Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng 300 máy lọc nước cho các khu cách ly ở Hà Nội

(Dân trí) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ tại Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”.

Chiều 30/3 tại Hà Nội, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức trao tặng 300 máy lọc nước, trị giá 1,5 tỷ đồng phục vụ công tác chống dịch.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng 300 máy lọc nước cho các khu cách ly ở Hà Nội - 1

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tiếp nhận ủng hộ từ Tập đoàn Tân Á Đại thành

Số máy lọc nước này sẽ được lắp đặt tại 15 điểm cách ly trên địa bàn thành phố Hà Nội

Tại buổi lễ, lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: do ảnh hưởng của đại dịch, hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Tập đoàn sẵn sàng chia sẻ với khó khăn chung của đất nước, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng 300 máy lọc nước cho các khu cách ly ở Hà Nội - 2

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Việt Nam Trần Thanh Mẫn cảm ơn những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo tập đoàn khi luôn đồng hành cùng MTTQ Việt Nam trong các hoạt động phòng chống dịch.

Chủ tịch T.Ư mặt trận cũng mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng, những sự sẻ chia với đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an đang ngày đêm nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch và những người cách ly trên khắp cả nước.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng 300 máy lọc nước cho các khu cách ly ở Hà Nội - 3

Dịp này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng quyết định trao tặng gần 1.000 bồn chứa nước trị giá gần 2 tỷ đồng giúp đỡ người dân đồng bằng Sông Cửu Long chống hạn mặn.

PV