“Tiết lộ” chế độ ăn uống “chuẩn lành mạnh” của gia đình Quốc Cơ - MC Hồng Phượng

(Dân trí) - Chồng là nghệ sĩ xiếc với chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giữ gìn thể hình, vợ cần chế độ dinh dưỡng không lên cân, việc nấu nướng phải tiết kiệm thời gian. Những “cái khó” được MC Hồng giải quyết bằng cách nào?

Sớm nhận được lượng tương tác cao với hơn 2.2 nghìn lượt like với nhiều comment khen ngợi ngay khi vừa đăng tải clip, Hồng Phượng đã chứng minh đẳng cấp của 1 bà nội trợ thông thái. Cụ thể, trước thực trạng thừa cholesterol được bộ Y tế cảnh báo mới đây, cô đã “ứng biến” ngay thực đơn bổ dưỡng với “bí quyết không lo lắng”.

“Tiết lộ” chế độ ăn uống “chuẩn lành mạnh” của gia đình Quốc Cơ - MC Hồng Phượng - 1

Hồng Phượng thường làm Vlog và chia sẻ với công chúng những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống gia đình để đến gần hơn với công chúng

Trong clip, nữ MC đài HTV thực hiện bò bít tết - món khoái khẩu của chồng cô, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ. Món ăn không phức tạp nhưng chính khâu lựa chọn nguyên liệu, cụ thể là chọn bò nạc, ít mỡ vì mỡ động vật vốn nhiều cholesterol, chọn loại dầu thực vật đặc biệt có công thức hạn chế hấp thụ cholesterol đã cho thấy “tài đảm” cùng sự am tường về kiến thức dinh dưỡng của Hồng Phượng.

Cô chia sẻ: “Mọi người cũng biết anh Cơ nhà Phượng là diễn viên xiếc cho nên anh ấy rất chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng. Riêng bản thân Phượng trong thời gian gần đây cũng đang trong chế độ giảm cân nên Phượng cũng rất chú trọng đến việc lựa chọn những thực phẩm phù hợp cho gia đình. Đặc biệt, mọi người cũng biết là hiện nay báo chí cũng đề cập nhiều đến vấn đề thừa cholesterol. Thêm vào đó, Bộ Y tế cũng đã lên tiếng báo động rồi! Cho nên chúng ta càng phải chú trọng hơn trong việc lựa chọn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho gia đình của mình.

Quả thật, chế độ ăn uống của các nghệ sĩ xiếc thường rất nghiêm nhặt vì vừa phải giữ gìn thể lực khỏe mạnh, không được quá béo, quá gầy, cơ thể phải cân đối, không nhiều cơ bắp mà phải dẻo dai để phục vụ cho việc biểu diễn các động tác uốn dẻo, tung hứng. Thừa cholesterol, mối nguy dẫn đến vấn đề tim mạch, huyết áp, tiểu đường nếu đã “đáng sợ” với người bình thường chắc hẳn sẽ trở thành “mối nguy lớn” đối với hoàng tử xiếc Quốc Cơ. Chưa kể đến vợ - Hồng Phượng cũng là gương mặt dẫn chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình khu vực phía Nam, vừa lập thành tích giảm 21kg sau lần sinh con thứ hai. Vì thế, ăn uống thế nào để giữ gìn vóc dáng, cân nặng và đảm bảo sức khỏe sẽ là áp lực không hề nhỏ với gia đình nàng Én Vàng.

“Tiết lộ” chế độ ăn uống “chuẩn lành mạnh” của gia đình Quốc Cơ - MC Hồng Phượng - 2
Khoảnh khắc chồng có vẻ chần chừ trước món ăn khoái khẩu được vợ trấn an bằng loại dầu ăn giảm hấp thụ cholesterol được công chúng “ghi điểm”

Loại dầu ăn được Hồng Phượng xem là “bí quyết” để chế biến cho chồng những món ăn không lo lắng về cholesterol chính là Neptune Light. Loại dầu ăn này đặc biệt ở công thức Healthy GP, sự kết hợp hoàn hảo giữa hai dưỡng chất Gamma - Oryzanol và Phytosterol, giúp hạn chế hấp thụ cholesterol từ thực phẩm. Sản phẩm có thành phần dầu gạo lứt, dầu hướng dương, dầu đậu nành cao cấp, tốt cho sức khỏe.

“Tiết lộ” chế độ ăn uống “chuẩn lành mạnh” của gia đình Quốc Cơ - MC Hồng Phượng - 3
Quốc Cơ còn tỏ ra rất tâm đắc khi món ăn không gây cảm giác béo ngậy

Cuối clip, không chỉ Quốc Cơ hài lòng về món bò bít tết thơm ngon, khán giả cũng an tâm khi được biết hoàng tử xiếc Quốc Cơ của mình sẽ luôn có bàn tay chăm sóc tận tâm và khoa học từ cô vợ xinh đẹp, thông minh và am tường về dinh dưỡng.

Đang được quan tâm