Thứ năm, 04/04/2019 - 06:05

Răng sứ thẩm mỹ có phải chỉ để… thẩm mỹ?

Dân trí

Công nghệ răng sứ không chỉ có tác dụng làm đẹp mà quan trọng hơn chính là khôi phục chức năng nhai cắn bình thường cho hàm răng bị thương tổn.

Công nghệ răng sứ - Vị cứu tinh cho những hàm răng bị thương tổn

Về bản chất, men răng là chất cứng nhất trong cơ thể chúng ta. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân, từ bẩm sinh, thói quen sinh hoạt chưa hợp lý hay tai nạn khiến men răng bị hư tổn. Vì không chứa tế bào sống nên men răng cũng không thể tự tái tạo, khiến nhiều người gặp những vấn đề về răng miệng cũng như ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Do đó, công nghệ răng sứ ra đời đã trở thành vị cứu tinh cho những hàm răng bị thương tổn, trả lại hàm răng khỏe mạnh và nụ cười rạng rỡ cho nhiều người.

Răng sứ thẩm mỹ có phải chỉ để… thẩm mỹ? - 1
Công nghệ răng sứ - Vị cứu tinh cho những hàm răng bị thương tổn

Bác sĩ Đặng Hương (Nha khoa Như Hoa – Hà Nội) đã chia sẻ một số trường hợp mà công nghệ răng sứ đã hỗ trợ các bác sĩ giải quyết được nhiều vấn đề về răng miệng của bệnh nhân như:

- Những cấu trúc răng bị tổn thương, sứt mẻ, men răng thiểu sản, nhiễm màu; răng bị hư hỏng do bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, mòn men răng…

- Những răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa hở, răng hô, móm, có hình dạng bất thường…

- Những khe hở do răng vĩnh viễn bị mọc thưa, do mất răng, do bẩm sinh bị đóng kín…

Hiện có hai công nghệ răng sứ thường được các bác sĩ nha khoa tư vấn cho khách hàng là bọc răng sứ và dán sứ Veneer. Còn nên lựa chọn phương pháp nào và loại răng sứ nào thì phải tùy thuộc vào tình trạng thương tổn để lên kế hoạch điều trị hợp lý, trong đó ưu tiên bảo tồn tủy răng và can thiệp tối thiểu vào hàm răng của người bệnh, bác sĩ Đặng Hương cho biết.

Răng sứ thẩm mỹ có phải chỉ để… thẩm mỹ? - 2
Bác sĩ Đặng Hương lựa chọn phương pháp dán Veneer sứ Elite Cera Diamond để làm mới nụ cười của mình.

Bản thân bác sĩ Hương vừa là bác sĩ nha khoa với nhiều năm nghiên cứu cùng đối tác Đức, cũng đồng thời là khách hàng làm răng sứ, do đó bác sĩ luôn tin tưởng lựa chọn răng sứ Elite Cera công nghệ Đức để sử dụng cho bản thân và gợi ý cho khách hàng của mình.

Tại sao răng sứ Elite Cera lại được tin tưởng đến thế?

Elite Cera là dòng răng sứ thẩm mỹ được chế tác hoàn toàn từ nguyên liệu và máy móc nhập khẩu từ Đức. Trải qua 11 năm nghiên cứu, Elite Cera đã được nha sĩ Đức và châu Âu tin dùng, và gần đây được biết đến ở Việt Nam qua chương trình “Change life – Thay đổi cuộc sống” do Nha khoa Như Hoa tài trợ với câu chuyện của bà mẹ đơn thân Phạm Thị Duyên.

Răng sứ thẩm mỹ có phải chỉ để… thẩm mỹ? - 3
Không chỉ góp phần khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ, răng sứ Elite Cera còn được tin tưởng vì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Hiện, công nghệ này cho ra mắt 3 dòng sản phẩm chính là sứ toàn phần Elite Cera Standard, Elite Cera Gold và cao cấp nhất là Elite Cera Diamond với 4 lớp sứ cao cấp là:

- Lớp sườn sứ: nguyên liệu sứ nhập khẩu từ Đức, gia cố thêm bằng liên kết carbon giúp đảm bảo độ cứng chắc và chịu lực.

- Lớp men sứ bề mặt: hỗn hợp sứ thạch anh được gia cố qua áp suất và nhiệt độ cao hình thành lên lớp men sứ trong, cứng chắc. Sau đó được tạo hình và đánh bóng bề mặt bằng công nghệ laser.

- Lớp liên kết đệm cách nhiệt: nằm giữa lớp sườn sứ và men sứ, lớp này có tính chất hơi dẻo, và cách nhiệt giúp gia tăng liên kết cũng như giảm xung chấn giữa hai lớp. Sự có mặt của lớp này giúp bảo vệ mô răng tốt hơn khỏi tác động nhiệt và tác động dư chấn lực xuất hiện trong quá trình ăn nhai.

- Lớp phủ Nano bụi Kim cương bề mặt: lớp phủ bụi kim cương được gia cố bằng 2 công đoạn laser giúp bề mặt cứng chắc hơn, sáng bóng, hạn chế bám cặn và dễ dàng vệ sinh, đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho nụ cười.

Răng sứ thẩm mỹ có phải chỉ để… thẩm mỹ? - 4
Răng sứ Elite Cera – Vị cứu tinh cho những hàm răng bị thương tổn

Với công nghệ Đức uy tín hàng đầu thế giới, răng sứ Elite Cera được tin tưởng sẽ trở thành sự lựa chọn mới cho những ai mong muốn có được một nụ cười đẹp rạng rỡ mà lại có độ bền cao và an toàn.

Nha khoa Như Hoa

Địa chỉ : Số 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0974.06.2222 – 0935.06.2222

Email: nhakhoanhuhoa@gmail.com
Website: https://nhakhoanhuhoa.vn/