Thứ sáu, 01/01/2021 - 09:00

Lựa chọn trường đào tạo nghề thẩm mỹ chính quy uy tín tại Việt Nam

Dân trí

Những năm gần đây, nghề chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng được yêu thích và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong rất nhiều các đơn vị đào tạo nghề Thẩm mỹ, không thể không nhắc tên đơn vị chính quy Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Oceania 60 Tuệ tĩnh.

Lựa chọn trường đào tạo nghề thẩm mỹ chính quy uy tín tại Việt Nam - 1
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ quốc tế Oceania 60 Tuệ Tĩnh

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ quốc tế Oceania 60 Tuệ Tĩnh là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Chăm sóc da và Spa. Trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị thực hành đời mới đến từ các quốc gia nổi tiếng.

Lựa chọn trường đào tạo nghề thẩm mỹ chính quy uy tín tại Việt Nam - 2
Giảng viên Tống Mỹ Linh, hiện đang phụ trách bộ môn thẩm mỹ Công nghệ cao tại trường Ray Cochrane Beauty Vương Quốc Anh, đồng thời cũng là người biên soạn giáo trình giảng dạy tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ quốc tế Oceania

Khóa đào tạo chuyên ngành chăm sóc da Spa của Oceania Academy được giới chuyên môn đánh giá cao với lượng kiến thức chuyên môn sâu và phong cách giảng dạy cầm tay chỉ việc thực tế. Trung tâm không chỉ dạy kiến thức làm nghề mà còn luôn tận tâm rèn dũa học viên phải đặt nguyên tắc đặt an toàn và sức khỏe của con người lên hàng đầu. Học viên có thể hiện xuất sắc trong quá trình theo học tại đây thường được các Thẩm mỹ viện nhận việc từ khi chưa tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Lựa chọn trường đào tạo nghề thẩm mỹ chính quy uy tín tại Việt Nam - 3
Trung tâm khai giảng khóa Chăm sóc da & Spa vào ngày 10 hàng tháng. Trong mỗi khóa học luôn có các suất học bổng dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn

Một trong những lý do khiến Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Oceania 60 Tuệ Tĩnh có được lượng học viên đông đảo khắp cả nước theo học đó là vì đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình, đồng hành cùng học viên ngay cả sau khi ra trường.

Lựa chọn trường đào tạo nghề thẩm mỹ chính quy uy tín tại Việt Nam - 4
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ quốc tế Oceania Academy thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ

Trung tâm được Sở Lao động Thương binh Xã Hội cấp phép, có 02 chi nhánh tại Việt Nam và 01 chi nhánh tại London, Vương Quốc Anh.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm