Làm đẹp an toàn với ứng dụng công nghệ sinh học tại Petunia Charm Center

Trường Thịnh

(Dân trí) - Công nghệ sinh học là chủ đề thường xuyên được nhắc đến, đặc biệt trong lĩnh vực y khoa, làm đẹp. Tại Việt Nam, những dịch vụ làm đẹp với ứng dụng công nghệ này hiện có mặt tại Petunia Charm Center.

Công nghệ sinh học có vai trò như thế nào đối với ngành làm đẹp?

Công nghệ sinh học là sự kết hợp công nghệ, quy trình kỹ thuật hiện đại cùng nền tảng khoa học trong sinh học (vi sinh vật, tế bào thực vật và động vật) nhằm sản xuất và tạo ra các hệ thống phương pháp và sản phẩm sinh học chất lượng cao.

Công nghệ sinh học đã và đang ngày càng chứng minh được ý nghĩa đối với đời sống con người. Tại các quốc gia phát triển, công nghệ sinh học luôn được ưu tiên đầu tư rất lớn cho những nghiên cứu và những kế hoạch mang tính ứng dụng cao.

Làm đẹp an toàn với ứng dụng công nghệ sinh học tại Petunia Charm Center - 1

Đặc biệt đối với lĩnh vực làm đẹp, công nghệ sinh học được xem là chìa khóa để mở ra cánh cửa của kỷ nguyên mới nhờ độ an toàn và tiềm năng vượt trội.

Trọng tâm của công nghệ sinh học trong làm đẹp rất gần gũi với khoa học y sinh là nghiên cứu về các tế bào, cơ quan và hệ thống hoạt động trong và trên cơ thể con người, nhằm tìm ra các phương pháp hiệu quả và an toàn trong việc cải tạo, thay đổi diện mạo, sức khỏe con người.

Các thành tựu nghiên cứu của công nghệ sinh học đã mang tới những đột phá trong lĩnh vực làm đẹp về khả năng ứng dụng sự phân chia tế bào, nghiên cứu ra các thành phần hoạt tính độc quyền như công nghệ tế bào gốc, công nghệ Liposome - Công nghệ vận chuyển hình cầu, công nghệ DLS (Derma Lipid - Membrane Structure) - Công nghệ mô phỏng màng tế bào…

Cho đến hiện tại, công nghệ sinh học đã góp phần lớn vào việc chăm sóc, điều trị và làm đẹp cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ sinh học trong làm đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ sinh học được giới chuyên môn đánh giá là cuộc cách mạng trong lĩnh vực làm đẹp. Bởi nếu như trước đây, việc làm đẹp sử dụng tác động xâm lấn luôn được coi là vẻ đẹp nhân tạo mang nhiều rủi ro thì công nghệ sinh học được đánh giá cao về độ an toàn và tính bền vững cho con người nhờ sự tôn trọng thiên nhiên và luôn hướng tới việc tuân thủ những quy luật tự nhiên trong làm đẹp.

Làm đẹp an toàn với ứng dụng công nghệ sinh học tại Petunia Charm Center - 2
Công nghệ sinh học sở hữu những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực làm đẹp.

Trong đó, các phương pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ sinh học thường hướng đến việc tái cấu trúc, phục hồi các chức năng của tế bào, mang lại tiềm năng vô hạn trong việc sửa chữa các tổn thương trên da.

Bên cạnh đó, các ứng dụng của công nghệ sinh học trong việc sản xuất mỹ phẩm phục vụ làm đẹp cũng được đánh giá cao nhờ ưu điểm 5 KHÔNG:

- Không dầu silicone

- Không chất nhũ hóa

- Không chất bảo quản

- Không dầu khoáng

- Không màu và hương thơm nhân tạo

Khi kết hợp các phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ sinh học với các sản phẩm chăm sóc sinh học, người dùng sẽ có cơ hội cải thiện làn da, diện mạo mà không gây ảnh hưởng tới nền tảng sức khỏe.

Như vậy, nhờ sự phát triển của công nghệ sinh học, chúng ta sẽ được làm đẹp trong một tâm thế tin tưởng.

Petunia Charm Center - Phát triển các dịch vụ làm đẹp từ ứng dụng công nghệ sinh học

Lựa chọn hướng đi bền vững với những giải pháp làm đẹp từ ứng dụng công nghệ sinh học, hệ thống chăm sóc và điều trị da sinh học Petunia Charm Center đã cho ra mắt nhiều dịch vụ làm đẹp mới, trong đó nổi bật nhất là các dịch vụ dành cho làn da, mái tóc.

Các phương pháp trị liệu ứng dụng các thành tựu công nghệ sinh học tại Petunia Charm Center có khả năng giúp phục hồi làn da tươi trẻ, khắc phục được các tình trạng nếp nhăn, lão hóa, da nổi mụn hay sạm nám không đều màu,...

Làm đẹp an toàn với ứng dụng công nghệ sinh học tại Petunia Charm Center - 3
Khách hàng trong liệu trình trẻ hóa da sinh học Double Collagen tại Petunia Charm Center.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc da đầu tại Petunia Charm Center cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng trải nghiệm.

Theo bà Nguyễn Thảo Thắm, CEO hệ thống Petunia Charm Center: "Mỗi phác đồ xây dựng cho khách hàng, chúng tôi đều hướng tới sự an toàn và tích hợp nhiều hiệu quả vào một liệu trình".

Làm đẹp an toàn với ứng dụng công nghệ sinh học tại Petunia Charm Center - 4
Khách hàng chăm sóc da đầu và tóc tại Petunia Charm Center.

Hiện nay, các phương pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ sinh học tại Petunia Charm Center đã và đang mang đến trải nghiệm mới, giúp giải quyết các vấn đề về làn da, mái tóc, mang lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

PETUNIA CHARM CENTER - HỆ THỐNG CHĂM SÓC & ĐIỀU TRỊ DA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

 Hotline: 0966 446 144

Hệ thống cơ sở:

- CS1: Số 34 ngõ 47 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, HN

- CS2: Số 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

- CS3: Tầng 14, Tòa nhà Viwaseen 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Website: petunia.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/PetuniaCharmCenter/

Fanpage: www.facebook.com/petuniavietnam/