Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ thăm khám chất lượng, uy tín

(Dân trí) - Vị trí thuận tiện di chuyển, trang thiết bị y tế hiện đại, hội tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi là những thế mạnh vượt trội đã đưa Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, trở thành điểm đến tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn Thủ đô.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Vị trí đắc địa, cơ sở vật chất khang trang

Với vị trí đắc địa tại 152 Xã Đàn, một trong những tuyến phố trung tâm của Hà Nội, rất dễ để người bệnh tìm tới Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tại đây, Phòng khám được xây dựng theo hướng phát triển của một cơ sở y tế chuyên nghiệp với từng khu vực riêng với chức năng cụ thể.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ thăm khám chất lượng, uy tín - 1
Tầng 1 là khu vực lễ tân, nơi đón tiếp bệnh nhân

Cụ thể, ngoài tầng hầm và tầng 1 là khu vực để xe và lễ tân, các tầng 2, 3, 4, 5 đều có chức năng riêng biệt như khám phụ khoa, khám nam khoa hay hỗ trợ điều trị bằng Đông y. Tất cả hệ thống phòng đều hướng tới mục tiêu tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho người bệnh và đảm bảo vệ sinh y tế theo đúng quy định.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại

Y tế là lĩnh vực cần phải hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình thăm khám, chẩn đoán. Ý thức được điều này, Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã rất chú trọng trong việc đầu tư về hệ thống trang thiết bị máy móc. Tất cả các máy móc y tế đang được sự dụng tại đây đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và có nguồn gốc rõ ràng như: máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa), máy xét nghiệm huyết học tự động 10 thông số, máy xét nghiệm nước tiểu 10 thông số...

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ thăm khám chất lượng, uy tín - 2
Phòng khám có trang thiết bị y tế hiện đại

Với hệ thống máy móc hiện đại, sai sót trong quá trình chẩn đoán được hạn chế tới mức thấp nhất. Nhờ đó mà quá trình điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn với chi phí được tiết kiệm hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có Đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu

Ngoài thế mạnh về cơ sở hạ tầng và thiết bị y tế, câu hỏi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có tốt không sẽ được tìm thấy đáp án nhờ đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi về công tác tại Phòng khám, các bác sĩ đều đã từng có thời gian dài nắm giữ các vị trí quan trọng của nhiều bệnh viện lớn như Thanh Nhàn, Xanh Pon, Phụ sản Trung ương...

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ thăm khám chất lượng, uy tín - 3
Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ mọi bệnh nhân

Đặc biệt, với việc thường xuyên tham gia các hội thảo y tế cả trong và ngoài nước, các bác sĩ đã tích cực trau dồi, học hỏi thêm những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến. Nhờ thế, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về sự hiệu quả khi thăm khám và điều trị.

Chất lượng dịch vụ y tế của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Với phương châm hoạt động “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám luôn chú trọng và không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Về phương pháp khám chữa bệnh, Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp tiên tiến đang được áp dụng ở những nền y học phát triển. Mỗi tình trạng bệnh sẽ có phác đồ riêng biệt phù hợp nhất.

Về phong cách phục vụ, nhiều bệnh nhân đã từng thăm khám đều đánh giá Phòng khám có sự nhiệt tình chu đáo hiếm thấy. Đây không chỉ là sự đào tạo về chuyên môn mà còn xuất phát từ chính cái tâm yêu nghề của từng nhân viên và đội ngũ bác sĩ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ thăm khám chất lượng, uy tín - 4
Chất lượng dịch vụ là vấn đề luôn được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội quan tâm

Về môi trường dịch vụ y tế chuyên nghiệp, Phòng khám luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu. Tại đây có hệ thống đặt lịch trực tuyến sẽ không còn tình trạng chờ đợi lâu hay các thủ tục rườm rà mất thời gian. Người bệnh được khám nhanh giúp tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Về chi phí, bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được niêm yết công khai và thông báo trực tiếp tới người bệnh. Những mức chi phí này đều tuân theo khung giá chung của Sở y tế và phù hợp với thu nhập của người bệnh.

Về bảo mật thông tin, mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được lưu trữ, bảo mật an toàn và tuyệt đối không tiết lộ cho bất cứ bên nào khác.

Đặc biệt, Phòng khám có làm việc ngoài giờ sẽ người bệnh sẽ chủ động sắp xếp được thời gian khám chữa phù hợp. Ngoài ra, nhờ đội ngũ tư vấn 24/24, mọi thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần, ngày lễ, tết. Phòng khám cũng thực hiện tư vấn trực tuyến 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của người dân.

Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Có sức khỏe- Có gia đình – Có hạnh phúc

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa Hà Nội

Website : https://dakhoaxadan.com/

Hotline : 0969.668.152 – 0396.875.319

Tư vấn với bác sĩ TẠI ĐÂY: http://bit.ly/phong-kham-da-khoa-quoc-te