Fucoidan thắp lửa hy vọng cho bệnh nhân ung thư từ Nhật Bản

(Dân trí) - Số người mắc ung thư ở Việt Nam không ngừng gia tăng mỗi năm. Một tin vui cho những bệnh nhân ung thư, nhờ phát hiện hoạt chất Fucoidan có trong tảo nâu – là liệu pháp mới kích hoạt hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư từ Nhật Bản được tin dùng, giúp hỗ trợ phòng ngừa u bướu, giảm tác dụng phụ hóa trị xạ trị, là niềm hy vọng đối với bệnh nhân ung thư.

Thực trạng ung thư ở Việt Nam

WHO xếp hạng Việt Nam trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới. Mỗi ngày trung bình có khoảng 315 người chết vì ung thư. Năm loại ung thư có tỉ lệ mắc nhiều nhất tại Việt Nam là ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú và ung thư đại tràng...

Có 2 phương pháp điều trị ung thư phổ biến là hóa trị và xạ trị. Cả 2 phương pháp đều có chung một mục đích là tiêu diệt tế bào ung thư, từ đó khiến khối u nhỏ đi, nhưng lại tiêu diệt luôn cả tế bào lành làm suy yếu hệ miễn dịch.

Fucoidan thắp lửa hy vọng cho bệnh nhân ung thư từ Nhật Bản - 1

Hệ miễn dịch rất quan trọng đối với cơ thể con người. Hệ miễn dịch như một người lính gác bảo vệ, làm việc chăm chỉ 24/7 không ngừng nghỉ, đi rà soát từng ngóc ngách trong cơ thể để phát hiện, đồng thời tiêu diệt các tác nhân gây hại như virut, vi khuẩn và ngay cả tế bào ung thư… Chính vì thế, trong dịch bệnh lớn trên thế giới, vẫn có nhiều người sống xót, vượt qua được là do họ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Đối với bệnh nhân ung thư, hệ miễn dịch đặc biệt quan trọng và bị suy yếu trầm trọng do sự phát triển khối u trong cơ thể, cộng với một lượng hóa chất, tia xạ không nhỏ đưa vào cơ thể theo phương pháp hóa trị, xạ trị khiến hệ miễn dịch luôn gồng mình lên, để đào thải độc tố đó ra ngoài. Nếu hệ miễn dịch không được tăng cường, tri viện kịp thời thì cơ thể trở suy yếu rất trầm trọng, cạn kiệt sức lực.

Khi cơ thể có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, hệ miễn dịch sẽ phóng ra nhiều kháng thể như người lính gác, lính bảo vệ đồng thời cả đội chiến binh tinh nhuệ để tấn công tế bào ung thư, đào thải hóa chất truyền vào cơ thể để hạn chế tác dụng phụ, chủ động tiêu diệt mầm mống gây hại từ khối u còn sót lại. Vậy nên, kích hoạt tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả là điều kiện kiên quyết, sống còn đối với bệnh nhân ung thư.

Fucoidan – thắp lửa hy vọng cho bệnh nhân ung thư từ Nhật Bản

Từ nhiều năm nay, Fucoidan là hợp chất từ tự nhiên, rất nổi tiếng và được nhiều bệnh nhân ung thư trên thế giới biết đến, quan tâm và sử dụng. Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn trên các loại tảo nâu, có hàm lượng chất oxy hóa cao. Đây là công trình nghiên cứu do Bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa, một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi nhất Nhật Bản tìm ra.

Fucoidan được chứng minh có 4 tác dụng lớn, đồng thời phát huy. Chức năng tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch là nền móng, điều kiện để giúp Fucoidan hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, giảm nguy cơ u bướu, tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do, nâng cao sức đề kháng và bảo vệ hệ miễn dịch.

Sử dụng tinh chất Fucoidan an toàn, không có tác dụng phụ, giúp kích hoạt hệ miễn dịch giúp vừa duy trì và nâng cao sức khỏe, vừa ức chế hoạt động của các tế bào ung thư giúp tăng khả năng tối đa hồi phục của bệnh nhân.

Fucoidan thắp lửa hy vọng cho bệnh nhân ung thư từ Nhật Bản - 2

Tuy nhiên, khi dùng Fucoidan nên ưu tiên lựa chọn tinh chất Fuoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku sống tự nhiên từ vùng biển sâu nước lạnh ở vùng Okinawa của Nhật Bản - là loại tảo có hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại tảo nâu.

Khi dùng Fucoidan nên kết hợp với BETA GLUCAN. Vì đây là 1 chất oxy hóa cực mạnh bổ sung cho Fucoidan. Khi kết hợp với nhau sẽ giúp tăng sức mạnh hệ miễn dịch lên nhanh và hiệu quả hơn. Từ đó, giúp cơ thể chống trọi được với khối u vừa xử lý quá trình thải độc cơ thể, lấy lại sức lực chiến đấu với ung thư.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Fucoidan Jintan Nhật Bản dành cho người:- Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị- Hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu- Hỗ trợ tăng cường khản năng oxy hóa các gốc tự do- Nâng cao sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch
Fucoidan Jintan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku sống tự nhiên từ vùng biển sâu nước lạnh ở vùng Okinawa của Nhật Bản - là loại tảo có hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại tảo nâu theo phương pháp đặc biệt của công ty dược phẩm Morishita Jintan Nhật Bản có kinh nghiệm bào chế dược phẩm 126 năm. Fucoidan Jitnan Nhật Bản có công thức đột phá 2 trong 1: độc đáo, là sự kết hợp của tinh chất Fucoidan và Beta Glucan - là một chất chống oxy hóa mạnh giúp kích hoạt và bảo vệ hệ thống miễn dịch hiệu quả. Trên cơ sở đó đảm bảo cho người bệnh có đủ sức khỏe để hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa trị, xạ trị, hỗ trợ giảm nguy cơ ung bướu, đặc biệt với người muốn tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, giúp phòng ngừa căn bệnh này.

Fucoidan thắp lửa hy vọng cho bệnh nhân ung thư từ Nhật Bản - 3

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jitan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt NamĐịa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 024 73 04 69 69
Website: https://fucoidanjintan.vn/ SĐK: 162/2018/ATTP-XNCB - SĐK: 00164/2018/ATTP-XNQCThời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc và tình trạng bệnh mỗi người
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh