Thứ hai, 06/05/2019 - 08:00

Phá bỏ lời “thề”, chàng trai tiếp tục đi nội soi dạ dày và… nghiện

Dân trí

Cảm giác nôn nao, khó chịu,... khi nội soi dạ dày - đại  tràng khiến anh Nguyễn Đức Hải (28 tuổi, Hà Nội) ám ảnh và tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ nội soi lại lần 2. Tuy nhiên chứng đau dạ dày tái phát khiến anh buộc phải phá bỏ lời “thề” năm nào và cũng từ đó anh chẳng còn ngại đi nội soi nữa.

“Nội soi dạ dày đại tràng êm ái như một giấc ngủ”

Phá bỏ lời “thề”, chàng trai tiếp tục đi nội soi dạ dày và… nghiện - 1
Chứng đau dạ dày tái phát ngày càng nặng khiến anh Hải phá bỏ lời “thề” để đi nội soi tiêu hóa lại lần 2 (ảnh minh họa)

Đó là cả nhận của anh Hải khi thực hiện nội soi dạ dày - đại tràng tại Bệnh viện Thu Cúc sau gần chục năm kể từ lần anh nội soi đầu tiên. Với công nghệ hiện đại, bác sĩ nhẹ nhàng, tận tâm, nội soi tại Thu Cúc khiến anh Hải có cảm giác dễ chịu, thỏa mái, không còn cảm giác ám ảnh như trước kia anh đã từng trải qua.

“Khác với lần nội soi dạ dày cách đây gần chục năm, lần này tôi nội soi tại Thu Cúc không còn cảm giác đau, khó chịu, nôn nao khiến tôi sợ hãi và ám ảnh mà là cảm giác nhẹ nhàng, tôi không biết nội soi thực hiện lúc nào. Sau khi được đưa vào phòng nội soi chỉ một lúc sau tôi chìm vào giấc ngủ êm ái, đến khi thức dậy thì việc nội soi đã xong cả rồi”, anh Nguyễn Đức Hải vui vẻ chia sẻ.

Cũng chính vì cảm giác không đau, không khó chịu mà đã 3 lần anh Hải thực hiện nội soi tại Thu Cúc. Anh Hải cho biết bây giờ anh đã không còn sợ nội soi nữa và thậm chí anh còn chủ động đi nội soi định kỳ. “Trước đây tôi nội soi không gây mê nên sợ, bây giờ sử dụng dịch vụ nội soi không đau nên có khó chịu nữa đâu, sợ gì mà không đi nội soi chứ (cười). Bây giờ cứ 6 tháng là tôi đi kiểm tra lại một lần, 2 lần trước tôi nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc - 278 Thụy Khuê, từ khi cơ sở mới là Phòng khám ĐKQT Thu Cúc mở ở 216 Trần Duy Hưng, tôi nội soi ở đây cho gần. Nội soi ở Bệnh viện hay Phòng khám đều rất dễ chịu, thoải mái, dịch vụ tốt. Mỗi lần đi nội soi là biết được tình trạng sức khỏe đường tiêu hóa của mình như thế nào, có vấn đề gì thì chữa trị ngay nên bệnh dạ dày của tôi cũng thuyên giảm đi rất nhiều”, anh Hải cho biết.

Điều gì làm nên điều đặc biệt của dịch vụ nội soi tiêu hóa tại Thu Cúc?

Hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp nội soi không đau chính là nội soi dạ dày qua đường mũi và nội soi dạ dày - đại tràng gây mê. Nội soi đường tiêu hóa tại Thu Cúc nổi tiếng nhẹ nhàng, êm ái, không hề có cảm giác khó chịu. Theo bác sĩ Phạm Thái Sơn - Trưởng đơn vị Thăm dò chức năng, BV ĐKQT Thu Cúc, để đạt được điều đó đơn vị Thăm dò chức năng nói riêng và hệ thống y khoa Thu Cúc nói chung đã nỗ lực và không ngừng cập nhật công nghệ tân tiến cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nội soi dạ dày - đại tràng tại Thu Cúc, khách hàng hoàn toàn có cảm giác êm ái, dễ chịu và an tâm nhờ:

Phá bỏ lời “thề”, chàng trai tiếp tục đi nội soi dạ dày và… nghiện - 2
Kế thừa nền tảng y khoa vững chắc từ Bệnh viện Thu Cúc, nội soi dạ dày - đại tràng tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, khách hàng hoàn toàn có cảm giác êm ái, dễ chịu

- Công nghệ hiện đại: Với dịch vụ nội soi gây mê, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đều được trang bị máy bơm tiêm điện tự động gây mê. Với kỹ thuật này lượng thuốc mê được đo đếm chính xác, đường truyền mê diễn ra liên tục nên khách hàng hoàn toàn có cảm giác êm ái, dễ chịu, không bị tỉnh giữa thời gian nội soi.

- Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thao tác nhẹ nhàng: Các bác sĩ tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc thao tác nhẹ nhàng, êm ái, đồng thời liên tục động viên, khích lệ nên khách hàng có tâm lý ổn định, giảm bớt căng thẳng, không còn cảm giác khó chịu ngay khi lựa chọn nội soi tiêu hóa thường, giúp quá trình nội soi diễn ra vô cùng êm ái, thỏa mái. 

- Trang thiết bị hiện đại: Máy nội soi tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc công nghệ Nhật Bản, sử dụng ống nội soi mềm, dễ dàng đi vào các ngóc ngách của đường tiêu hóa, giúp phát hiện sớm những tổn thương nếu có, từ đó mang lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất. 

Ngoài ra, thực hiện nội soi tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc khách hàng còn được chuẩn bị một suất ăn nhẹ sau khi nội soi nên không có cảm giác đói và mệt. Đồng thời khách hàng có thể đặt lịch qua hệ thống tổng đài giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Phá bỏ lời “thề”, chàng trai tiếp tục đi nội soi dạ dày và… nghiện - 3

Nội soi tại Thu Cúc khách hàng được khám và tư vấn kỹ lưỡng

Đặc biệt, từ 1/5 - 31/5 Phòng khám đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (do Bệnh viện Thu Cúc quản lý) tặng 10% phí dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau không khó chịu.

Ngoài ra,  đối với các dịch vụ khác, khách hàng còn được miễn phí khám ban đầu và giảm 10% chi phí cận lâm sàng phát sinh.

Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Đáng quan tâm
Mới nhất