Thứ sáu, 08/10/2021 - 15:00

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz nâng cao chất lượng kiểm soát sản phẩm

Dân trí

Nhằm đảm bảo chiến lược phát triển thị trường và nâng cao chất lượng kiểm soát đầu ra theo chuẩn Quốc tế, từ tháng 10/2021, đơn vị phân phối Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz đã nâng cấp tem nhập khẩu chính hãng trên các sản phẩm phân phối tại Việt Nam.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz là thương hiệu sữa công thức danh tiếng tại Úc với lịch sử hình thành và phát triển lên đến 160 năm. Từ khi được nhập khẩu về Việt Nam, Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, trong đó phần lớn là các mẹ bỉm sữa.

Sở dĩ sản phẩm của thương hiệu này được các mẹ lựa chọn, các bé yêu thích bởi công thức thành phần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho từng lứa tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng và trí não. Đồng thời, hương vị tươi mới, thơm ngon, thanh mát cũng là điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm của Royal Ausnz.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz nâng cao chất lượng kiểm soát sản phẩm - 1

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - thương hiệu có lịch sử lâu đời bậc nhất tại Úc.

Với sự phát triển nhanh chóng, mới đây, đơn vị phân phối Sữa Hoàng Gia tại thị trường Việt Nam đã quyết định nâng cấp tem nhập khẩu chính hãng của các sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo chiến lược phát triển thị trường và nâng cao chất lượng kiểm soát đầu ra của sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo lợi ích, quyền lợi cho các đại lý phân phối cũng như người tiêu dùng.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz nâng cấp tem nhập khẩu chính hãng

Trên website suahoanggia.vn và Fanpage chính thức Sữa Hoàng Gia Australia Royal Ausnz, đơn vị phân phối sản phẩm Sữa Hoàng Gia chính hãng tại thị trường Việt Nam (Công ty Cổ phần AZCare Việt Nam) đã thông báo về việc thay đổi tem chứng nhận nhập khẩu được dán trên sản phẩm.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz nâng cao chất lượng kiểm soát sản phẩm - 2
Thông báo của đơn vị phân phối về việc thay đổi tem nhập khẩu chính hãng.

Theo thông báo này, tem chứng nhận nhập khẩu chính hãng mới sẽ có hình chữ nhật, đồng thời trên tem sẽ được phân mã màu theo khu vực hoặc theo nhà phân phối, đồng thời trên tem sẽ có mã nhà phân phối và có ô trống để điền mã đại lý. Ví dụ, màu cam, ký hiệu dưới là AZ - RA là sản phẩm được phân phối từ chính đơn vị nhập khẩu, tem có màu ghi, ký hiệu AZ - HCM là sản phẩm được phân phối từ các đại lý khu vực Thành phố Hồ Chí Minh…

Với mẫu tem này, khi người tiêu dùng gặp vấn đề về chất lượng hay giá cả sản phẩm, nhà phân phối có thể nhanh chóng check được sản phẩm đó được phân phối từ đại lý nào, có đúng là đại lý chính hãng Sữa Hoàng Gia hay không…. Điều này vừa đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, cũng như giúp công ty kiểm soát và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng và chính xác hơn.

Cũng theo chia sẻ từ lãnh đạo Công ty Cổ phần AZCare, sự nâng cấp tem chứng nhận nhập khẩu sẽ được áp dụng từ tháng 10/2021 theo tiến độ xuất hàng của công ty. Các sản phẩm có dán tem cũ đã được xuất trước đó vẫn được lưu hành bình thường. Đơn vị này cũng cam kết, việc thay đổi tem chỉ nhằm đảm bảo chiến lược phát triển thị trường và nâng cao chất lượng kiểm soát đầu ra chứ không hề có bất kỳ sự thay đổi nào về chất lượng sản phẩm.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz nâng cao chất lượng kiểm soát sản phẩm - 3
Tem chứng nhận nhập khẩu mới sẽ được phân theo mã màu và mã nhà phân phối.

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz chính hãng

Để nhận biết được sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz chính hãng, người tiêu dùng Việt có thể dựa vào một số đặc điểm về tem nhãn. Theo chia sẻ từ đơn vị nhập khẩu và phân phối, sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ 3 loại tem/nhãn dưới đây:

Loại 1: Tem chống hàng giả của Bộ Công an (Tem có chứa mã QR Code). Người tiêu dùng có thể cào nhẹ lớp tráng bạc ở giữa mã QR Code và sử dụng ứng dụng SmartCheck để quét mã và kiểm tra nguồn gốc hàng hóa. Sau khi bạn quét mã QR Code bằng ứng dụng SmartCheck bạn sẽ nhận được kết quả trả về với đầy đủ thông tin về thương hiệu cũng như thông tin của đơn vị đang chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Ngoài việc sử dụng phần mềm SmartCheck, người tiêu dùng cũng có thể sử dụng phần mềm iCheck để quét mã vạch trên sản phẩm và kiểm tra tính xác thực thông tin về đơn vị nhập khẩu sản phẩm về Việt Nam.

Loại 2: Tem chứng nhận nhập khẩu chính hãng của đơn vị phân phối - Công ty Cổ phần AZCare Việt Nam (Tem được phân mã màu khu vực và được ghi chú mã đại lý như đã nói ở trên).

Loại 3: Nhãn phụ tiếng Việt. Cụ thể, các sản phẩm chính hãng sẽ có nhãn phụ bằng tiếng Việt được dán trên nắp hộp và thân hộp. Đặc biệt, trên các nhãn phụ đều ghi Số đăng ký công bố (Số ĐKCB) của sản phẩm đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế chứng nhận.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz nâng cao chất lượng kiểm soát sản phẩm - 4
Sản phẩm Royal Ausnz chính hãng có đầy đủ tem nhãn theo quy định của pháp luật.

Các sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz chính hãng hiện đã được các cơ quan chức năng kiểm tra và cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chính hãng đang được phân phối tại các hệ thống mẹ bé danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Bibo Mart, Shop Jim Tồ, Suri Store, Tuticare, Lotte Mart, Bé Bé Store… cùng hàng nghìn các nhà thuốc lớn nhỏ, các hệ thống kinh doanh mặt hàng cho mẹ và bé, các đại lý sữa bỉm trên toàn quốc.

Đơn vị phân phối các sản phẩm Royal Ausnz chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần AZCARE Việt Nam

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://suahoanggia.vn/

Fanpage: Sữa Hoàng Gia Australia - Royal Ausnz

Hotline: 0858.995.789

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất