Loại bỏ nỗi lo chi phí với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tiết kiệm

(Dân trí) - Thêm một lựa chọn mới cho người mất răng toàn hàm thay thế phương pháp trồng răng thông thường, không phải đặt nhiều trụ Implant, đảm bảo chắc chắn mà lại tiết kiệm.

Việt Nam là nước có tỷ lệ người mắc các bệnh về răng miệng rất cao (khoảng 90%). Đặc biệt  ở những người mất răng toàn hàm, sức khỏe và sinh hoạt thường ngày bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, họ bắt đầu tìm đến các giải pháp để phục hồi lại hàm răng của mình.

Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có khả năng thay thế hàm răng thật được tối ưu nhất, điển hình là hàm giả tháo lắp. Hàm tháo lắp tuy rẻ nhưng sức nhai kém, khó vệ sinh và gây đau khi sử dụng.

Hiện nay, phương pháp phù hợp nhất cho người mất răng toàn hàm là trồng răng Implant toàn hàm All-on-4, All-on-5 và All-on-6. Phương pháp được ứng dụng rất an toàn, hiệu quả cao tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Loại bỏ nỗi lo chi phí với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tiết kiệm - 1

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All-on-4, All-on-5 và All-on-6  là phát minh của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ). Phương pháp trồng răng hiện đại, mang lại hàm răng đẹp và ăn nhai tốt với chi phí khá phải chăng.

Trồng răng Implant toàn: tiết kiệm, tuổi thọ cao, dùng trọn đời

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc phần lớn vào số lượng trụ Implant và chi phí nâng xoang hoặc ghép xương. Với phương pháp trồng răng Implant All-on-4, All-all-5 và All-on-6, cô chú chỉ cần trồng 4 đến 6 trụ Implant là hàm đã được nâng đỡ chắc chắn, việc nâng xoang hoặc ghép xương cũng hạn chế được chỉ định. Do đó, chi phí trồng lại toàn bộ hàm răng được tiết kiệm rất nhiều.

Hàm tháo lắp ngoài tồn tại những bất tiện thì tuổi thọ còn rất thấp. Sau một thời gian, khoảng ba đến bốn năm là hàm giả bắt đầu lỏng lẻo, lệch khớp cắn, gãy vỡ, ố vàng và nhiễm đen. Chính vì vậy mà người mất răng phải liên tục bỏ ra một khoản tiền để chi trả cho việc làm đi làm lại hàm răng của mình.

Trong khi đó với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm, người mất răng chỉ cần làm một lần, sử dụng được gần như là trọn đời, không tốn chi phí làm đi làm lại. Điều này được chứng minh trong lịch sử hình thành ngành trồng răng Implant. Vào năm 1965, ca đặt trụ Implant vào xương hàm đầu tiên được thực hiện bởi bác sĩ giáo sư Branemark cho một người tên Gosta Larsson. Chiếc răng Implant đầu tiên này đã tồn tại và ăn nhai tốt cho đến khi ông qua đời, cho dù nhiều răng thật khác đã rụng đi do tuổi tác.

Người đi trồng răng Implant toàn hàm hài lòng với mức độ cao

Loại bỏ nỗi lo chi phí với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tiết kiệm - 2

Chú Jimmy Nguyễn (54 tuổi, Việt Kiều Mỹ) trồng răng Implant All-on-4 toàn hàm trên và All-on-6 toàn hàm dưới

“Về chi phí trồng răng Implant khi so sánh Việt Nam với bên Mỹ thì bên đó đắt gấp ba lần, ở mình là một thì bên đó là ba. Cứ tính mỗi cái răng là 3000 USD, về đây thì tôi được tiết kiệm. Trồng răng Implant toàn hàm nhiều người nghĩ chi phí cao nhưng tôi thấy bình thường lắm. Mặc dù tiền mình làm ra tiết kiệm là đúng nhưng mà cái này thì tôi cho rằng không nên tiết kiệm, vì cái răng là rất quan trọng để ăn uống và sinh hoạt. Nhờ có hàm răng Implant mới mà tôi có thể ăn được nhiều đồ cứng như: đậu phộng hay bắp,.. Tôi không thấy tiếc gì khi làm lại hàm răng này, mà còn chọn đúng nha khoa nữa nên thấy vui vẻ.

Loại bỏ nỗi lo chi phí với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tiết kiệm - 3

Chị Mỹ Thủy (39 tuổi, TP. HCM) trồng răng Implant All-on-4 toàn hàm trên

Tôi có tìm hiểu về trồng răng Implant và thấy ngại về khoản chi phí, nó khiến tôi trì hoãn việc đến nha khoa một thời gian dài. Nhưng mà sau cùng vẫn muốn cải thiện sức nhai và tự tin hơn nên đến trực tiếp nha khoa Dr. Care để tư vấn. Bác sĩ rất kỹ càng và bảo tôi có thể trả theo tiến độ, trả chậm, trả góp làm phần nào mới cần thanh toán phần đó. Vấn đề tài chính được thoải mái rồi thì thấy phấn khích và tự tin để làm. Giờ hàm răng Implant mới của tôi đều đẹp, sức nhai tốt, không còn sục sịch sợ rơi ra ngoài như dùng hàm tháo lắp. Thực sự tôi đã trông trẻ hơn, bạn bè còn bảo tôi đập mặt làm lại cơ mà”.

Loại bỏ nỗi lo chi phí với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tiết kiệm - 4

Anh Darren (49 tuổi, quốc tịch Australia) trồng răng Implant All-on-5 toàn hàm trên

Tôi điều trị ở nha khoa Dr. Care, thấy chi phí trồng răng Implant của mình được tiết kiệm nhiều. Bởi vì bạn biết không, khi tôi đến nha sĩ ở nước tôi để kiểm tra răng miệng và làm lại hàm răng bằng phương pháp này thì nhận được một con số khá sốc. Trồng răng Implant toàn hàm ở Việt Nam chi phí dễ chịu mà chất lượng lại tương đương. Hàm răng Implant của tôi không chỉ chắc chắn, khỏe mạnh mà còn vệ sinh, chăm sóc dễ dàng nữa.

Loại bỏ nỗi lo chi phí với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tiết kiệm

Hiện nay có nhiều nha khoa thực hiện trồng răng Implant nhưng không phải nha khoa nào cũng đảm bảo an toàn, kết quả cao và chi phí phù hợp. Để yên tâm trồng răng Implant toàn hàm, cô chú chỉ nên lựa chọn những nha khoa chuyên sâu và uy tín.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam
Điện thoại: 090 947 8910 (Ms. Vân)
Website: drcareimplant.com

Trường Thịnh