Thứ năm, 13/08/2020 - 09:00

Bệnh viện Thu Cúc giám sát chặt chẽ công tác phòng ngừa Covid-19

Phát hiện sớm bệnh lý nền - Chuyện cần làm ngay cả khi Covid-19 bùng phát

Dân trí

Phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý nền là việc không nên bỏ qua ngay cả khi Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ thời điểm “vàng” tầm soát sức khỏe và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay.

Làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ hai bùng phát tại Việt Nam

Sau thời gian chế ngự thành công đại dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng, đến cuối tháng 7/2020, Việt Nam chính thức đối diện với làn sóng lây nhiễm thứ hai bùng phát mạnh mẽ, kèm theo nhiều diễn biến phức tạp.

Phát hiện sớm bệnh lý nền - Chuyện cần làm ngay cả khi Covid-19 bùng phát - 1

Đại dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam với diễn biến phức tạp

Trong đó, phần lớn các trường hợp biến chứng nặng và tử vong khi mắc Covid-19 đều đã có các bệnh mãn tính kèm theo như: Suy thận, tim mạch, bệnh người cao tuổi,ung thư.... Các đối tượng này đều có hệ miễn dịch kém, bị suy giảm sức đề kháng do tác động của nhiều bệnh lý nền dẫn tới nguy cơ mắc bệnh cao và chuyển biến nặng chỉ trong thời gian ngắn.

Tăng cường phòng chống bệnh không lây nhiễm khi dịch Covid-19 bùng phát

Khác với dịch bệnh, bệnh không lây nhiễm có thể dễ dàng kiểm soát ngay từ giai đoạn khởi phát bằng việc khám sức khỏe định kỳ. Thông qua việc theo dõi các chỉ số cơ thể, bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại và đưa ra hướng xử trí kịp thời.

Phát hiện sớm bệnh lý nền - Chuyện cần làm ngay cả khi Covid-19 bùng phát - 2
Tăng cường sức khỏe - Sẵn sàng phòng chống đại dịch

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang tái bùng phát tại Việt Nam như hiện nay thì việc chủ động thăm khám là cơ sở giúp nâng cao sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh nền mãn tính - nguyên nhân hàng đầu dẫn tới các ca biến chứng nặng hoặc tử vong do Covid-19 gây ra.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã tiến hành chuẩn bị công tác phòng chống Covid-19, giúp cho khách hàng an tâm thăm khám ngay trong mùa dịch. Theo đó, 100% nhân viên y tế thực hiện quy định đeo khẩu trang khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Tiến hành phân luồng người bệnh tới thăm khám và thực hiện các thủ tục khai báo y tế đầy đủ. Các nguyên tắc về vệ sinh hô hấp và xử lý chất thải theo quy định của Bộ Y tế được bệnh viện tuân thủ nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và cán bộ nhân viên y tế.

Phát hiện sớm bệnh lý nền - Chuyện cần làm ngay cả khi Covid-19 bùng phát - 3
Thu Cúc nghiêm chỉnh chấp hành công tác phòng chống dịch bệnh

Ngoài ra, khách hàng đến thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc cũng sẽ được trang bị đầy đủ khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn tay. Với sự chủ động trong công tác phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh, Thu Cúc tự hào là địa chỉ thăm khám tin cậy, được hàng triệu gia đình và rất nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng lựa chọn như: NSND Hoàng Cúc, NSND Trung Anh, NSƯT Trần Đức, NSƯT Minh Phương, gia đình diễn viên Minh Tiệp, diễn viên Lã Thanh Huyền,...

Phát hiện sớm bệnh lý nền - Chuyện cần làm ngay cả khi Covid-19 bùng phát - 4
Đi trước đón đầu trong việc cập nhật trang thiết bị y tế hiện đại

Ưu đãi tới 40% các gói tầm soát sức khỏe toàn diện

Đồng hành cùng người dân trong chiến dịch nâng cao sức khỏe cộng đồng, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mong muốn trở thành điểm tựa sức khỏe tin cậy, giúp người dân dễ dàng tiếp cận quy trình thăm khám hiện đại với chi phí tiết kiệm nhất. Tháng 8 này, Thu Cúc dành tặng hàng ngàn ưu đãi sức khỏe hấp dẫn:

- Giảm 30% các Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư khi mua lẻ.

- Giảm 40% các Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện 7, 8 khi mua từ 2 gói trở lên.

Phát hiện sớm bệnh lý nền - Chuyện cần làm ngay cả khi Covid-19 bùng phát - 5
“Chớp” ngay cơ hội nâng cao sức khỏe với chi phí tối ưu nhất!

Đặc biệt, gói khám đăng ký ngay hôm nay được bảo lưu gia hạn 3 tháng - Tới 30/11/2020. Cùng với sự phát triển lớn mạnh, Thu Cúc không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp lại sự tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đi kèm với đó là các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe trọn gói chất lượng cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Để biết thông tin chi tiết về gói khám và chương trình ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hoặc xem thêm tại đây: https://benhvienthucuc.com/goi-kham-suc-khoe-tam-soat-ung-thu-thang-8-2020/utm_source=dantri&utm_medium=pr&utm_campaign=kmthang8&utm_

content=dantri_kmthang8_nangcaosuckhoecongdong

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Cơ sở 1 : Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2 : Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.97.0909

Tổng đài: 1900.55.88.96

Trường Thịnh