Rowena healthy skin: Thạch hỗ trợ làm sáng đẹp da từ thiên nhiên

(Dân trí) - Rowena healthy skin là một loại thạch bổ sung Glutathione, L-cystine, Vitamin C, Vitamin E tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, giảm lão hóa, hỗ trợ giúp da trắng sáng.

Mọi người thường nghe đến viên uống trắng da, nhưng gần đây trên thị trường có cả dạng thạch. Sau thời gian nghiên cứu và phát triển cùng đội ngũ chuyên gia về làm đẹp Công ty TNHH Đào Tạo & Phát Triển Spa- Rowena Academy với sự đột phá về công nghệ đã cho ra đời thạch giúp làm da sáng đẹp với hình dạng, kiểu cách, phương thức, công dụng cũng như chất lượng sản phẩm để tạo nên sự khác biệt, phù hợp thị hiếu khách hàng.

Rowena healthy skin: Thạch hỗ trợ làm sáng đẹp da từ thiên nhiên - 1

Rowena healthy skin là thực phẩm chức năng dạng thạch hỗ trợ làm trắng da mờ nám được Cục an toàn thực phẩm thuộc Bộ y tế tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm ngày 30/8. Rowena healthy skin đã được kiểm nghiệm và phê duyệt từ chất lượng thực phẩm đến bao bì và được phép lưu thông trên thị trường. Với sự đột phá về công nghệ và hình dạng, kiểu cách, phương thức, công dụng cũng như chất lượng sản phẩm để tạo nên sự khác biệt, phù hợp thị hiếu khách hàng. Các thành phần chính là: glutathion, collagen typ 1, L- cystine, vitamin C (ascorbic acid), chiết xuất cam thảo, vitamin E, chiết xuất Kiwi vừa đủ một gói 15g. Với hương vị trái cây mang giá trị kinh tế cao là Kiwi nên dễ ăn, đồng thời gói nhỏ mang theo tiện lợi mọi chỗ, mọi nơi.

Rowena healthy skin: Thạch hỗ trợ làm sáng đẹp da từ thiên nhiên - 2

Công dụng của Rowena healthy skin:

- Giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ giúp làm sáng da, đẹp da

- Hỗ trợ giúp giảm nguy cơ lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn

- Hỗ trợ chống lại hiện tượng oxy hóa

Rowena healthy skin: Thạch hỗ trợ làm sáng đẹp da từ thiên nhiên - 3

Rowena healthy skin được sản xuất theo dạng thạch chi phí sản xuất cao hơn nhưng lại đáp ứng tích cực được các khuyết điểm của dạng viên trắng da trên thị trường như: không gây kích ứng đường tiêu hóa, tác dụng nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả mong muốn, hấp thụ cao, đồng đều mùi vị dễ chịu và kích thích sử dụng giúp cho khách dùng đều đặn để có một làn da như mong đợi.

Rowena healthy skin: Thạch hỗ trợ làm sáng đẹp da từ thiên nhiên - 4

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đào Tạo & Phát Triển Spa- Rowena Academy

Địa chỉ: Số 21 đường N2. Khu chợ đầu mối nông sản cửa Bắc, Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm đồng

ĐT: 0865 36 56 36 - 0886359678

Website: https://rowena.vn/

Đang được quan tâm