Thứ bảy, 06/03/2021 - 12:33

Khánh Hòa không còn bệnh nhân điều trị Covid-19 tại bệnh viện

Dân trí

Theo báo cáo từ Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, hiện nay trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa không có trường hợp nào cách ly, điều trị tại bệnh viện, cơ sở y tế vì mắc Covid-19.

Khánh Hòa không còn bệnh nhân điều trị Covid-19 tại bệnh viện - 1

Một khu vực cách ly phòng, chống Covid-19 tại tỉnh Khánh Hòa

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 83 trường hợp mắc Covid-19. Sau khi được điều trị kịp thời, toàn bộ các trường hợp này đã xuất viện mạnh khỏe. Đây hầu hết là các trường hợp mắc Covid-19 nhập cảnh.

Trường hợp xuất viện mới nhất tại Khánh Hòa là BN 1741 (người Việt Nam nhập cảnh từ nước ngoài về), được cách ly điều trị tại Trung tâm Y tế Cam Lâm, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết, đến 11h ngày 5/3, toàn tỉnh Khánh Hòa đang tổ chức quản lý, theo dõi, cách ly 370 trường hợp. Trong đó  người nhập cảnh, thuyền viên, tổ bay 27 trường hợp; người về từ Quảng Ninh, Hải Dương, TP HCM và từ vùng dịch khác trong nước 343 trường hợp.

Liên quan đến tình hình phòng, chống Covid-19, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu các sở ngành liên quan cập nhật tình hình tác động của dịch bệnh Covid-19 đến trẻ em, số lượng trẻ em, nhu cầu cần hỗ trợ của trẻ em, học sinh, giáo viên, cha mẹ học sinh thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại gia đình để báo cáo về Bộ LĐ-TB&XH.

Hải Đăng

Đáng quan tâm
Mới nhất