Novoxidyl bộ đôi ngăn ngừa rụng tóc nhập khẩu từ Balan

Trường Thịnh

(Dân trí) - Rụng tóc không phải là hiện tượng hiếm gặp. Nếu bạn thấy tóc bị rụng bất thường sau mỗi lần tắm gội hay chải đầu thì cũng đừng quá lo lắng. Bộ đôi Novoxidyl sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng này.

1. Bạn có đang rơi vào tình trạng rụng tóc?

Trong quá trình phát triển, phần nhìn thấy là sợi tóc, phần dưới da đầu không nhìn thấy là chân tóc. Chúng liên tục phát triển qua các giai đoạn gọi là chu kỳ tóc bao gồm: tăng trưởng (anagen), nghỉ ngơi (catagen) và thoái hóa (telogen). Mỗi chu kỳ, những sợi tóc ở giai đoạn thoái hóa sẽ rụng đi. Tại chân tóc đó một sợi tóc mới được hình thành. Quá trình đó diễn ra liên tục và tích cực, gọi là một chu kỳ thay tóc sinh lý.

Novoxidyl bộ đôi ngăn ngừa rụng tóc nhập khẩu từ Balan - 1
Chu kỳ phát triển của tóc.

Rụng tóc có yếu tố di truyền

Một trong những kiểu rụng tóc thường gặp nhất là rụng tóc có yếu tố di truyền. Nó bắt đầu khi chúng ta còn trẻ. Nam giới có thể gặp từ 25 tuổi, nữ giới từ 40 tuổi, càng lớn tuổi tình hình rụng tóc càng nghiêm trọng hơn. 

Rụng tóc bệnh lý

Tóc rụng một mảng hoặc rụng nhiều hơn bình thường trong thời gian dài là rụng tóc bệnh lý. 

Novoxidyl bộ đôi ngăn ngừa rụng tóc nhập khẩu từ Balan - 2
Tóc rụng nhiều hơn bình thường.

Có nhiều nguyên nhân gây nên rụng tóc bệnh lý như: thiếu sắt, tác dụng phụ của một số thuốc, bệnh tuyến giáp hoặc do rối loạn chuyển hóa, nội tiết tố thay đổi, sau sinh con, thời kỳ mãn kinh. Sự thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn uống, căng thẳng cũng có thể gây nên rụng tóc bệnh lý.

Nên làm gì để cải thiện tình trạng rụng tóc?

Tình trạng rụng tóc bất thường do rất nhiều nguyên nhân. Do vậy việc trị rụng tóc cũng phải áp dụng các biện pháp tiếp cận đến những nguyên nhân đó. Một trong số đó là sử dụng dầu gội, serum dưỡng chân tóc chuyên biệt Novoxidyl. Sản phẩm này có sự kết hợp nhiều thành phần hoạt tính có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc.

Novoxidyl bộ đôi ngăn ngừa rụng tóc nhập khẩu từ Balan - 3
Bộ đôi Novoxidyl bảo vệ từ chân tóc.

2. Lý do Novoxidyl được nhiều người tin dùng khi gặp tình trạng rụng tóc

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Bộ sản phẩm dầu gội Serum Novoxidyl được sản xuất và nhập khẩu nguyên hộp từ nhà máy dược phẩm Polfamex-Ba Lan. Sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu và bào chế với công thức tối ưu tác động trực tiếp vào chân tóc làm giảm rụng tóc đồng thời thúc đẩy mọc lại tóc mới mạnh mẽ.

Chứa nhiều hoạt chất hỗ trợ trị rụng tóc

Novoxidyl bộ đôi ngăn ngừa rụng tóc nhập khẩu từ Balan - 4
Hoạt chất có trong Novoxidyl.

Thành phần trong Novoxidyl được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành tại Balan. Các thành phần này kết hợp với nhau sẽ cho hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc tối ưu cũng như về độ an toàn của sản phẩm. Novoxidyl không bao gồm thành phần phụ làm trơn tóc, chất tẩy rửa, tạo bọt, hương liệu…được bào chế dạng dầu gội dễ sử dụng, gắn kết tác dụng ngăn ngừa rụng tóc đơn giản hơn.

3. Cách dùng Novoxidyl ngăn ngừa rụng tóc để có hiệu quả tối ưu

Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội vừa đủ, mát xa da đầu nhẹ nhàng từ 3-5 phút sau đó xả sạch với nước. Bạn hãy sử dụng thêm serum Novoxidyl chấm trực tiếp lên da đầu trước khi đi ngủ, có thể gội lại vào buổi sáng nếu tóc bết dính để có hiệu quả tốt hơn.

Trong 02 tuần đầu hiệu quả có thể chưa rõ rệt vì tóc đang ở giai đoạn thoái hóa sẽ tiếp tục rụng. Bắt đầu từ tuần thứ ba, người sử dụng có thể thấy tóc con bắt đầu mọc lại. Bạn nên sử dụng Novoxidyl thường xuyên khi vẫn còn các nguy cơ tiềm ẩn gây rụng tóc.

4. Khách hàng phản hồi sau khi dùng Novoxidyl 

Qua khảo sát người dùng Novoxidyl, phản hồi nhận lại rất tích cực. Novoxidyl nhận được sự hài lòng của khách hàng về tác dụng giảm rụng tóc, tăng sự tự tin và khắc phục khuyết điểm tóc mỏng thưa. Sản phẩm được đánh giá tốt về bao bì, mùi hương và tình trạng tóc.

Không có tác dụng phụ xảy ra trong quá trình sử dụng. Novoxidyl là một phương pháp ngăn ngừa rụng tóc tại chỗ an toàn và hiệu quả, đã được chứng minh bởi sự gia tăng có ý nghĩa thống kê về tổng số sợi tóc. Độ dày của tóc và độ che phủ da đầu tăng lên khi sử dụng Novoxidyl đúng cách, trong một thời gian nhất định.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Website: https://novoxidyl.vn/

- Facebook: Novoxidyl - Tái tạo tóc tiên