Hoàng Thống Phong - giải pháp hỗ trợ cho người bị gút

Trường Thịnh Vân Anh

(Dân trí) - Gút là bệnh lý mạn tính, nếu không được điều trị kịp thời người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Để hỗ trợ giảm axit uric máu, nhiều người lựa chọn Hoàng Thống Phong.

Tác dụng của Hoàng Thống Phong với bệnh gút là gì?

Hoàng Thống Phong ra đời năm 2008, sau gần 15 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã trở thành giải pháp hỗ trợ bệnh gút được nhiều người bệnh tin tưởng. Cụ thể, mỗi viên Hoàng Thống Phong chứa:

Cao trạch tả: ...............................70mg 

Cao thổ phục linh: ......................75mg 

Cao nhọ nồi:.................................75mg 

Cao nhàu:......................................85mg 

Cao ba kích:...................................85mg 

Cao hoàng bá:.................................55mg 

Cao hạ khô thảo:.............................65mg 

Với sự kết hợp hài hòa của các thảo dược trên đã tạo nên công thức giúp hỗ trợ tăng cường chức năng gan, thận, giúp giảm nồng độ axit uric máu, giảm các triệu chứng đau do gút.

Sản phẩm dành cho người mắc bệnh gút cấp, mạn tính, người bị axit uric máu cao.

Hoàng Thống Phong - giải pháp hỗ trợ cho người bị gút - 1
Hoàng Thống Phong giúp nhiều người bị gút cải thiện sức khỏe.

Tại sao người bị gút nên chọn Hoàng Thống Phong?

Bên cạnh công thức hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn, sản phẩm Hoàng Thống Phong đã có được lòng tin của nhiều người bị gút, giúp họ cải thiện bệnh tình,bởi những điểm ưu việt dưới đây:

Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện lớn

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã theo dõi 27 bệnh nhân là nam giới mắc bệnh gút. Người tham gia được sử dụng Hoàng Thống Phong cùng thuốc giảm đau trong 7 ngày và dùng Hoàng Thống Phong đơn độc trong thời gian 6 tháng.

Kết quả sau một tháng cho thấy, 88,9% người có axit uric máu trở về giới hạn bình thường, 59,3% người giảm đau khớp sau 2 ngày, không người bệnh nào có cơn gút cấp tái phát và cũng không có trường hợp nào nhận thấy những ảnh hưởng tới chức năng gan, thận.

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong được sản xuất bởi Công ty Y dược Quốc tế IMC - một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế.

Đặc biệt, sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu - Công ty hàng đầu trong việc tiếp thị các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên ở nước ta gần 20 năm qua.

Người bị gút nên sử dụng Hoàng Thống Phong như thế nào?

Để phát huy tác dụng tối đa của sản phẩm, người bệnh cần chú ý đến cách sử dụng và kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt. Cụ thể, người bị gút nên dùng sản phẩm Hoàng Thống Phong với liều lượng như sau: 

- Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên. Sau khi có kết quả, uống duy trì ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. 

- Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn một giờ. 

- Nên sử dụng liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt.

Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong người bị gút cần chú ý thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để kiểm soát bệnh tốt, tăng hiệu quả của sản phẩm.

Hoàng Thống Phong giá bao nhiêu, mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Sản phẩm Hoàng Thống Phong có nhiều loại đóng gói với các mức giá và ưu đãi hấp dẫn: Hộp 60 viên giá từ 220.000 đồng (mua 6 hộp tặng một hộp); Hộp 180 viên giá từ 635.000 đồng (mua được tham gia tích điểm nhận quà); Hộp 360 viên giá từ 1.260.000 đồng (mua một hộp tặng một hộp 60 viên).

Nhãn hàng Hoàng Thống Phong có mức giá phù hợp và nhiều chính sách hấp dẫn, nhằm hỗ trợ người bị gút.

Hoàng Thống Phong - giải pháp hỗ trợ cho người bị gút - 2

Hoàng Thống Phong có nhiều loại đóng gói với mức giá dao động từ 220.000 đồng đến 1.260.000 đồng.

Người dùng có thể dễ dàng mua hàng chính hãng tại các nhà thuốc hoặc các kênh online, sàn thương mại điện tử,… Hoàng Thống Phong được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu có trụ sở chính tại: Số 171 phố Chùa Láng - phường Láng Thượng - quận Đống Đa - Hà Nội.

Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, người bị gút hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm Hoàng Thống Phong để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU

Địa chỉ: Số 171 phố Chùa Láng - phường Láng Thượng - quận Đống Đa - Hà Nội.

Hotline: 024. 38461530 - 028. 62647169

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.