Ích Tâm Đường mang đến sự an tâm cho bệnh nhân tiểu đường

(Dân trí) - Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Ích Tâm Đường đã nhanh chóng mang lại niềm vui cho hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường.

Đừng chủ quan với biến chứng tiểu đường

Tiểu đường được xem là căn bệnh của thời đại và đang có xu hướng trẻ hóa. Theo Tổ chức Y tế thế giới có đến gần 200 triệu người mắc bệnh trên toàn cầu. Việt Nam là quốc gia xếp thứ 10 trên thế giới về tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường và gần như đứng đầu khu vực về tỷ lệ gia tăng. Không giống như các căn bệnh khác, bệnh tiểu đường được điều trị khỏi hoàn toàn dường như vẫn còn là một thách thức đối với giới y khoa.

Ích Tâm Đường mang đến sự an tâm cho bệnh nhân tiểu đường - 1

Tuy không phải là căn bệnh dẫn đến tử vong nhanh nhất nhưng bệnh tiểu đường lại là mối nguy hiểm tiềm tàng đối với sức khỏe bởi hệ lụy và diễn biến âm thầm của nó. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nặng nề như: mù lòa, suy thận, đoạn chi, tim mạch…. Rắc rối lớn nhất chính là bệnh khó phát hiện cho đến khi gây ra các biến chứng nên nhiều người chủ quan. Theo thống kê trên thế giới trong số 17 triệu người chết vì bệnh đột quỵ do tim mạch thì có đến 50 – 70 % do biến chứng của bệnh tiểu đường, tiểu đường cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến suy thận mãn.

Vì sao Ích Tâm Đường mang lại sự an tâm cho bệnh nhân tiểu đường?

Việt Nam là quốc gia có hệ sinh thái phong phú với hàng ngàn cây dược liệu quý hiếm, được bào chế thành nhiều bài thuốc có giá trị vượt trội trong phòng và điều trị bệnh. Sản phẩm Ích Tâm Đường được bào chế thành công từ các nguyên dược liệu quý của Việt Nam.

Ích Tâm Đường là sản phẩm bảo vệ sức khỏe mang lại sự an tâm cho các bệnh nhân tiểu đường bởi nó được chiết xuất từ những dược liệu quý giá trong tự nhiên, đạt được những chỉ tiêu khắt khe về chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

Tại Việt Nam, vừa qua đã có nhiều công trình nghiên cứu cấp Quốc gia khẳng định công dụng tuyệt vời của cây thìa canh trong việc hỗ trợ giảm đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm Ích Tâm Đường được bào chế thành công với thành phần chính là dây Thìa canh.

Các dược liệu dùng để sản xuất Ích Tâm Đường đều được thu hái tại vườn dược liệu trồng theo tiêu chuẩn quốc tế, không sử dụng các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hay pha lẫn tạp chất. Cũng chính bởi vậy sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng mà Bộ y tế quy định mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Có thể nói rằng Ích Tâm Đường ra đời dưới sự dày công nghiên cứu của Thầy thuốc Phạm Hưng Củng và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang đến sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường một cách tốt nhất.

- Ích Tâm Đường

Công Ty TNHH TM FFG

Địa chỉ: Số nhà N3/28, ngõ 3, phố Hạ Đình, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh

Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0942.884.000

(Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh).