Tránh ngộ độc thực phẩm đóng hộp

Ngộ độc thực phẩm từ thức ăn đóng hộp khá hiếm nhưng đôi khi nó lại cực kỳ nguy hiểm. Bạn có thể giảm nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm đóng hộp bằng một số lời khuyên của các chuyên gia ở ĐH California:

- Chỉ dùng những loại thực phẩm đóng hộp có lượng acid thấp như đậu, nấm, oliu, thịt bò hoặc cá

- Không mua những hộp thức ăn bị thủng hoặc bị móp sâu

- Bỏ tất cả phần thức ăn thừa từ những hộp thức ăn đóng hộp đã khui, nếu không dùng hết

- Không bao giờ được nếm những hộp thức ăn mà bạn cảm thấy... nghi ngờ

Theo T.L 
Tuổi trẻ/HealDays News

Thông tin doanh nghiệp - sản phẩm