Thêm giải pháp mới từ DHG Pharma giúp giữ gìn lá gan khỏe cho người Việt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Khi nhu cầu phòng tránh những tác động suy giảm chức năng gan ngày một tăng cao, con người bắt đầu tìm kiếm cho mình những loại thuốc, những loại thực phẩm tốt cho gan.

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng thuốc chữa trị bệnh về gan theo chỉ định của bác sĩ, những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có khả năng hồi phục những thương tổn của gan, hỗ trợ thải độc gan, làm mát gan,… có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng.

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, 26 năm qua, Dược Hậu Giang đã truy tìm công thức bảo vệ toàn diện lá gan của các nhà khoa học Việt. Từ những trăn trở dành cho người tiêu dùng, Dược Hậu Giang đưa ra bài toán và bắt tay đồng hành cùng Viện Công nghệ Sinh học - Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam nghiên cứu dựa trên mục tiêu phát huy và thừa kế kinh nghiệm xử lý bệnh gan của các bậc danh y tiền bối cùng với những thành tựu mới của khoa học hiện đại để xây dựng công thức định chuẩn các hoạt chất hướng gan từ 7 loại thảo dược quý, giúp giảm các triệu chứng bệnh viêm gan và cải thiện các vấn đề về gan tốt hơn.

Tinh hoa từ 7 loại thảo dược quý từ thiên nhiên

Lý do hàng đầu khiến sản phẩm dành cho gan của Dược Hậu Giang được thông qua nghiên cứu và đưa vào sản xuất chính là 7 thành phần từ thảo dược tự nhiên tạo nên công thức đặc biệt: Nấm linh chi lim, hà thủ ô đỏ, đan sâm, hoa Marigold, núc nác, nấm sò, hoài sơn. Những loại thảo dược này có công dụng lớn trong việc hỗ trợ làm mát gan, thải độc gan, bảo vệ gan, hỗ trợ giảm các bệnh lý về gan, giảm tổn thương gan…..

Thêm giải pháp mới từ DHG Pharma giúp giữ gìn lá gan khỏe cho người Việt - 1

- Nấm linh chi lim vị nhạt, tính ấm là một dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc, được coi như một sản phẩm "kinh điển" dùng trong nhiều trạng thái bệnh lý khác nhau. Chứa hơn 400 chất đặc biệt với các thành phần hoạt chất quan trọng như Triterpenes, Germanium, Adenosine, Lingzhi-8-protein, dược liệu quý này từ xa xưa đã nổi tiếng với công dụng hỗ trợ bổ gan, giúp khí huyết lưu thông, giúp tế bào hấp thụ oxy mạnh.

- Núc nác, hoa Marigold, đan sâm - là những dược liệu giàu các hợp chất bioflavonoid có cấu trúc phân tử dạng ortho-diphenol và nhiều nhóm hydroxyl-phenol; do vậy hoạt tính sinh-dược học của chúng phong phú và đa dạng, đặc biệt lợi ích cho gan.

- Hà thủ ô đỏ có thành phần hoạt chất chủ yếu là Tanin, có dẫn xuất Anthraglycosid và Lecithin. Các anthraglycosid có tác dụng làm tăng sự bài tiết của dịch tràng, xúc tiến sự co bóp của ruột, giúp cho tiêu hóa và cải thiện dinh dưỡng. Hà thủ ô vào hai kinh can và thận, có tác dụng bổ can thận, trị thần kinh suy nhược, các bệnh về thần kinh, ích huyết (tạo máu), khỏe gân cốt.

- Nấm bào ngư còn gọi là nấm sò,vị ngọt, tính ấm, công năng tán hàn và thư cân. Các kết quả nghiên cứu về nấm bào ngư cho biết: hàm lượng protein trong nấm cao, thành phần các amino acid cân đối, có đầy đủ các amino acid không thay thế; có nhiều acid béo không no, acid folic và vitamin. Vì vậy giá trị dinh dưỡng của nấm rất cao, đặc biệt tốt cho gan.

- Hoài sơn là vị thuốc bổ tỳ kinh điển. Theo tài liệu cổ, hoài sơn vị ngọt tính bình, vào 4 kinh (tỳ, vị, phế, thận), có mặt trong hầu hết các bài thuốc cho tiêu hóa. Hoài sơn có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao (khoảng 63,25% chất bột, 0,45% chất béo, 6,75% protein) ngoài ra có những hoạt chất sinh học khác như Allantoin, amino-acid tự do, acginin, cholin, saponinv.v...

Công thức thảo dược hoạt hóa, hiệu năng tốt hơn với định chuẩn các hoạt chất hướng gan

Thừa kế kinh nghiệm xử lý bệnh gan của các bậc danh y tiền bối cùng với những thành tựu mới của khoa học hiện đại để xây dựng sản phẩm bào chế hoàn toàn từ cây thuốc Việt Nam, lựa chọn 5 vị dược liệu chủ yếu (nấm linh chi lim, hà thủ ô đỏ, hoa Marigold, núc nác, đan sâm) và hai vị bổ trợ (nấm bào ngư và hoài sơn) với mục đích: Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm gan; giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan cho người men gan cao, viêm gan, người thường xuyên uống rượu bia, dùng thuốc tây dài ngày gây hại đến gan.

Mỗi viên nén được bào chế từ các dược liệu giàu thành phần flavonoid và các hoạt chất hướng gan, bổ gan, nhằm bảo vệ tế bào gan, điều chỉnh cân bằng chức năng chuyển hóa của gan, nâng sức đề kháng của cơ thể.

Thêm giải pháp mới từ DHG Pharma giúp giữ gìn lá gan khỏe cho người Việt - 2
Naturenz Gold được đánh giá cao về hiệu năng hỗ trợ bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan

Vừa ra mắt thị trường chưa lâu, sản phẩm đã được nhiều người sử dụng và nhiều chuyên gia đánh giá cao hiệu năng sản phẩm.

Thêm giải pháp mới từ DHG Pharma giúp giữ gìn lá gan khỏe cho người Việt - 3

Naturenz Gold được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại "định chuẩn các hoạt chất hướng gan" giúp định chuẩn đúng thành phần có lợi cho gan.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm gan.

Hỗ trợ giải độc gan, giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan.

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433

GPQC: 3827/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.