Thứ sáu, 05/07/2019 - 10:00

TPBVSK Trí Lực Vương - Giải pháp hữu hiệu giúp đàn ông chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh

Dân trí

Yếu sinh lý khiến phái mạnh trở nên tự ti, mất bản lĩnh vốn có trước đối tác - bạn đời, ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống và công việc.

Nói một cách dễ hiểu, yếu sinh lý là tình trạng bất lực của quý ông trước đối tác. Còn theo định nghĩa khoa học, yếu sinh lý là sự suy giảm khả năng tình dục ở phái mạnh. Đặc biệt là khi nam giới bước vào độ tuổi 30.

Suy giảm sinh lý gồm: 3 triệu chứng liên quan đến sức khỏe sinh lý là: Giảm ham muốn, rối loạn cương dương, giảm số lượng tinh trùng, tinh trùng yếu và 9 triệu chứng sức khỏe toàn thân như: Tăng các bệnh lý tim mạch, rối loạn huyết áp, rối loạn thần kinh, rối loạn tinh thần, béo phì, béo bụng, giảm khối lượng cơ, giảm sức cơ, loãng xương, dễ gãy xương, rối loạn da tóc, rối loạn tạo máu.

TPBVSK Trí Lực Vương - Giải pháp hữu hiệu giúp đàn ông chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh - 1
Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự tự tin của phái mạnh mà còn là nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra yếu sinh lý ở nam giới?

Tuổi tác

Theo nghiên cứu, nồng độ testosterone - hormone sinh dục quyết định toàn bộ đời sống tình dục và sức khỏe toàn thân phái mạnh đạt ngưỡng cao nhất ở độ tuổi 20. Tuy nhiên, khi nam giới bước sang tuổi 30 nồng nội tiết tố này bắt đầu suy giảm khiến chất lượng đời sống tình dục của nam giới cũng theo đà suy giảm.

Áp lực tâm lý

Gánh nặng công việc, áp lực trụ cột gia đình, tình cảm giảm sút cùng nhiều căng thẳng stress trong cuộc sống, gây ra các vấn đề sức khỏe như mất ngủ, mệt mỏi tác động đến tâm lý, dẫn tới mất cân bằng nội tiết tố và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương và ham muốn tình dục.

Tuy nhiên đây chỉ là nguyên nhân mang tính tạm thời do tâm lý nên hoàn toàn có thể thay đổi và khắc phục.

Rượu bia, thuốc lá, chất kích thích

Nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy bia rượu có thể gây hại đến tinh hoàn, điều này làm giảm số lượng, chất lượng tinh trùng, gây vô sinh. Các chất kích thích như thuốc là cũng được cho là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến khả năng có con của các quý ông.

TPBVSK Trí Lực Vương - Giải pháp hữu hiệu giúp đàn ông chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh - 2
Những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới.

Giải pháp nào khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Hiểu được nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng suy giảm sinh lý, nam giới sẽ biết cách khắc phục tình trạng này. Và lời khuyên của các chuyên gia cụ thể như sau:

+ Bồi dưỡng cơ thể bằng chế độ ăn đa dạng và giàu dưỡng chất có lợi cho sức khỏe sinh lý nam

+ Hạn chế các chất có hại cho sinh lực phái mạnh như đồ uống có cồn, chất kích thích, chất gây nghiện, thức uống có gas, thực phẩm chế biến sẵn.

Bên cạnh đó, cần lưu ý một điều đặc biệt quan trọng khác là từ sau tuổi 30, để giúp cơ thể duy trì sản xuất ổn định nồng độ testosterone nội sinh trong cơ thể quý ông nên bổ sung sung các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần từ thiên nhiên đã được kiểm nghiệm lâm sàng về độ tin cậy, an toàn và hiệu quả.

Các thực phẩm bảo vệ sức khỏe không chỉ hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe sinh lý nam mà còn giúp tăng sức đề kháng, tăng sinh nội tiết tố nam testosterone và góp phần hạn chế các bệnh lý như: gan, thận, huyết áp cao, tiểu đường, … khi bước vào thời suy giảm, mãn dục.

Tpbvsk Trí Lực Vương hỗ trợ bổ thận tráng dương, hỗ trợ mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý nam, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam. Đối tượng thích hợp sử dụng Tpbvsk Trí Lực Vương là: Nam giới trưởng thành bị suy giảm khả năng sinh lý, mãn dục sớm, đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận kém.

TPBVSK Trí Lực Vương - Giải pháp hữu hiệu giúp đàn ông chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh - 3

Tpbvsk Trí Lực Vương có thành phần chính từ những thảo dược quý trong tự nhiên như ba kích, sâm cau, nhục thung dung... nên mang đến giải pháp an toàn giúp khắc phục tình trạng sinh lý yếu ở nam giới.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Trí Tâm

Địa chỉ: Số 23, đường Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 19000208

***Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Từ khóa: