Hai “tiêu chí” của nước mắm ngon!
Trên thị trường hiện nay, có vô số chủng loại nước mắm, nên việc lựa chọn được loại nước mắm ưng ý hẳn không dễ. Dưới đây là 2 tiêu chí mà 1 bà nội trợ thông minh nên tham khảo khi lựa chọn nước mắm.
Nước mắm ủ chượp tự nhiên
Từ xa xưa, nước mắm đã là một gia vị không thể thiếu trong gian bếp của gia đình Việt. Tiêu chuẩn đánh giá một loại nước mắm ngon chính là: nước mắm có mùi thơm đậm đà, vị thanh và ngọt hậu.
Một trong những vùng biển có nước mắm ngon nhất hiện nay chính là làng biển Phan Thiết với phương pháp Ủ chượp tự nhiên lâu đời. Bằng cách sử dụng cá cơm tươi từ vùng biển trù phú này, người dân cho ướp cá và muối trong những thùng gỗ từ 8-12 tháng ròng để lấy được nước mắm tinh cốt thơm ngon và đậm đà.
Sử dụng công nghệ thanh trùng
Tuy nhiên với thị trường nước mắm đa chủng loại như hiện nay, thơm ngon không vẫn chưa đủ mà còn phải đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Và một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo an toàn vệ sinh cho nước mắm chính là công nghệ thanh trùng.
Công nghệ này sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín áp dụng phương pháp xử lý sốc nhiệt tức thay đổi nhiệt độ đột ngột từ cao xuống thấp để loại bỏ vi khuẩn gây hại và vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của nước mắm, giúp cho người tiêu dùng thêm an tâm trong việc sử dụng gia vị an toàn cho sức khoẻ.
Nước mắm Barona áp dụng phương pháp truyền thống - Ủ chượp tự nhiên từ nguồn cá cơm tươi Phan Thiết, kết hợp với công nghệ THANH TRÙNG 100%. Nước mắm Barona chính là sự lựa chọn cho người nội trợ thông minh cũng như của những chuyên gia nếm! |