Thứ Bảy 20/04/2019 - 11:02

Thực hư chuyện “Giải mã bản thân” cho con bằng sinh trắc vân tay!

Dân trí Thời gian gần đây, sinh trắc vân tay lại dậy sóng, bằng chứng là liên tiếp các sự kiện chào đón những nhà sáng lập, chuyên gia công nghệ từ nước ngoài về Việt Nam. Vậy sinh trắc vân tay – Giải mã bản thân 2019 có gì mới so với những bản sinh trắc vân tay đã từng bị lên án? Có xứng đáng để người tiêu dùng chi trả cho sản phẩm này?

Nhóm phóng viên Chúng Tôi được dịp tiếp xúc với một số phụ huynh đã sử dụng một trong số những sản phẩm sinh trắc vân tay đến từ Nga và nhận được những phản hồi rất mới lạ. Phỏng vấn chị Nguyễn Nghiêm Lệ Huyền, hiện chị đã thực hiện sinh trắc vân tay cho con gái 5 tuổi tên Lê Nguyễn Gia Tuệ.

Trước khi làm sinh trắc vân tay Infolife cho Gia Tuệ, Chị đã biết về sinh trắc vân tay chưa?

- Tôi đã từng nghe rất nhiều về sinh trắc vân tay nhưng không quyết định làm cho mình cũng như con. Được biết chi phí khá cao dao động từ 3.5 triệu đến 5 triệu và những thông tin khác dường như không tốt về sinh trắc vân tay. Tôi thực sự không nghĩ sẽ có tác dụng nào đó khi Tôi sử dụng một công nghệ được cho là “bói toán” bằng máy tính.

Đến lúc có ngừoi quen giới thiệu Tôi mới suy nghĩ làm sinh trắc vân tay cho con, Tôi dành nhiều thời gian hơn nữa để nghiên cứu xem nên lựa chọn sản phẩm nào, chi phí như thế nào và đưa ra những so sánh Infolife với những thương hiệu khác.

Thực hư chuyện “Giải mã bản thân” cho con bằng sinh trắc vân tay! - 1

Vì sao chị quyết định chọn sinh trắc vân tay Infolife cho bé?

Tôi quyết định chọn sinh trắc vân tay Infolife thay vì các sản phẩm khác vì:

Thứ nhất: Chi phí rẻ hơn các sản phẩm sinh trắc vân tay khác, ở mức 1.8 triệu Tôi có thể dễ dàng chi trả và chấp nhận nếu như kết quả không như mong muốn.

Thứ hai: Tôi đã được thực tế xem bản báo cáo của Infolife nên độ tin cậy dành cho sản phẩm này cao hơn.

Thứ ba: Khi tìm hiểu online, Tôi thấy được những thông tin chính thống về công ty cũng như bản quyền độc quyền sản phẩm từ Nga tại Việt Nam. Những sự kiện mà công ty tổ chức cũng được phóng viên ghi nhận và đăng tải trên các báo như Thanh Niên, VTC, Zing,...

Thực hư chuyện “Giải mã bản thân” cho con bằng sinh trắc vân tay! - 2

Những điều chị muốn hiểu nhất về con mình trước khi làm sinh trắc vân tay?

Trước khi làm giải mã bản thân cho con, Tôi đưa ra một số yếu tố cần biết. Quan trọng nhất tôi muốn biết sở trường bẩm sinh của con và nghề nghiệp phù hợp. Quan trọng hơn, tôi lo lắng về phần sức khoẻ của con và infolife đáp ứng được vấn đề này.

Đồng thời muốn xem xét về các chỉ số thông minh, chỉ số cảm xúc và các chỉ số liên quan đến não bộ.

Thực hư chuyện “Giải mã bản thân” cho con bằng sinh trắc vân tay! - 3

Sau khi làm sinh trắc Infolife chị có cảm thấy kết quả phân tích đủ những yếu tố mà chị mong muốn.

Sau khi thực hiện giải mã bản thân cho con, kết quả báo cáo Tôi không có được các chỉ số về trí thông minh, cảm xúc (IQ, EQ, AQ…). Nhưng tôi cảm thấy khá hài lòng về sự đánh đổi này. Tôi cũng như gia đình đã xác định được hướng giáo dục cho bé, ủng hộ những lựa chọn của bé trong tương lai, thay vì ép bé theo ý muốn của gia đình. Bản kết quả sẽ là tài liệu tham khảo của gia đình khi con ở mỗi điểm mốc của cuộc đời. Gia đình sẽ là nơi định hướng và tác động đến suy nghĩ cũng như quyết định của con.

Thực hư chuyện “Giải mã bản thân” cho con bằng sinh trắc vân tay! - 4

Chị cảm thấy sinh trắc vân tay Infolife như thế nào?

Đối với Infolife, trải qua quá trình từ tìm hiểu đến khi Tôi sử dụng tôi thấy: các quảng cáo, hình ảnh không xa rời thực tế. Rất tiết kiệm thời gian, mất 3 phút lấy mẫu vân tay và nhận báo cáo chỉ sau 1 ngày, báo cáo rất dễ đọc, cơ bản giải mã bản thân cùng Infolife giúp Tôi ứng dụng nhiều vào cuộc sống và hiểu hơn về con. Hơn thế nữa Infolife mang đến Tôi một sự tin tưởng tuyệt đối về tính chất bảo mật vân tay và thông tin cá nhân, phần mềm chỉ nhận diện chứ không lưu trữ vân tay.

Riêng về báo cáo, rất dễ đọc nhưng khá dài. Đôi lúc người ta sẽ ngán ngẩm khi đọc báo cáo. Nếu có thể, Infolife cho ra bảng báo cáo tiện lợi hơn cho người dùng.

Thực hư chuyện “Giải mã bản thân” cho con bằng sinh trắc vân tay! - 5

Quả thật, nền công nghệ ngày càng phát triển đặc biệt là công nghệ giải mã bản thân mỗi lúc một tiên tiến. Góp phần xóa bỏ định kiến về sản phẩm sinh trắc vân tay, và đưa sản phẩm này trở thành một trong những nhân tố góp phần vào sự thành công của một người, một doanh nghiệp.

Ngoài công nghệ giải mã bản thân của Infolife, còn rất nhiều công nghệ khác đều được sự chứng nhận nghiên cứu từ các đơn vị chức năng. Vì thế mọi người hãy có cái nhìn và suy nghĩ thoáng hơn cho sản phẩm dịch vụ này để góp phần vào sự thành công của mình cũng như thịnh vượng của xã hội.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Chị Lệ Huyền, hy vọng những phụ huynh sẽ mạnh dạn hơn trong việc giúp con mình khám phá những khả năng thiên bẩm và có định hướng giáo dục, môi trường tốt nhất cho sự phát triển của con cái.

MỚI NHẤT
Sỏi bàng quang nên mổ hay chữa bằng thuốc nam? – Cách trị nào tốt nhất?
Sỏi bàng quang nên mổ hay chữa bằng thuốc nam? – Cách trị nào tốt nhất?

(Dân trí) - Sỏi bàng quang chiếm tỷ lệ tới 26% và có thể đạt đến kích thước lớn nhất trong số các loại sỏi tiết niệu, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải với bất kỳ trường hợp nào cũng có phác đồ điều trị giống nhau, tùy từng tình trạng bệnh cụ thể để lựa chọn phương pháp tối ưu nhất là phẫu thuật hay dùng thuốc đông tây y kết hợp.

Thứ tư, 24/04/2019 - 09:00

Đoán dấu hiệu sinh non qua các cơn đau bất thường
Đoán dấu hiệu sinh non qua các cơn đau bất thường

(Dân trí) - Sinh non là nỗi ám ảnh và lo lắng của không ít mẹ bầu, bởi nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cả mẹ và bé. Vì vậy việc nắm rõ các dấu hiệu sinh non sẽ giúp mẹ bầu có thể kịp thời ứng phó khi trường hợp không may này xảy ra với mình.

Thứ tư, 24/04/2019 - 09:00

Triệu chứng của bệnh bướu cổ Basedow là gì?
Triệu chứng của bệnh bướu cổ Basedow là gì?

(Dân trí) - Bướu cổ Basedow (còn gọi là cường giáp Basedow hoặc bệnh Basedow). Đây là bệnh lý của tuyến giáp khá phổ biến hiện nay, hay gặp ở nữ giới. Triệu chứng bệnh bướu cổ Basedow tương tự như cường giáp, điển hình nhất đó là lồi mắt.

Thứ tư, 24/04/2019 - 08:00

7 cách chữa khản tiếng tại nhà đơn giản và hiệu quả
7 cách chữa khản tiếng tại nhà đơn giản và hiệu quả

(Dân trí) - Khi bạn bị khản tiếng nghĩa là có sự bất thường về giọng nói khiến bạn không thể phát âm trong trẻo. Hãy cập nhật 7 cách chữa khản tiếng sau đây, hàng triệu người đã thử và cải thiện.

Thứ tư, 24/04/2019 - 08:00

Đau đại tràng uống thuốc gì để không bị tái phát?
Đau đại tràng uống thuốc gì để không bị tái phát?

(Dân trí) - Nỗi lo viêm đại tràng mãi không dứt, nguy cơ cao biến chứng thành ung thư khiến người bệnh luôn thấp thỏm, lo âu. Không những thế người bệnh còn phải chịu nỗi khổ rối loạn tiêu hóahàng ngày hành hạ.Vậy đau đại tràng uống thuốc gì để không bị tái phát?

Thứ ba, 23/04/2019 - 02:00

5 triệu chứng tố cáo bạn đã bị bệnh gút mạn tính
5 triệu chứng tố cáo bạn đã bị bệnh gút mạn tính

(Dân trí) - Bệnh gút mạn tính là giai đoạn bệnh đã tiến triển nặng hơn. Nhận biết sớm những triệu chứng của bệnh gút sẽ giúp bạn có phương pháp điều trị và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

Thứ ba, 23/04/2019 - 02:00

Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tại bệnh viện phụ sản Hà Nội
Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

(Dân trí) - Cách mạng công nghiệp 4.0 đang từng ngày tác động rất lớn đến ngành y. Hiện tại, các cơ quan quản lý cùng doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp công nghệ hướng tới xây dựng bệnh viện thông minh, ngày càng nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.

Thứ ba, 23/04/2019 - 11:00

Ra mắt Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam
Ra mắt Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

(Dân trí) - Hội Khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam thành lập và chính thức đi vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh phổ biến, đào tạo kiến thức thuộc lĩnh vực khoa học các sản phẩm thiên nhiên cho hội viên và cộng đồng; cung cấp thông tin cần thiết cho hội viên theo quy định của pháp luật.

Thứ ba, 23/04/2019 - 10:10

4 hậu quả khôn lường nếu không sớm điều trị viêm đa khớp
4 hậu quả khôn lường nếu không sớm điều trị viêm đa khớp

(Dân trí) - Nếu không điều trị viêm đa khớp nhanh chóng, kịp thời thì bệnh sẽ để lại biến chứng khôn lường, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống. 4 hậu quả sau đây có thể khiến cho người bị viêm đa khớp giảm khả năng vận động, sinh hoạt.

Thứ ba, 23/04/2019 - 09:00

Khớp An Bình có tốt không? Mua ở đâu? Giá thế nào?
Khớp An Bình có tốt không? Mua ở đâu? Giá thế nào?

(Dân trí) - Chúng ta có rất nhiều các phương pháp dân gian để giảm đau nhức xương khớp như: Ngải cứu trắng nướng nóng, nước lá lốt, rễ trinh nữ ngâm rượu, mật ong và bột quế, ngâm chân với nước muối gừng,…

Thứ hai, 22/04/2019 - 03:00

Cách ngăn chặn cao huyết áp gây đột quỵ não vào mùa hè
Cách ngăn chặn cao huyết áp gây đột quỵ não vào mùa hè

(Dân trí) - Trời nắng nóng có tác động lớn tới huyết áp. Nếu không kiểm soát tốt huyết áp và điều trị kịp thời, bệnh cao huyết áp dễ dẫn đến biến chứng đột quỵ não.

Thứ hai, 22/04/2019 - 02:00

Cảnh giác nguy cơ thoái hóa đốt sống cổ ở dân văn phòng
Cảnh giác nguy cơ thoái hóa đốt sống cổ ở dân văn phòng

(Dân trí) - Ngồi sai tư thế, ngồi lâu một chỗ, cúi gập cổ thường xuyên, ngủ gục trên bàn, ít vận động... là những yếu tố góp phần đẩy nhanh quá trình thoái hóa cột sống cổ ở những người làm việc văn phòng.

Thứ hai, 22/04/2019 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Đau đầu kéo dài, uống giảm đau mãi không đỡ, phải làm sao?
Đau đầu kéo dài, uống giảm đau mãi không đỡ, phải làm sao?

(Dân trí) - Đau đầu là tình trạng rất phổ biến hiện nay, Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài thì rất có thể là dấu hiệu thông báo bạn đã mắc chứng đau đầu mạn tính cần được phát hiện và điều trị sớm.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 02:00

Bụi không khí – thủ phạm khiến bạn bị ho kéo dài không khỏi
Bụi không khí – thủ phạm khiến bạn bị ho kéo dài không khỏi

(Dân trí) - Viêm phổi, viêm phế quản là những căn bệnh viêm đường hô hấp thường gặp, với triệu chứng điển hình là cơn ho kéo dài, đờm, khó thở. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, mà tác nhân chính là do không khí bị ô nhiễm, nhiều khói bụi.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 09:00

Hướng dẫn 6 biện pháp trị rạn da sau sinh hiệu quả cho tất cả chị em
Hướng dẫn 6 biện pháp trị rạn da sau sinh hiệu quả cho tất cả chị em

(Dân trí) - Rạn da sau sinh thường gặp ở hầu hết chị em do sự tăng cân quá mức trong giai đoạn mang thai. Hãy áp dụng 6 cách sau đây để không còn lo lắng về làn da xấu xí nữa nhé!

Thứ năm, 18/04/2019 - 02:00

Phòng viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn tốt, hẹp hở van tim đỡ rủi ro
Phòng viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn tốt, hẹp hở van tim đỡ rủi ro

(Dân trí) - Viêm nội tâm mạc nhiễm trùng là tình trạng lớp lót trong các buồng tim, van tim bị nhiễm khuẩn từ các bộ phận khác của cơ thể, gây hư hỏng van tim, tổn thương cơ tim. Vì vậy, phòng ngừa tốt viêm nội tâm mạc sẽ làm giảm thiểu rủi ro cho người bệnh tim mạch, đặc biệt ở những người có bệnh van tim, tim bẩm sinh.

Thứ năm, 18/04/2019 - 10:00

Bệnh sỏi thận nên ăn gì và kiêng gì? Bạn đã biết hay chưa?
Bệnh sỏi thận nên ăn gì và kiêng gì? Bạn đã biết hay chưa?

(Dân trí) - Bạn có biết, chế độ ăn uống hàng ngày có thể tác động rõ rệt đến việc hình thành và phát triển của sỏi thận, sỏi tiết niệu. Ăn uống khoa học vừa giúp tăng cường sức khỏe, vừa tăng hiệu quả trị bệnh để tránh khỏi những cơn đau lưng, đau quặn thận và nhiều bất tiện do sỏi gây ra. Vậy người bệnh sỏi thận nên ăn gì và kiêng gì?

Thứ năm, 18/04/2019 - 09:00

Vì sao mật ong Manuka lại được cho là loại mật ong quý hiếm nhất?
Vì sao mật ong Manuka lại được cho là loại mật ong quý hiếm nhất?

(Dân trí) - Mật Ong Manuka là loại mật đặc biệt từ hoa manuka có xuất xứ từ đến từ Úc và New Zealand, được ưa chuộng trên toàn thế giới nhờ những tác dụng hỗ trợ bảo vệ hệ miễn dịch,và nhiều tác dụng ưu việt. Nhưng điều gì khiến Mật ong Manuka trở nên đặc biệt?

Thứ năm, 18/04/2019 - 08:00

Phương pháp phục hồi chức năng não bộ giúp đẩy lùi di chứng não
Phương pháp phục hồi chức năng não bộ giúp đẩy lùi di chứng não

(Dân trí) - Người bị tổn thương hay sang chấn não có thể phục hồi gần như hoàn toàn các chức năng nếu hoạt động phục hồi được tiến hành kịp thời. Vì vậy, người bị tổn thương não cần được thực hiện các hoạt động phục hồi chức năng càng sớm càng tốt.

Thứ tư, 17/04/2019 - 02:00

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang có công dụng gì?
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang có công dụng gì?

(Dân trí) - Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên như Kim Thần Khang trong cải thiện rối loạn lo âu, trầm cảm đang được giới chuyên gia đánh giá cao. Vậy tác dụng cụ thể của Kim Thần Khang là gì?

Thứ tư, 17/04/2019 - 09:00

Môi trường không khói thuốc lá - một biện pháp hữu hiệu phát triển du lịch
Môi trường không khói thuốc lá - một biện pháp hữu hiệu phát triển du lịch

(Dân trí) - Tác hại thuốc lá là vô cùng khủng khiếp. Với mục tiêu đón 18 triệu du khách đến Việt Nam năm 2019, tạo ra một môi trường du lịch không thuốc lá sẽ là một biện pháp hữu hiệu để thực hiện quyền của người không hút thuốc được hít thở bầu không khí trong lành không có khói thuốc lá, tạo môi trường du lịch văn minh, lịch sự

Thứ ba, 16/04/2019 - 02:00

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong có công dụng gì?
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong có công dụng gì?

(Dân trí) - Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong để hỗ trợ điều trị bệnh gout đang được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy Hoàng Thống Phong có tác dụng như thế nào với người bị bệnh gout?

Thứ ba, 16/04/2019 - 01:00

Đi đẻ sang chảnh tiện nghi như “ mẹ bầu nhà người ta”
Đi đẻ sang chảnh tiện nghi như “ mẹ bầu nhà người ta”

(Dân trí) - Nhắc đến cảnh đi đẻ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cảnh đông đúc, chật chội. Tuy nhiên với những chia sẻ về trải nghiệm đi đẻ sướng như bà hoàng của mẹ bầu 8x tại một bệnh viện Quốc tế đã khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Thứ ba, 16/04/2019 - 09:00

Công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes là gì?
Công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes là gì?

(Dân trí) - Hiện nay, rất nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não. Vậy cụ thể, Nattospes có thành phần là gì, công dụng ra sao và cách dùng như thế nào?

Thứ ba, 16/04/2019 - 08:00