Scumar King - Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả

(Dân trí) - Các nhà khoa học đã nghiên cứu, ứng dụng công nghệ “ Hệ nano tự nhũ hóa” để sản xuất viên sủi Scumar King, giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, trào ngược. Scumar King.

Viêm loét dạ dày, tá tràng là những rối loạn tiêu hóa phổ biến hiện nay. Căn bệnh này ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống mà còn gây ra nhiều biến chứng như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, hẹp môn vị,... Đáng nói, để cắt cơn đau dạ dày không khó nhưng nếu chỉ dùng thuốc trị triệu chứng mà quên bảo vệ niêm mạc dạ dày, hạn chế bội nhiễm H.Pylori, thì viêm loét dạ dày rất dễ tái phát. Vì vậy, đau dạ dày tuy không phải nan y nhưng rất khó để chữa khỏi.

Scumar King - Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả - 1

Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị, bệnh nhân vẫn có thể giảm những tác động của bệnh bằng cách duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, khoa học cũng như sử dụng những sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Hiện nay, một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ giảm những triệu chứng khó chịu của bệnh được nhiều người tin dùng phải kể tới viên sủi Scumar King. Đây là dược phẩm được ứng dụng thành công công nghệ “Hệ nano tự nhũ hóa” và được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại của Mỹ. Điều này cho phép các thành phần thảo dược quý  trong viên nén Scumar King như: Cao nấm đầu khỉ, kê nội kim, cao lá khôi, Aluminum hydroxide, cao dạ cẩm,...được phân tách thành những tiểu hạt nano với kích thước siêu nhỏ, linh hoạt, từ đó tăng diện tiếp xúc lớn với bề mặt tế bào, làm tăng độ tan, tăng sinh hấp thụ, giúp hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, dạ dày, tá tràng hiệu quả.

Với dạng bào chế sủi giúp Scumar King thẩm thấu nhanh vào máu, đến cả các vị trí khó trên đường tiêu hóa như hang vị, bờ cong…hiệu quả hấp thu tăng cao hơn so với dạng bào chế viên nén hoặc viên nang mềm.

Scumar King là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông y và công nghệ sản xuất Tây y. Nguyên liệu sản xuất Scumar King được nhập trực tiếp từ vườn cây thuốc của Viện Y học cổ truyền Quân đội và đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp phép nghiêm ngặt.

Đặc biệt, thành phần của Scumar King được chiết tách vô trùng khép kín từ các thảo dược quý, đảm bảo giữ nguyên 100% tinh chất cần thiết, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng. Trong đó tiêu biểu phải kể tới kê nội kim với khả năng tạo lớp màng nhầy bảo vệ bao phủ bên trong dạ dày từ đó bảo vệ niêm mạc dạ dày. Ngoài ra còn có cao dạ cầm có tác dụng giúp ngăn ngừa ợ chua, ợ nóng, trào ngược dạ dày thực quản, và cao nấm đầu khỉ giúp giảm các triệu chứng viêm loét..

Scumar King - Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả - 2

Scumar King đã chinh phục được nhiều khách hàng trong đó có GĐ Nhà hát kịch Hà Nội – NSNS Trung Hiếu.

Scumar King - Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả - 3
GĐ Nhà hát kịch Hà Nội – NSNS Trung Hiếu tin dùng Scumar King cho dạ dày của mình.

Có thể nói, Scumar King thành tựu của ngành y học hiện đại khi kết hợp hoàn hảo những tinh hoa trong các bài thuốc Đông y quý hiếm Việt với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Mỹ giúp hỗ trợ giảm triệu chứng các triệu chứng khó chịu do viêm loét dạ dày, tá tràng gây ra. Việc đáp ứng đủ 4 tiêu chí: “Hiệu quả -  An toàn - Tiện lợi - Không tác dụng phụ” đã giúp sản phẩm này được giới chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đánh giá cao trong việc hỗ trợ gỉam triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh viêm loét dạ dày.

Để sản phẩm đạt hiệu quả tối đa, bệnh nhân nên sử dụng đều đặn, đúng liệu trình kết hợp với thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện; hạn chế uống nhiều rượu, căng thẳng hay bỏ bữa.

Muốn biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Web: http://www.scumarking.com/thong-tin-san-pham

Hotline tư vấn: 032.617.6622

Trường Thịnh