh ung thư tử cung di căn nhờ việc tuân thủ điều trị và sử dụng sản phẩm GENK STF. Đến nay, chị Duệ đã truyền cảm hứng và đồng hành với rất nhiều người bệnh khác.

Trao món quà dự phòng ung bướu - Vẹn tròn chữ hiếu mùa Vu Lan - 3
Chị Nguyễn Thị Duệ đã khỏe mạnh trở lại.

Ngoài ra, có thể kể đến câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hoài với hành trình cùng con chiến thắng ung thư với sự đồng hành của sản phẩm GenK STF liquid. Chị cũng đã truyền cảm hứng cho cộng đồng, đặc biệt là các gia đình không may có con nhỏ bị ung thư.

Trao món quà dự phòng ung bướu - Vẹn tròn chữ hiếu mùa Vu Lan - 4
Chị Hoài cùng gia đình đã có những chuyến đi chơi vui vẻ.

Với thành công của sản phẩm GenK STF, năm 2017, các nhà khoa học tiếp tục cho ra đời sản phẩm GHV KSol với Phức hệ Nano Extra XFGC bao gồm tinh chất chiết Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao - Panax noto Ginseng (Tam thất) - Curcumine giúp làm tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe.

Câu chuyện của người lính già Vũ Huy Chương (Kim Sơn, Ninh Bình) là một ví dụ. Ông đã vượt qua căn bệnh ung thư tuyến yên (đã di căn xương) bằng nghị lực và tuân thủ điều trị cùng với việc sử dụng sản phẩm GHV Ksol.

Trao món quà dự phòng ung bướu - Vẹn tròn chữ hiếu mùa Vu Lan - 5
Chú Vũ Huy Chương cùng vợ tham dự cuộc thi viết dành cho người bệnh ung thư.

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân Ngày lễ Vu Lan báo hiếu của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam. Được trích từ Quỹ hỗ trợ bệnh phòng chống bệnh xương khớp và Quỹ nhân ái dành cho người bệnh, dành tặng Chương trình ưu đãi áp dụng chung cho tất cả các khách hàng như sau:

- Chương trình: Mua 2 hộp GenK STF (100 viên)/ 5 hộp GHV KSol/ 5 hộp GenK Liquid/ 5 hộp GenK Tea tặng 01 hộp Viên khớp GHV Bone (60 viên).

- Thời gian áp dụng: Từ 11/8 đến 9/9.

Trao món quà dự phòng ung bướu - Vẹn tròn chữ hiếu mùa Vu Lan - 6
Chương trình tri ân đặc biệt khi mua tặng ông bà, cha mẹ và người thân nhân dịp Lễ Vu Lan.

Viên khớp GHV Bone cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam với hoạt chất ưu việt BỘT ĐẠM THỦY PHÂN, được đăng ký bản quyền độc quyền và đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả.

Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam kính chúc Quý khách hàng một mùa Vu Lan ý nghĩa, luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân. Mọi thắc mắc liên hệ Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808 (gặp Chuyên gia tư vấn). Website: https://ksol.vn/, https://genkstf.vn và https://bone.vn/.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất