Thứ hai, 03/06/2019 - 16:35

Nước súc miệng Hoa Nam – Hỗ trợ người có mong muốn cai thuốc lá, thuốc lào

Dân trí

Cai thuốc lá không chỉ là câu chuyện của riêng các đấng mày râu mà giờ đây nó trở thành vấn đề nóng hổi của cả các chị em phụ nữ nói riêng và cả cộng đồng nói chung.

Với những con số hàng năm do Bộ Y Tế thống kê về số lượng người chết, người mắc bệnh do thuốc lá gây ra chúng ta không thể phủ nhận thuốc lá có tác hại nghiêm trọng như thế nào. Với hàng nghìn chất độc hại có trong thuốc lá, nó đang là tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, không khí và môi trường. Vậy từ bỏ thuốc lá có thật sự khó khăn hay không?

Từ bỏ thuốc lá có khó hay không?

Nước súc miệng Hoa Nam – Hỗ trợ người có mong muốn cai thuốc lá, thuốc lào - 1
Từ bỏ thuốc lá yêu cầu quyết tâm rất cao từ phía người hút

Câu hỏi đặt ra này khiến 8/10 người được hỏi đều có câu trả lời là khó. Nhưng thực ra có khó hay không là do cách nhìn nhận của mỗi người về thuốc lá. Đối với những người ngoài cuộc thì điều đó quá dễ dàng nhưng với những người đã từng “nghiện thuốc lá” lâu năm thì hẳn là một cực hình. Cũng chính vì vậy, để từ bỏ thuốc lá thì không chỉ người trong cuộc mà cần có cả sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Chúng ta cần tạo dựng một môi trường lành mạnh, có sự chung tay của cả cộng đồng.

Giảm dần việc sử dụng hay bỏ ngay lập tức

Theo tờ Business Insider: “Bỏ ngay lập tức - cố gắng bỏ hút thuốc mà không có sự trợ giúp nào - chỉ thành công ở khoảng 3 - 5% số người”. Do vậy, đây là một thách thức lớn cho những ai có ý định cai thuốc lá một cách độc lập.

Nước súc miệng Hoa Nam – Hỗ trợ người có mong muốn cai thuốc lá, thuốc lào - 2
“Nói không với khói thuốc lá” là khẩu hiệu chung dành cho tất cả mọi người

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người chọn cho mình phương thức giảm dần việc sử dụng để từ bỏ thuốc lá. Ưu điểm của phương pháp này là giúp cơ thể thích nghi dần với mọi sự biến đổi. Tuy nhiên tâm lí và quyết tâm của người dùng ảnh hưởng rất lớn. Khoảng 85% người dùng đã không thể vượt qua được cám dỗ của bản thân và tái hút. Phương pháp này đồng thời cũng là con dao hai lưỡi hoặc có thể khiến người dùng cai thuốc vĩnh viễn nhưng cũng có thể khiến người dùng tái hút với liều lượng gấp đôi do sự trói buộc của chất nicotin

Sử dụng các công cụ hỗ trợ khác

Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ khác cần đánh trước tiên vào tiềm thức của người hút thuốc lá. Cụ thể qua các băng rôn khẩu hiệu cấm hút thuốc lá tại cơ quan, nơi công cộng; tin nhắn văn bản, thông qua các kênh truyền thông hưởng ứng tuần lễ “không khói thuốc lá” hoặc mở các tổng đài trò chuyện với chuyên gia miễn phí… Những phương pháp mặc dù rất đơn giản này nhưng khi được “phổ biến hóa” chúng thậm chí mang lại tác dụng hiệu quả hơn cả.

Bên cạnh đó sử dụng các sản phẩm bổ trợ cai thuốc lá với nguồn gốc rõ ràng, thành phần an toàn- lành tính cũng là biện pháp khuyên dùng dành cho người có nhu cầu cai thuốc lá. Đây được coi là biện pháp hỗ trợ kết hợp hiệu quả nhất. Những sản phẩm này với cơ chế dược lý riêng sẽ giúp người dùng cắt cơn thèm thuốc tức thì, cải thiện hơi thở và sức khỏe răng miệng. Từ đó từng bước loại bỏ thuốc lá.

Nước súc miệng Hoa Nam – Hỗ trợ người có mong muốn cai thuốc lá, thuốc lào - 3

Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

Số XNCBSP: 4280/19/CBMP-HN

Số XNNDQC:263/2019/XNQCYTHCM

Công dụng: Hỗ trợ người có mong muốn cai thuốc lá, thuốc lào; giúp khử mùi hôi miệng khi hút thuốc; giữ hơi thở thơm tho, nhẹ nhàng, thoải mái

Hotline: 0949.084.341

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.