Nano Dâm Dương Hoắc – Đột phá mới trong tăng cường sinh lý

Dân trí Lần đầu tiên tại Việt Nam, các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ nano vào chiết xuất Icariin và các dẫn chất của nó trong dâm dương hoắc cho tác dụng mạnh gấp 35-40 lần so với Icariin thông thường. Bước tiến mới này đã giúp cải thiện đáng kể hiệu quả hỗ trợ điều trị và tăng tính an toàn của thảo dược trong hỗ trợ tăng cường sinh lý nam so với các dạng bào chế truyền thống.

Tại sao cần bào chế dâm dương hoắc ở dạng nano?

Hầu hết các tài liệu nghiên cứu y khoa đều khẳng định, dâm dương hoắc là dược liệu hàng đầu cho sinh lực phái mạnh. Trong dâm dương hoắc có chứa hoạt chất Icariin thuộc nhóm chất chính flavonoid với khả năng ức chế men PDE-5 (Enzym có nhiều trong thể hang dương vật, ức chế men này sẽ có tác dụng giãn mạch gây cương). Hoạt chất này có ý nghĩa quan trọng trong việc khiến các tế bào thể cương của "cậu nhỏ" giãn ra, kích thích tăng khả năng cương cứng. Tuy nhiên, các nghiên cứu này cũng chỉ rõ, hoạt chất icariin và dẫn chất của chúng thuộc nhóm flavonoit rất kém hòa tan trong nước nên sinh khả dụng kém, khó hấp thu vào cơ thể. Vì vậy, đòi hỏi phải ứng dụng các công nghệ hiện đại để nâng cao sinh khả dụng của nhóm chất này, trong đó nổi bật nhất là công nghệ nano.

Nano Dâm Dương Hoắc – Đột phá mới trong tăng cường sinh lý - 1

Chia sẻ về công nghệ này, ThS.Bá Thị Châm – Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam cho biết: “Công nghệ bào chế Dâm dương hoắc sử dụng phương pháp lên men giúp tăng hàm lượng các hoạt chất có tác dụng mạnh hơn gấp nhiều lần so với icariin vốn tồn tại trong cây nhưng chỉ ở lượng rất nhỏ có thể không phát hiện được. Sau đó các chất này được bào chế ở kích thước nano mét, nhằm giúp cơ thể hấp thu tối đa hoạt mà không gây tác dụng phụ. Hoạt chất dạng nhỏ cỡ nano dễ dàng xâm nhập vào mô, dịch cơ thể và tế bào. Với các dược chất ít tan công nghệ nano giúp tăng độ tan, tăng khả năng hấp thu, tăng sinh khả dụng, duy trì nồng độ cao với thời gian dài trong máu, tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, giảm liều lượng cho người dùng, giảm độc tính”.

Theo đó, vật liệu nano được chế tạo theo 2 phương pháp: Kết tập (agglomeration) - còn gọi là kỹ thuật từ dưới lên (bottom-up) và Phương pháp đi từ trên xuống. Ở phương pháp kết tập, các phân tử kích thước nhỏ (ion, nguyên tử, phân tử hoặc tiểu phân nhỏ) được liên kết thành các tiểu phân kích thước lớn hơn trong môi trường phân tán nhờ các liên kết hóa lý. Với phương pháp từ trên xuống tức dùng kỹ thuật nghiền và biến dạng để biến vật liệu thể khối với tổ chức hạt thô thành cỡ hạt kích thước nano.

Cũng theo ThS.Bá Thị Châm, ở các mô bình thường khe gian bào hẹp chỉ vài nano mét đến 100nm, nhưng ở các mô bệnh thì khoảng gian bào >100 nm. Do vậy việc bào chế các hạt nano mang nhóm chất flavonoid với kích thước từ 50-200 nm sẽ cho phép các phân tử thuốc đi sâu vào các mô bệnh mà không đi vào các mô bình thường nên làm tăng giá trị sử dụng của hoạt chất.

Việt Nam sản xuất thành công Nano chiết xuất Dâm dương hoắc

Quả là một tín hiệu đáng mừng của nền khoa học nước nhà bởi tại Việt Nam, Trung tâm Phát triển Công nghệ cao - Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam hiện là đơn vị đầu tiên bào chế thành công nhóm chất chính flavonoid trong Dâm dương hoắc thành dạng nano, với kích thước tiểu phân dưới 100nm. Bột nano màu vàng nâu nhạt, độ ẩm phù hợp để bào chế các loại sản phẩm thực phẩm bổ sung, phân tán tốt trong nước nóng. 

Nano Dâm Dương Hoắc – Đột phá mới trong tăng cường sinh lý - 2

Qua thử nghiệm lâm sàng nghiên cứu so sánh dược động học của Nano chiết xuất dâm dương hoắc và dâm dương hoắc thông thường, các nhà khoa học Trung tâm Phát triển Công nghệ cao - Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam cũng nhận thấy, khả năng hấp thu vào mạch máu và màng tế bào của Nano chiết xuất dâm dương hoắc cao hơn từ 40-80 lần so với dạng truyền thống. Kết quả cũng cho thấy, Nano chiết xuất Dâm dương hoắc phân tán nhanh trong nước, có khả năng xâm nhập tốt, đạt nồng độ cao, trong khi nhóm chất flavonoid ít tan và gần như không có khả năng xâm nhập vào các tế bào. Đồng thời, Nano chiết xuất dâm dương hoắc cho tác dụng ngay ở nồng độ rất thấp, còn dạng truyền thống phải ở nồng độ gấp hàng chục lần mới thấy tác dụng. Đánh giá tổng quát, Nano chiết xuất Dâm dương hoắc ưu việt hơn hẳn cả về thành phần hoạt chất, độ phân tán, độ xâm nhập và khả năng tác động vào việc hỗ trợ tăng cường chức năng sinh dục nam.

Đánh giá về thành quả vượt trội này, ThS.Bá Thị Châm nhận định:“Ở kích cỡ nano, icariin và các dẫn chất của nó thuộc nhóm flavonoid có đặc tính hoàn toàn mới: nhẹ hơn, mạnh hơn, tăng độ hòa tan nên sẽ cho phép các phân tử thuốc đi sâu vào các mô bệnh, làm tăng giá trị dược chất. Đặc biệt, chúng ta có thể bào chế trực tiếp ở dạng viên con nhộng hoặc viên nén, cốm hòa tan hoặc cốm nhai, nên thuận tiện cho việc sử dụng vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Được biết, hiện công trình nghiên cứu này đã được Trung tâm Phát triển Công nghệ cao - Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam tư vấn sản xuất và trực tiếp kiểm soát chất lượng bột Nano Chiết xuất Dâm dương hoắc cho Công ty CP Dược liệu Phương Đông để đưa vào bào chế các dòng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam an toàn cho hiệu quả dài lâu. 

Là sản phẩm tiên phong ở Việt Nam kết hợp Nano chiết xuất Dâm dương hoắc phối trộn theo tỷ lệ vàng cùng 5 dược liệu quý tự nhiên: Gai ma vương, Ba kích, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử, Chiết xuất Đông trùng hạ thảo, TPBVSK Kỳ Phong Vương được đánh giá là giải pháp toàn diện giúp nam giới trung niên giải quyết tận gốc vấn đề: Tăng cường sức khỏe toàn thân, nhanh chóng hồi phục thể lực; Tăng nội tiết tố nam testosterone tự nhiên; Cải thiện chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục.

Nano Dâm Dương Hoắc – Đột phá mới trong tăng cường sinh lý - 3

Đặc biệt, với sự ứng dụng 3 công nghệ bào chế hiện đại: Chiết xuất có chọn lọc – Lên men công nghệ cao - bào chế Nano & Triết lý “Đa đích” nên mặc dù đa dạng thành phần trong một viên 500mg nhưng Kỳ Phong Vương vẫn đảm bảo tính mạnh và nhanh giúp quý ông cải thiện rõ rệt các triệu chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, duy trì thể lực dồi dào và sinh lý vững mạnh. Sản phẩm được tư vấn công nghệ trực tiếp bởi Trung tâm Phát triển Công nghệ cao - Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông

 Địa chỉ: Số 1 ngách 69B/33, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Điện thoại: (+84) 24 3999 4147

 Website:

http://duoclieuphuongdong.com

Số GPQC: 00544/2019/ATTP-XNQC

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Minh Khuê

MỚI NHẤT
Hướng dẫn chăm sóc bà mẹ sau sinh mổ
Hướng dẫn chăm sóc bà mẹ sau sinh mổ

(Dân trí) - Mẹ sau sinh mổ thường mất nhiều thời gian hồi phục hơn sinh thường. Nhưng với sự hiện đại của Y học hiện nay cùng với những hướng dẫn từ TS.BS Nguyễn Công Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Phụ sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, mẹ sẽ mau chóng lấy lại sức khỏe và mau chóng lành vết thương.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 03:23

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương – Giải pháp mới giúp kiểm soát bàng quang kích thích ở người già hiệu quả
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương – Giải pháp mới giúp kiểm soát bàng quang kích thích ở người già hiệu quả

(Dân trí) - Người cao tuổi thường xuyên mắc phải các triệu chứng như tiểu đêm nhiều lần, tiểu són, tiểu buốt, tiểu rắt... Tất cả có thể là dấu hiệu của chứng bàng quang kích thích.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 02:00

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương hỗ trợ điều trị tiểu không tự chủ
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương hỗ trợ điều trị tiểu không tự chủ

(Dân trí) - Tiểu không tự chủ gây rất nhiều phiền toái cho người mắc. Tại sao nhiều người lại tin dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tiểu Vương để kiểm soát tình trạng này?

Thứ sáu, 13/09/2019 - 10:00

Việt Nam vừa chiết xuất thành công hoạt chất mới giúp giảm bệnh xương khớp
Việt Nam vừa chiết xuất thành công hoạt chất mới giúp giảm bệnh xương khớp

(Dân trí) - Như các bạn đã biết, bệnh xương khớp là bệnh khá phổ biến ở nước ta. Từ xa xưa đã có nhiều phương thuốc nhằm khắc chế căn bệnh này, tuy nhiên hiệu quả vẫn chưa được như mong đợi. Với mong muốn đưa công nghệ đến với cuộc sống, hỗ trợ cho việc điều trị bệnh cho người dân, các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và chiết xuất thành công tinh chất KGA1 từ củ Địa liền – Một hoạt chất hoàn toàn mới có tác dụng giúp giảm đau, chống viêm rất tốt.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 09:00

Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng Đông y: Phương pháp đơn giản, lành tính và hiệu quả được nhiều người lựa chọn
Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng Đông y: Phương pháp đơn giản, lành tính và hiệu quả được nhiều người lựa chọn

(Dân trí) - Viêm loét dạ dày tá tràng là căn bệnh khá phổ biển ở Việt Nam hiện nay ở nhiều độ tuổi và cả 2 giới nam nữ. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, hẹp môn vị, ung thư dạ dày… nếu như không điều trị kịp thời, tận gốc.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 08:00

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương - Xu hướng mới giúp hỗ trợ điều trị hội chứng bàng quang kích thích
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương - Xu hướng mới giúp hỗ trợ điều trị hội chứng bàng quang kích thích

(Dân trí) - Bàng quang kích thích là tình trạng phổ biến hiện nay và ngày càng có xu hướng gia tăng. Tại sao chúng ta có thể kiểm soát bệnh hiệu quả nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tiểu Vương?

Thứ năm, 12/09/2019 - 02:00

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương - Hy vọng mới cho người mắc chứng tiểu rắt
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương - Hy vọng mới cho người mắc chứng tiểu rắt

(Dân trí) - Tiểu rắt là vấn đề khá phổ biến ở cả nam và nữ giới. Vậy thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tiểu Vương có tác dụng như thế nào đối với tình trạng này?

Thứ năm, 12/09/2019 - 10:00

Người gầy – Hãy lắng nghe chuyên gia dinh dưỡng tư vấn
Người gầy – Hãy lắng nghe chuyên gia dinh dưỡng tư vấn

(Dân trí) - Diện mạo có vai trò lớn và có tính quyết định đến sự tự tin khi bạn đối diện với người khác giới hoặc đồng nghiệp. Thân hình quá gầy khiến bạn tự ti khi mọi người gọi là “cá mắm”, “cây treo áo”, “bọ gậy”…

Thứ tư, 11/09/2019 - 10:30

Giác hơi không dùng lửa – Sản phẩm độc quyền tại Duy Thành Plastic
Giác hơi không dùng lửa – Sản phẩm độc quyền tại Duy Thành Plastic

(Dân trí) - Giác hơi không dùng lửa là sản phẩm được sản xuất độc quyền tại Duy Thành Plastic. Hướng ngành y dược học dân tộc đi theo xu thế hiện đại hóa trong thời đại công nghệ 4.0, bắt kịp với ngành y dược học trên thế giới. Giác hơi không dùng lửa đang đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều người với liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ Đông y.

Thứ tư, 11/09/2019 - 10:00

Có thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương, không lo tiểu són “làm phiền”
Có thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương, không lo tiểu són “làm phiền”

(Dân trí) - Tiểu són ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của nhiều người. Vậy tiểu són là gì? Tại sao lại nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tiểu Vương để kiểm soát triệu chứng?

Thứ tư, 11/09/2019 - 10:00

Tại sao Ích Tiểu Vương lại là giải pháp toàn diện dành cho nam giới bị tiểu són?
Tại sao Ích Tiểu Vương lại là giải pháp toàn diện dành cho nam giới bị tiểu són?

(Dân trí) - Tiểu són ở nam giới là tình trạng bệnh lý thường gặp, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên. Bệnh tuy không nguy hiểm như nhiều bệnh khác nhưng lại ảnh hưởng lớn tới tâm lý cũng như chất lượng cuộc sống của người mắc.

Thứ ba, 10/09/2019 - 02:00

Bí quyết tăng cân tự nhiên, an toàn từ “siêu thực phẩm xanh”
Bí quyết tăng cân tự nhiên, an toàn từ “siêu thực phẩm xanh”

(Dân trí) - Tăng cân nhanh mà lại chắc khỏe, bền vững và không bị sụt cân là điều mà những người gầy mong muốn. “Siêu thực phẩm xanh” dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng, mong muốn của người gầy.

Thứ ba, 10/09/2019 - 11:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Ích phế Tâm An - Giải pháp cho người viêm họng hạt, viêm amidan
Ích phế Tâm An - Giải pháp cho người viêm họng hạt, viêm amidan

(Dân trí) - Viêm họng là căn bệnh rất phổ biến hiện nay. Nếu không có giải pháp điều trị kịp thời, căn bệnh này có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Thứ hai, 09/09/2019 - 10:30

Bệnh Polyp và phương pháp điều trị tận gốc theo lời khuyên của bác sĩ
Bệnh Polyp và phương pháp điều trị tận gốc theo lời khuyên của bác sĩ

(Dân trí) - Theo thống kê trong 10 năm gần đây cho thấy, tại Việt Nam có tới 10 -15% dân số mắc bệnh Polyp dạ dày, 5 – 6% dân số mắc bệnh polyp túi mật, polyp tử cung, tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh về Polyp ngày càng tăng. có đến 90% bệnh nhân không phát hiện ra mình bị mắc bệnh chỉ đến khi đi thăm khám định kỳ hoặc có những biến chứng nghiêm trọng mới phát hiện mình bị bệnh. Đặc biệt tuổi bệnh nhân bị polyp đang dẫn trẻ hóa và có tính di truyền.

Thứ hai, 09/09/2019 - 10:00

Thuốc ho Nam Dược vinh dự nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019
Thuốc ho Nam Dược vinh dự nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019

(Dân trí) - Thuốc ho Nam Dược vừa được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh trong “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019” tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam diễn ra tại Hà Nội.

Thứ hai, 09/09/2019 - 08:00

Trẻ hay buồn nôn khi ăn có đáng lo?
Trẻ hay buồn nôn khi ăn có đáng lo?

Con trai em 10 tuổi, cháu lười ăn từ nhỏ và hay có biểu hiện buồn nôn trong khi ăn, hoặc ăn xong thì nôn. Ở nhà thường mắng cháu biếng ăn nhưng liệu có phải cháu bị bệnh gì nên không ăn được?

Chủ nhật, 08/09/2019 - 08:13

Bí quyết tăng cường sinh lý, nâng cao sức khỏe cho phái mạnh
Bí quyết tăng cường sinh lý, nâng cao sức khỏe cho phái mạnh

(Dân trí) - Nhờ dùng Good Choice’s Life Shield Cordyceps đều đặn, sức khỏe của anh Hải đã được cải thiện rõ rệt. Từ một người thường xuyên mệt mỏi, suy giảm chức năng sinh lý, anh Hải đã lấy lại được “phong độ” như ngày nào.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 08:00

Mách mẹ những mũi tiêm vắc xin bảo vệ con cả đời
Mách mẹ những mũi tiêm vắc xin bảo vệ con cả đời

(Dân trí) - Tiêm vắc-xin cho con yêu đầy đủ và đúng lịch không chỉ giúp tăng sức đề kháng phòng ngừa các bệnh nguy hiểm mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Vì vậy, hãy chủ động bảo vệ con yêu bằng cách nắm vững lịch tiêm chủng cho con theo từng độ tuổi

Thứ sáu, 06/09/2019 - 04:00

Người gầy muốn tăng cân nhanh, hãy bổ sung những thực phẩm này
Người gầy muốn tăng cân nhanh, hãy bổ sung những thực phẩm này

(Dân trí) - Ăn một bữa ăn đầy đủ với thực phẩm lành mạnh có thể làm cho bạn tăng cân. Đây là các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao giúp bạn thoát cảnh gầy gò.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 11:00

3 lý do Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản trong suốt 22 năm liền
3 lý do Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản trong suốt 22 năm liền

(Dân trí) - Theo thống kê và công bố của công ty nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật Bản – Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 22 năm kể từ năm 1996, chuyên dành cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 08:00

10 thực phẩm giúp giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch
10 thực phẩm giúp giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch

Tắc nghẽn động mạch gây ra rất nhiều bệnh về mạch máu nguy hiểm như bệnh động mạch cảnh, động mạch vành, động mạch thận, động mạch ngoại vi, xơ cứng động mạch…

Thứ sáu, 06/09/2019 - 04:58

Nha khoa Quốc tế Vip Dentist dành nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên mùa tựu trường
Nha khoa Quốc tế Vip Dentist dành nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên mùa tựu trường

(Dân trí) - Hòa cùng không khí đón năm học mới và Quốc khánh 2/9, Nha khoa Quốc tế Vip Dentist dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trong Tháng 9 này.

Thứ tư, 04/09/2019 - 11:39

Giải pháp chăm sóc người thân tối ưu với tã quần SunMate
Giải pháp chăm sóc người thân tối ưu với tã quần SunMate

(Dân trí) - Chăm sóc sức khỏe vệ sinh cho người già, người sau bệnh và sau phẫu thuật đang phục hồi luôn cần sự quan tâm, tỉ mỉ và chu đáo nhất.

Thứ tư, 04/09/2019 - 08:00

Hụt hẫng vì chứng xuất tinh sớm
Hụt hẫng vì chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng mất khả năng kiểm soát và duy trì phản xạ xuất tinh ở nam giới khi có hoạt động tình dục, từ đó gây nên hiện tượng xuất tinh mặc dù chưa tới lúc muốn xuất tinh, hậu quả sẽ tạo nên sự hụt hẫng, thất vọng cho một hoặc cả hai người nam lẫn nữ.

Thứ tư, 04/09/2019 - 06:30