Quảng Nam: 3 người tử vong nghi bị ngộ độc rượu

(Dân trí) - Sáng 16/3, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo huyện Nam Giang cho biết, đã có 3 nạn nhân tử vong do nghi ngộ độc uống rượu xảy ra ở xã Ca Dy, huyện Nam Giang.

Các nạn nhân đã tử vong gồm A Lăng Minh (39 tuổi), Bờ Nướch A Chưm (56 tuổi) và A Viết Giang, còn anh Anh anh Hôih Nhân đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa Đà Nẵng.

Một nạn nhân trong vụ uống rượu nghi ngộ độc đang nằm điều trị ở bệnh viện. (Ảnh CTV)
Một nạn nhân trong vụ uống rượu nghi ngộ độc đang nằm điều trị ở bệnh viện. (Ảnh CTV)

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào chiều ngày 13/3, anh Hôih Nhân, B Nướch Cheo, A Viết Giang, A Lăng Minh và Ông Bờ Nướch A Chưm (tất cả cùng trú thôn Pà Căng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang) đã mua rượu gạo tại một quán tạp hóa trên địa bàn về nhà uống.

Đến ngày 14/3, 5 người trên bất ngờ xảy ra các triệu chứng hôn mê sâu, tím tái, khó thở… nên được người nhà đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang để cấp cứu.

Dù đã đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nhưng có 2 nạn nhân đã tử vong là A Lăng Minh và ông Bờ Nướch A Chưm. Các nạn nhân còn lại sau đó đã được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, do tình trạng ngộ độc nặng nạn nhân là A Viết Giang cũng tử vong trong tối 15/3.

Sáng nay 16/3, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Nam Giang sẽ đi kiểm tra để điều tra làm rõ vụ việc.

C.Bính

Đang được quan tâm