Thứ sáu, 14/06/2019 - 17:30

Nhuộm từ Tóc bạc sang Tóc đen - Những hiểm họa khó ngờ mà bạn phải biết

Dân trí

Nếu như trước đây bồ kết, hương nhu hay xả thường được các mẹ nấu thành nước dùng để gội đầu, hay là sử dụng Hà Thủ Ô để làm đen tóc một cách tự nhiên, thì hiện nay các loại dầu gội đã ra đời, đơn giản hóa nhiều công đoạn. Tuy nhiên đằng sau sự tiện dụng này, cũng có những người phải nhập viện vì dị ứng nặng với 1 số thành phần có trong dầu gội công nghiệp.

Vậy có cách nào chuyển mái tóc bị bạc thành đen  mà không cần đi nhuộm?

Theo Y học cổ truyền, dịch chiết bồ kết, dịch chiết hương nhu, dịch chiết hà thủ ô có tác dụng làm sạch da đầu tóc, ngăn ngừa tình trạng sơ rối trẻ ngọn, gãy rụng, nhiều gàu. Giúp thoáng lỗ chân lông cho mái tóc đen bóng mượt và chắc khỏe hơn, góp phần phục hồi hư tổn cũng như kích thích sự phát triển của nang tóc.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng của mình, sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của Haco đã đưa ra “Bộ sản phẩm toàn diện” dành cho những ai đang gặp phải tình trạng tóc bạc sớm, muốn tìm lại mái tóc đen mượt, chắc khỏe tự nhiên, nhưng không muốn nhuộm tóc bằng hóa chất độc hại. Tóc Haco là sự kết hợp độc đáo từ thảo dược thiên nhiên như cao khô hỗn hợp (kê huyết đằng, rễ khúc khắc, vỏ thân ngũ gia bì chân chim, hà thủ ô đỏ, cỏ mần trầu, vỏ thân đỗ trọng) với bột nấm linh chi giúp cân bằng nội tiết, hỗ trợ bổ huyết, giải quyết tận gốc những nguyên nhân gây rụng tóc từ bên trong, hỗ trợ làm đen tóc, giúp tóc khỏe mạnh.

Nhuộm từ Tóc bạc sang Tóc đen - Những hiểm họa  khó ngờ mà bạn phải biết - 1

Có cách nào hỗ trợ trị hết từ nguyên căn gốc bệnh tóc bạc sớm, tóc mọc ra luôn đen và chắc khỏe tự nhiên?

Là tinh túy kết hợp giữa Đông Và Tây, Tóc Haco bao gồm sản phẩm: Dầu gội thảo dược Haco, xịt tóc Mao Bạt Khang và viên uống Ban Thốc Khang. Chiết suất 100% được từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm Tóc Haco hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại sẽ giúp bảo vệ tóc và da đầu đối với các thử thách của cuộc sống hiện đại.

Dòng sản phẩm chăm sóc cao cấp Tóc Haco đem lại cho người sử dụng mái tóc khỏe, mềm mại, bóng mượt và dầy dặn. Được kết hợp bởi các loại tinh dầu và các thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên.

Nhuộm từ Tóc bạc sang Tóc đen - Những hiểm họa  khó ngờ mà bạn phải biết - 2

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu từ thiên nhiên có thể được tìm thấy dễ dàng tại:  http://www.tochaco.com/?fbclid=IwAR3MNl43HT43afm5WHqwE11_hIbXKQHV9ZmhavdS_b0giFjszjrOvhHRbnU

Chiếm được niềm tin yêu tin dùng của đồng loạt sao Việt

https://www.youtube.com/channel/UCbA7DmWCEPAtXqCb3HhXbVQ?fbclid=IwAR0dZ4Rp0e6Zv7RbXZcR0qdiGZ

wqQHRNnj4AcWXgnWzh_w4XuzUUuGJ3mAA

Bộ sản phẩm Tóc Haco 100% đã qua kiểm định, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Nhuộm từ Tóc bạc sang Tóc đen - Những hiểm họa  khó ngờ mà bạn phải biết - 3

Ngoài ra, bộ sản phẩm Haco còn dành được rất nhiều những giải thưởng uy tín với những sản phẩm góp phần xây dựng phong cách “Sống Xanh” cho cộng đồng

Hotline: 08.5555.1111

PHÂN PHỐI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HADUCO