Hơn 20 năm, thuốc bổ gan Boganic - Traphaco tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu tiên phong hàng đầu

(Dân trí) - Có một cuốn sách đã viết: “Traphaco là sự hài hòa đông tây”. Mà ở đó, Boganic chính là sản phẩm tiên phong xóa nhòa ranh giới giữa y học hiện đại và y học cổ truyền trong hỗ trợ bảo vệ gan.

Hơn 20 năm, thuốc bổ gan Boganic - Traphaco tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu tiên phong hàng đầu - 1
20 năm, Boganic của Traphaco bền bỉ hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe lá gan cho bao thế hệ người Việt.

Boganic: Chặng đường 20 năm và những thành tựu đáng ghi nhớ

Trải qua tất cả những khó khăn, trở ngại cùng những cuộc hành trình ngày đêm từ Bắc vào Nam, Traphaco đã cho ra đời Boganic với mong muốn bảo vệ sức khỏe lá gan cho người Việt bằng chính dược liệu Việt.

3 năm miệt mài nghiên cứu, cuối cùng, Boganic đã được bào chế thành công. Điều đáng nói là trước Boganic khó có thể tìm thấy được loại thuốc dược liệu nào được sản xuất và đăng ký đưa ra thị trường dưới dạng thuốc thành phẩm.

Tiếp nối thành công và kế thừa hành quả tinh hoa của thuốc bổ gan Boganic, Traphaco tiếp tục phát triển những dòng sản phẩm bổ gan chuyên biệt là: Trà thảo dược Boganic dạng nước đóng chai, Tpbvsk Viên nang mềm Boganic Lippi (**) hỗ trợ hạ men gan, giải độc gan, bảo vệ gan; Tpbvsk Siro Boganic Kid (**) giúp thanh nhiệt tiêu độc, mát gan, hỗ trợ giảm các triệu chứng dị ứng ở trẻ từ 6 tháng tuổi. Tất cả tạo nên bộ giải pháp bảo vệ sức khỏe lá gan cho người Việt ở mọi lứa tuổi.

Hơn 20 năm, thuốc bổ gan Boganic - Traphaco tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu tiên phong hàng đầu - 2
Bộ giải pháp bổ gan Boganic chờ đón thành viên mới.

Và theo nguồn đáng tin cậy, Traphaco vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để bổ sung vào bộ giải pháp bổ gan Boganic một dòng sản phẩm cao cấp không chỉ có tác dụng bổ gan mà còn được tích hợp thêm công thức đa tầng giải độc, chống gốc tự do mang đến hiệu quả vượt trội mà chưa một sản phẩm bổ gan nội địa nào sở hữu.

Suốt 20 năm bền bỉ không ngừng nỗ lực, cuối cùng kết quả nhận về là rất nhiều trái ngọt. Tính đến quý 2/2019, 15% thị phần của thị trường thuốc gan mật Việt Nam thuộc về Boganic (theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường IMS). Và liên tục từ năm 2013, Boganic giữ vị trí hàng đầu về doanh thu trong nhóm thuốc này với 400 tỷ đồng/năm.

Những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước cũng thêm phần khẳng định chất lượng cũng như sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng dành cho Boganic. Gần đây nhất, Boganic vinh dự 2 lần liên tiếp là đại diện tiêu biểu ngành y dược vinh dự nhận danh hiệu cao quý: Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc.

Đằng sau những viên thuốc chữa bệnh là giá trị cộng đồng to lớn

Hơn 20 năm, thuốc bổ gan Boganic - Traphaco tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu tiên phong hàng đầu - 3
“Con đường sức khỏe xanh” của Traphaco đi đến đâu, bà con ở đó thoát nghèo.

Với chúng ta “A-ti-so” là tên một loài cây, một loại dược liệu có trong thành phần của Boganic. Nhưng nếu có dịp lên Sapa, qua xã Sa Pả, Tả Phìn, bạn sẽ thấy bất ngờ khi những người dân tộc H’Mông hay người Dao sống ở đây chỉ vào chiếc xe máy đang đi, căn nhà gỗ đang ở và nói "A-ti-sô". Với họ, những người dân tộc thiểu số, phần lớn không biết chữ, không nói sõi tiếng Kinh thì “A-ti-sô” chính là cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Không chỉ có Atiso, trên hành trình xây dựng “Con đường sức khỏe xanh” của mình, Traphaco đã giúp hàng ngàn hộ nông dân từ chỗ chỉ trông chờ vào những vụ mùa bấp bênh, giờ có thể thu nhập 200 triệu đồng/ năm bằng việc trồng, thu hái, bán dược liệu.

Có thể nói đằng sau những viên thuốc bảo vệ gan là những giá trị cộng đồng đầy nhân văn giúp thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người dân trên cả ba miền Việt Nam.

Những tiêu chí giúp Boganic tạo dựng được danh tiếng của mình

Hơn 20 năm, thuốc bổ gan Boganic - Traphaco tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu tiên phong hàng đầu - 4
Danh tiếng 20 năm của Boganic - Traphaco được xây dựng bằng những nền móng vững chắc là: chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân lực có tài, có tâm và tràn đầy khát vọng.

Như ông Nguyễn Huy Văn - Phó Tổng Giám đốc Traphaco chia sẻ: “Boganic bắt đầu từ tư duy rất đơn giản của Traphaco: Làm ra sản phẩm thiết yếu đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân và có khả năng cạnh tranh được. Boganic ra đời đúng thời điểm thị trường cần là yếu tố quyết định đầu tiên”.

Nhưng những ý tưởng trong đầu, trên giấy sẽ không thể biến thành sự thật sống động như hôm nay nếu không có nguồn nhân lực vừa có đức, có tài lại mang trong mình khát vọng rất lớn. Đó là tạo ra sản phẩm mới bằng chính nguồn nguyên liệu trong nước, có giá thành phù hợp để chung tay đẩy lùi bệnh gan cho đồng bào.

Nhưng điều giúp thuốc bổ gan Boganic có thể tồn tại, đứng vững và phát triển trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt chính là: chất lượng sản phẩm. Boganic đã thuyết phục được các nhà chuyên môn lẫn người bệnh nhờ chứng minh cả 2 tác dụng: Chữa bệnh viêm gan và phòng ngừa bệnh gan.

Để rồi sau 20 năm, Boganic vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam, là cái tên nằm lòng khi bất kỳ ai ở bất kỳ lứa tuổi nào cần thanh nhiệt, giải độc gan.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO TRAPHACO

Địa chỉ: Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

SĐT: 18006612

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuocboganBoganic/

Website: http://boganic.vn/

*Thuốc Boganic: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng

**Boganic Kid, Boganic Lippi không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trường Thịnh