Nhà thuốc Đức Lan phát triển nhà thuốc online trong thời kỳ 4.0

(Dân trí) - Nhà thuốc Đức Lan, một trong những nhà thuốc uy tín của Hà Nội, nắm bắt sự phát triển của thị trường, phát triển nhà thuốc trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin, mua thuốc trong thời kỳ mới.

Nhà thuốc Đức Lan phát triển nhà thuốc online trong thời kỳ 4.0 - 1

Nhà thuốc Đức Lan, tại Park 12, Park Hill Premium, Hà Nội.

Hệ thống nhà thuốc Đức Lan, nhà thuốc uy tín lâu năm tại Hà Nội

Với 20 năm hoạt động, nhà thuốc Đức Lan phát triển thành hệ thống nhà thuốc, phục vụ khách hàng tại cổng bệnh viện và những khu chung cư lớn của thành phố Hà Nội.

Theo Ths.Ds Đỗ Thành Đức, nhà sáng lập hệ thống nhà thuốc, để có được dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng nhà thuốc bao gồm chuyên môn, y đức, kỹ năng bán hàng của đội ngũ nhân viên cũng như khả năng cung cấp hàng hóa đầy đủ, kịp thời, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của cả hệ thống.

Mặt khác, để trở thành nhà thuốc gần nhất với khách hàng, nhà thuốc Đức Lan triển khai dự án nhà thuốc online tại website nhathuocduclan.vn. Tại đây khách hàng có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin, mua hàng... 24/24 giờ hàng ngày.

Nhà thuốc online là nhà thuốc gần nhất

Dự án nhà thuốc online đã được đội ngũ lãnh đạo ấp ủ từ lâu. Với đội ngũ tư vấn y khoa, tác giả lên đến 50 người bao gồm các bác sĩ, dược sĩ uy tín. Dự kiến sẽ cập nhật khoảng 10.000 sản phẩm, 1000 bài viết thông tin y khoa và các bài viết khác. Với tiêu chí nội dung chính xác, trung thực, tin cậy với trình độ chuyên môn cao. Hi vọng, website nhathuocduclan.vn là địa chỉ tin cậy để khách hàng cũng như nhân viên y tế tra cứu tìm kiếm thông tin.

Website nhà thuốc Đức Lan dự kiến 10.000 sản phẩm, đa dạng các nhóm hàng: thuốc tân dược, thực phẩm chức năng, dinh dưỡng, mỹ phẩm, dụng cụ y tế và nhóm hàng tiêu dùng phục vụ các nhu cầu thiết yếu.

Với giao diện thân thiện, thông tin sắp xếp có hệ thống bạn dễ dàng mua sắm trực tiếp trên website. Mọi thông tin cá nhân, mua hàng được bảo mật hoàn toàn. Chính sách vận chuyển, đổi trả hàng hóa, thanh toán linh hoạt, hi vọng bạn sẽ có trải nghiệm mua hàng an toàn, thuận tiện và nhanh chóng.

Nhà thuốc Đức Lan phát triển nhà thuốc online trong thời kỳ 4.0 - 2

Giao diện trang đầu của website nhà thuốc Đức Lan.

Anh Thìn, khách hàng của nhà thuốc Đức Lan chia sẻ đã mua thuốc tại đây nhiều năm nay. Từ ngày anh ở gần Thanh Nhàn đã gắn bó với nhà thuốc Đức Lan tại Times city.

Anh cho biết yên tâm về chuyên môn các dược sĩ nhà thuốc Đức Lan. Khi thành viên trong gia đình gặp vấn đề về sức khỏe, anh có nhờ dược sĩ tại đây tư vấn thêm về công dụng, những lưu ý khi sử dụng các loại thuốc. Ngay cả sau mỗi lần đi khám bác sĩ về, anh cũng ghé qua, nhờ các bạn giải thích chi tiết lại, ghi rõ cách dùng thuốc, các lưu ý đặc biệt trong quá trình điều trị tại nhà… theo toa hướng dẫn của bác sĩ để yên tâm sử dụng.

Thỉnh thoảng, có đau đầu hay sổ mũi đơn giản, anh gọi điện về nhà thuốc, các dược sĩ cũng tận tình hướng dẫn sử dụng những loại có sẵn trong tủ thuốc gia đình và tư vấn nên đến gặp bác sĩ để tìm hiểu rõ nguyên nhân, có cách điều trị phù hợp nhất.

Giờ nhà thuốc mở online, anh có thể mua thuốc cho ông bà ở quê theo toa thuốc bác sĩ đã kê hay nhờ tư vấn thêm giờ nào cũng được mà không cần đến tận nơi hay gọi điện thoại nữa.

Bạn có thể liên hệ với nhà thuốc Đức Lan qua các kênh thông tin.

Website: Nhathuocduclan.vn

Hotline - Zalo: 0965 499 766.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocduclan.

Các nhà thuốc tại địa điểm:

- Số 91 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. ĐT: 0387 511 919.

- Tòa Park 06, Park Hill Times city, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. ĐT: 0387 521 919.

- Tòa Park 12, Park Hill Times city, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. ĐT: 0387 531 919.

- Tòa T07 Times city, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. ĐT: 0387 541 919.

- Tòa S209, Ocean Park, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. ĐT: 0387 581 919.

- Tòa S1.10, Ocean Park, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. ĐT: 0387 092 919.