Ngũ Phúc Đường khai trương cửa hàng tại Bãi Cháy - Quảng Ninh

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đây là cửa hàng độc quyền thứ 5 của Ngũ Phúc Đường được chính thức mở bán, hướng tới hoàn thành mục tiêu đưa Ngũ Phúc Đường hiện diện ở nhiều khu vực đô thị trong cả nước.

Theo đó, việc hiện diện này sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong việc tới mua hàng và trao đổi về sản phẩm. Quan trọng hơn, đây là cách mà Ngũ Phúc Đường hiện thực hóa cam kết trực tiếp chịu trách nhiệm với mỗi sản phẩm đưa ra thị trường.

Ngũ Phúc Đường khai trương cửa hàng tại Bãi Cháy - Quảng Ninh - 1

Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy - cửa hàng độc quyền thứ 5 của Ngũ Phúc Đường.

Vào ngày 2/8, cửa hàng Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy, tọa lạc tại số 650, tổ 8, khu 9A, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khai trương. Đây là vị trí đắc địa có giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc, thuận tiện cho khách hàng tới lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ngũ Phúc Đường khai trương cửa hàng tại Bãi Cháy - Quảng Ninh - 2
Ông Phạm Hồng Thắng - Đại diện Ngũ Phúc Đường Quảng Ninh (ngoài cùng bên trái), ông Đoàn Thành Trung - Giám đốc Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy (thứ 2 từ phải sang), ông Đào Thanh Tuấn - Giám đốc Ngũ Phúc Đường Hạ Long (ngoài cùng bên phải) trong lễ khai trương.

Không gian của Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy được thiết kế theo đúng quy chuẩn của hệ thống cửa hàng độc quyền Ngũ Phúc Đường nói chung, nét hoài cổ tiết chế trong phong cách đương đại. Mỗi chi tiết trong cửa hàng đều được tỉ mỉ chăm chút, cho mỗi khách hàng cảm giác thư thái và gần gũi.

Ngũ Phúc Đường khai trương cửa hàng tại Bãi Cháy - Quảng Ninh - 3
Một góc tư vấn mang đậm tính hoài cổ tại cửa hàng.

Từ chiếc lộc bình gốm họa tranh cổ, tủ thuốc gỗ trang nhã, bộ bàn ghế salon gỗ thùng hoài cổ, các bài trí sản phẩm... cho tới biểu tượng Ngũ Phúc Đường… đều toát lên tinh thần của Ngũ Phúc Đường. Đó là cảm hứng từ nguyện ước Ngũ Phúc Lâm Môn: thịnh vượng sung túc, vinh hiển giàu sang, bách niên giai lão, mạnh khỏe, phương trưởng và an lành yên ấm.

Hiện tại, 5 nhóm sản phẩm hỗ trợ trong một số bệnh lý và bồi bổ toàn diện cho sức khỏe người Việt, do Ngũ Phúc Đường trực tiếp sản xuất, đã có mặt tại Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy. Đội ngũ nhân viên của Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho khách hàng và tiếp nhận các phản hồi về sản phẩm trong hoặc sau khi sử dụng.

Ngũ Phúc Đường khai trương cửa hàng tại Bãi Cháy - Quảng Ninh - 4
Dòng sản phẩm phòng chống và hỗ trợ tai biến mạch máu não do nghẽn mạch của Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy thu hút các khách hàng cao tuổi.

Ngay trong ngày đầu chính thức mở cửa, các khách hàng tại địa phương đã tới tham quan, nhận tư vấn sức khỏe và lựa chọn được các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp cho bản thân, gia đình.

Có mặt tại buổi lễ khai trương, ông Phạm Hồng Thắng - đại diện Ngũ Phúc Đường Quảng Ninh và Ông Đoàn Trung - Giám đốc Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy bày tỏ niềm vui mừng, tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy. Ông Đoàn Thành Trung - Giám đốc Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy cho biết: "Tôi hy vọng rằng Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy nói riêng cùng với Ngũ Phúc Đường nói chung sẽ là cầu nối phục vụ khách hàng Quảng Ninh các sản phẩm Ngũ Phúc Đường chất lượng nhất".

Triết lý "Bảo Thân - Lạc Tâm" mà Ngũ Phúc Đường Bãi Cháy hướng tới cũng là triết lý của Ngũ Phúc Đường nói chung theo đuổi, tức là thông qua việc chăm sóc sức khỏe (BẢO THÂN) để giúp con người đạt được hạnh phúc và an vui (LẠC TÂM).

Ngũ Phúc Đường là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường, một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng Ngũ Phúc Lâm Môn và áp dụng quan điểm Ngũ Vị - Ngũ sắc của tri thức y học cổ truyền, Ngũ Phúc Đường phát triển một hệ thống sản phẩm nhằm chăm sóc toàn diện con người.

Các sản phẩm chia làm 5 nhóm chính, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền ngàn năm của dân tộc với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất, có công dụng hỗ trợ trong một số bệnh lý hoặc bồi bổ Ngũ tạng. Các sản phẩm hỗ trợ theo đúng quy định của Bộ Y tế, được kiểm nghiệm và công bố trước khi đưa ra thị trường.

Ngũ Phúc Đường khai trương cửa hàng tại Bãi Cháy - Quảng Ninh - 5
Các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường kết hợp giữa tinh hoa y học dân tộc với công nghệ sản xuất tiên tiến - trong hình là sản phẩm X-Tabi, một sản phẩm đặc trưng của Ngũ Phúc Đường, chuyên về hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến do nghẽn mạch máu não.

Điểm khác biệt của Ngũ Phúc Đường là cung cấp sản phẩm trực tiếp thông qua hệ thống các cửa hàng độc quyền phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước, tập trung vào các khu đô thị. Hệ thống cửa hàng độc quyền này nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế về sản phẩm, đáp ứng niềm tin của người dùng, cũng là cách mà Ngũ Phúc Đường cam kết về chất lượng và chịu trách nhiệm trực tiếp đối với mỗi sản phẩm do thương hiệu Ngũ Phúc Đường sản xuất và cung cấp. Tới tháng 8 năm nay, Ngũ Phúc Đường đã khai trương 5 cửa hàng tại Hà Nội và Quảng Ninh.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM