Thanh Mộc Hương ra mắt sản phẩm mới - khác biệt để dẫn đầu

Trường Thịnh

(Dân trí) - Cùng với hệ sinh thái sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. Thanh Mộc Hương tiếp tục cho ra mắt dung dịch vệ sinh organic Mộc Hương garden chiết xuất từ hoa hồng viết tiếp những khát khao, đam mê của chủ doanh nghiệp.

Thanh Mộc Hương là một trong số ít những đơn vị áp dụng tiêu chí năm không: Không xà phòng, không sulphate, không paraben, không hương tổng hợp, không chất tạo màu vào sản xuất dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Niềm khát khao, đam mê cháy bỏng của chủ doanh nghiệp với những sản phẩm sạch có nguồn gốc thuần tự nhiên.

Xuất phát từ niềm đam mê, tình yêu lớn với hoa hồng ngay từ khi còn nhỏ, bà Đào Thị Nhung Tổng giám đốc Công ty TNHH dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương luôn khao khát mang đến thị trường những sản phẩm có nguồn gốc từ hoa hồng. Bà Nhung chia sẻ " Năm 2020 là một năm có nhiều thay đổi trong sự nghiệp phát triển của Thanh Mộc Hương, một năm với những cuộc gặp gỡ định mệnh. Tôi đã gặp tiến sĩ Mai Thơm, hiện đang là giảng viên của Học viện nông nghiệp Việt Nam - Sau khi nghe những câu chuyện về ứng dụng của hoa hồng trong nhiều sản phẩm khác nhau, trong lòng tôi cảm thấy lôi cuốn lạ kỳ. Tôi mong muốn được tiếp cận những giá trị đó và mang những sản phẩm chất lượng từ hoa hồng đến với cộng đồng.".

Thanh Mộc Hương ra mắt sản phẩm mới - khác biệt để dẫn đầu - 1
Bà Đào Thị Nhung - TGĐ Công ty TNHH dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương.

Hòa Bình chính là "nôi" của nguồn dược liệu tự nhiên - là vùng dược liệu lớn nhất cả nước. Sở hữu vườn dược liệu sạch hơn 10 ha hoa hồng và rất nhiều những nguồn dược liệu quý khác tại Lương Sơn, Hòa Bình. Thấy được hoa hồng cổ Huế xét về cả hương và sắc cũng không thua kém bất kỳ loại hoa hồng nào nổi tiếng như Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ… Từ đó, Thanh Mộc Hương quyết định nghiên cứu những sản phẩm chiết xuất từ hoa hồng.

Thanh Mộc Hương ra mắt sản phẩm mới - khác biệt để dẫn đầu - 2
Vườn dược liệu hoa hồng tại Mộc Hương garden.

Sau quá trình nghiên cứu, phát triển công thức phù hợp, Thanh Mộc Hương đã cho ra mắt dung dịch vệ sinh được chiết xuất từ hoa hồng cổ Huế. Dung dịch vệ sinh organic Mộc Hương garden được chiết xuất từ nano nghệ, chiết xuất hoa hồng, chiết xuất rau má, chiết xuất lô hội, chiết xuất trà xanh, chiết xuất cúc la mã, vitamin B3- vitamin E... với công dụng giúp làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, làm thơm, làm dịu mát da vùng kín, giúp duy trì độ ẩm và pH tự nhiên cho da vùng kín, cho da vùng kín mềm mại và thơm mát hơn. Sản phẩm góp phần mang lại cảm giác khô thoáng, thoải mái sau khi sử dụng.

Thanh Mộc Hương ra mắt sản phẩm mới - khác biệt để dẫn đầu - 3
Dung dịch vệ sinh Mộc Hương garden được chiết xuất từ thành phần thảo dược.

Sản phẩm với tiêu chí năm không: không xà phòng, không sulphate, không paraben, không hương tổng hợp, không chất tạo màu. Dung dịch vệ sinh Mộc Hương garden là sản phẩm an toàn và lành tính. Dùng cho mọi lứa tuổi, nam và nữ từ 5 tuổi đều có thể sử dụng được, dung dịch dùng được cho cả những người có da vùng kín nhạy cảm.

Dung dịch vệ sinh organic Mộc Hương garden được ra đời bởi tình yêu bất tận với hoa hồng, nguồn cảm hứng, sáng tạo các sản phẩm từ hoa hồng của chủ doanh nghiệp. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu cho những tín đồ sống xanh và những ai yêu thích mùi hương của loài hoa nữ hoàng này.

Thanh Mộc Hương ra mắt sản phẩm mới - khác biệt để dẫn đầu - 4
Hoa hồng cổ Huế được thu hoạch tại Mộc Hương garden của Thanh Mộc Hương.

Sản phẩm được phát triển từ nguồn nguyên liệu sạch Hòa Bình, đảm bảo an toàn, chất lượng trước khi ra mắt thị trường.

Dung dịch vệ sinh được sản xuất với công nghệ hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn cGMP ASEAN. Sản phẩm đã được đăng ký chất lượng. Với phương châm "cung cấp nguồn dược liệu sạch từ tâm". Nguồn dược liệu của Thanh Mộc Hương đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo đạt chuẩn từ khâu chọn giống, đạt những tiêu chuẩn về kiểm nghiệm. Chủ doanh nghiệp chia sẻ "Trên trang trại hoa hồng hơn 4 ha nói không với các loại phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Chúng tôi quyết định trồng hoa hồng bằng phương pháp tự nhiên. Hoa được chăm bón bằng phân vi sinh từ đậu tương, thêm vào đó là phân hữu cơ. Khi hoa bị các vấn đề như bệnh trĩ và nhện đỏ, phấn trắng lúc này trang trại sẽ phun phòng bằng rượu gừng tỏi ớt hoặc nước vôi trong. Nguồn nước được sử dụng tưới tiêu đều là nước suối."

Ngày 5/1/2021 trang trại dược liệu của Thanh Mộc Hương đã được Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC công nhận phù hợp với các yêu cầu của Quốc Gia về thực hành nông nghiệp tốt trong lĩnh vực trồng trọt theo VIETGAP (TCVN 11892- 1:2017).

Thanh Mộc Hương ra mắt sản phẩm mới - khác biệt để dẫn đầu - 5
Chứng nhận đạt chuẩn Vietgap và phiếu kiểm định nguồn nước và đất tại trang trại dược liệu Mộc Hương garden.

Sở hữu một thương hiệu mạnh, một đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, tận tâm và tài năng, một nhà máy độc quyền đạt chuẩn cGMP ASEAN kết hợp với hệ thống phân phối trên khắp cả nước. Bên cạnh đó còn có Tiến sĩ Mai Thơm - với nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực hoa hồng cố vấn, Thanh Mộc Hương sẽ cho ra đời những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất đến từ hoa hồng.

Với sứ mệnh "sản phẩm không chỉ chất lượng và còn phải sạch". Thanh Mộc Hương một lần nữa khẳng định vị thế trên thị trường là một doanh nghiệp phát triển bền vững với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với Thanh Mộc Hương, không chỉ là lựa chọn một hành động tiêu dùng đơn giản mà đó còn là lựa chọn một lối sống xanh cho chính mình và những người thân yêu bên cạnh.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM