Lưu ý khi chọn men vi sinh - Người viêm đại tràng cần phải biết

(Dân trí) - Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh hỗ trợ cho người viêm đại tràng. Tuy nhiên, không phải men vi sinh nào cũng giúp được cho người bệnh. Không phải ai cũng biết chủng lợi khuẩn tốt cho bệnh đại tràng, vì vậy, người viêm đại tràng cần thông thái lựa chọn đúng sản phẩm mới có hiệu quả.

Men vi sinh có tác dụng gì cho người viêm đại tràng?

Tại sao người viêm viêm đại tràng cần bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh? Đó cũng chính là thắc mắc của nhiều người bệnh, tuy nhiên rất ít người biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn đối với điều trị và phòng ngừa viêm đại tràng tái phát. Hầu hết người bệnh chỉ ưu tiên chữa triệu chứng và lạm dụng các loại thuốc giúp các triệu chứng nhanh chấm dứt, chính các loại thuốc đặc trị, đặc biệt là kháng sinh chính là con dao hai lưỡi và khiến người bệnh cứ đỡ một thời gian lại bị lại.

Vì trong đường ruột của con người có một hệ vi sinh vật đường ruột (có khoảng 100 nghìn tỷ con – trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn chung sống cộng sinh với nhau) tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là 85% - 15% hại khuẩn. Lợi khuẩn đóng vai trò vô cùng quan trọng:Tiết 3000 enzym tiêu hóa thức ăn giúp bụng dạ nhẹ nhõm, triêu hóa trơn tru. Đồng thời, tiết chất nhờn bao tráng lên toàn bộ niêm mạc ruột non và ruột già (đại tràng) tạo thành lớp lót bảo vệ tránh viêm nhiễm.

Lưu ý khi chọn men vi sinh - Người viêm đại tràng cần phải biết - 1
Men vi sinh chứa lợi khuẩn sống Bifido có công nghệ đưa qua axit dạ dày mới giúp được cho người đại tràng

Nhưng với người viêm đại tràng nhiều lần bị rối loạn tiêu hóa tái phát và việc lạm dụng các loại thuốc đặc trị, đặc biệt kháng sinh làm suy giảm trầm trọng lợi khuẩn, nên không đủ enzym tiêu hóa thức ăn khiến người bệnh bị rối loạn tiêu hóa liên tục, bụng dạ không yên ổn, ăn uống không cẩn thận sẽ bị đau bụng đi ngoài. Đặc biệt, lớp chất nhờn bảo vệ niêm mạc đại tràng cũng không còn, những ổ viêm loét mới được chữa lành đang lên da non và thành sẹo không có gì che chắn bảo vệ, đó chính là điểm xung yếu khi ăn uống không cẩn thận sẽ gây viêm loét trở lại. Chính vì vậy việc bổ sung lợi khuẩn sống từ các loại men vi sinh vào đại tràng là yếu tố tiên quyết giúp người bệnh thoát khỏi án chung thân và không bị tái đi tái lại các triệu chứng.

Nhưng một lưu ý vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn men vi sinh là: Phải bổ các loại men vi sinh chứa lợi khuẩn sống và có thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium (thường gọi tắt là Bifido), vì đây là chủng lợi khuẩn được ví là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột – chiếm đến hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột và đại tràng chính là nơi cư trú của Bifido (ở đại tràng Bifido gần như chiếm tuyệt đối đến 99%).

Bifido là chủng lợi khuẩn vô cùng quan trọng đối với đại tràng, nhưng lại rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên các loại men vi sinh thông thường ít có thành phần Bifido, hoặc có thì tỷ lệ đưa được Bifido qua axit dạ dày rất thấp nên không giúp được cho người bệnh. Đó cũng chính là thách thức đối với tất cả các hãng dược phẩm trên thế giới. Nên khi chọn sản phẩm chứa Bifido nhưng phải là lợi khuẩn sống và phải có công nghệ để đảm bảo đưa được qua axit dạ dày mới có hiệu quả.

Công nghệ SMC của Nhật Bản đã mang đến tin vui cho người viêm đại tràng

Xuất phát từ ý tưởng quan sát giọt nước đọng trên chiếc lá, khi trượt xuống đầu ngọn lá và rơi tự do tạo thành một giọt tròn vo liền mạch không vết nối, các nhà sáng chế của hãng dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng 126 năm tuổi của Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) – sản xuất men vi sinh Bifina, công nghệ này được cấp bằng sáng chế độc quyền, giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong các viên nang hình cầu thế hệ mới, liền mạch không có vết nối, có lớp màng kép kháng được axit dạ dày, giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao.

Lưu ý khi chọn men vi sinh - Người viêm đại tràng cần phải biết - 2
Công nghệ SMC đưa lợi khuẩn sống Bifido vào sâu tận đại tràng

Đưa một lượng lớn lợi khuẩn sống lớn vào đại tràng mới nhanh chóng giúp cân bằng tỉ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn và tái tạo chất nhờn bao tráng lên các vết viêm loét mới lành giúp người bệnh bụng dạ êm ru, không bị tái phát. Đây là một thành tựu to lớn của Nhật Bản giúp cho những người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào được đại tràng nên có hiệu quả cao.

Do đó, Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 22 năm liền, kể từ năm 1996 - Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 22 năm liền của công ty Morishita Jintan với tuổi đời 126 năm kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Lưu ý khi chọn men vi sinh - Người viêm đại tràng cần phải biết - 3
Bifina có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/. Số: 7026/2019/ĐKSP

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

Đang được quan tâm