"Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên" - Trao yêu thương từ sự thấu hiểu!

(Dân trí) - Ngày 28.11.2020 vừa qua chương trình "Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên" đã tiếp tục lên sóng với điểm đến tiếp theo tại trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Nỗi sợ về mụn cũng như băn khoăn trong vấn đề chăm sóc da hằng ngày chính là một trong những niềm lo lắng lớn nhất của các bạn sinh viên. Chúng ta không được trang bị các kiến thức chăm sóc da đúng cách dẫn đến các bệnh lý về làn da ở sinh viên là điều rất thường gặp phải. Thấu hiểu điều đó, vừa qua ngày 28.11.2020 chương trình "Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên" đã tiếp tục lên sóng với điểm đến tiếp theo tại trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (cơ sở Linh Trung, quận Thủ Đức).

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên - Trao yêu thương từ sự thấu hiểu! - 1
Chương trình "Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên" là một sự kiện đặc biệt ý nghĩa được diễn ra thường niên và thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia

Đây là năm thứ 4 liên tiếp chương trình "Đồng hành cùng sinh viên" được lên ý tưởng và thực hiện bởi Trung tâm Điều trị mụn và chăm sóc da Dr. Huệ với mong muốn chia sẻ các giá trị yêu thương đến sinh viên khắp cả nước về vai trò cũng như tầm quan trọng của vấn đề vệ sinh chăm sóc da thường ngày.

Đặc biệt là đối với những bạn sinh viên thường xuyên gặp phải các áp lực trong học tập thi cử dẫn đến các tình trạng da nổi mụn, nó vô tình khiến chúng ta nảy sinh tâm lý tự ti và gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động học tập cũng như làm chất lượng cuộc sống bị giảm thiểu đáng kể.

Chương trình đã quy tụ sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Nhân Văn, hầu hết các bạn đến đây đều đang gặp phải những khó khăn nhất định trong vấn đề chăm sóc da hằng ngày. Bên cạnh đó, nhận thấy có không ít các bạn sinh viên đang gặp phải các bệnh lý về da vô cùng nặng, đó là hệ quả của việc thiếu kiến thức chăm sóc da cũng như thói quen chọn mua tiêu dùng mỹ phẩm kém chất lượng, chạy theo số đông.

Chương trình "Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên Nhân Văn" lần này đã giải đáp được rất nhiều thắc mắc cho các bạn sinh viên về những hoang mang trong việc xác định tình trạng da, cũng như các câu hỏi về chăm sóc da đều được các bác sĩ tại phòng khám Dr. Huệ tận tình giải đáp.

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên - Trao yêu thương từ sự thấu hiểu! - 2
Những băn khoăn của các bạn sinh viên trong vấn đề chăm sóc da đều được các bác sĩ giải đáp tận tình

Phần hấp dẫn nhất của chương trình phải kể đến đó là chương trình bốc thăm với phần thưởng là các "Gói điều trị và chăm sóc da" với trị giá lên đến 35.000.000 VNĐ. Các giải thưởng lần lượt được trao tặng đến Lê Hùynh Hoa (sinh viên năm 1, Khoa Ngôn Ngữ Anh) nhận giải nhất 20 triệu đồng, Khuất Thị Thư (sinh viên năm 1, Khoa Lưu trữ) nhận giải nhì 10 triệu đồng và Nguyễn Chí Quốc (sinh viên năm 1, Khoa Du Lịch) nhận giải ba 5 triệu đồng.

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên - Trao yêu thương từ sự thấu hiểu! - 3
Bạn Nguyễn Chí Quốc (sinh viên năm nhất, khoa Du Lịch) vui mừng khi nhận được giải ba là "Gói điều trị và chăm sóc da" của Trung tâm Điều Trị và Chăm Sóc Dr. Huệ

Hành trình điều trị mụn cũng như tìm lại làn da láng mịn, lấy lại tự tin của các bạn từ hôm nay luôn có Dr. Huệ đồng hành. Hy vọng rằng chương trình sẽ ngày càng được nhân rộng hơn nữa để giúp nhiều bạn sinh viên được tạo cơ hội tìm hiểu cũng như bổ sung các kiến thức chăm sóc da cần thiết.

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên - Trao yêu thương từ sự thấu hiểu! - 4
Hành trình đầy ý nghĩa của sự kiện "Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên" mang đến các giá trị yêu thương đến các bạn sinh viên Nhân Văn.

Trung tâm Dr. Huệ

Cơ sở 1: 278/8 Tô Hiến Thành, quận 10, TP. HCM.

Cơ sở 2: 116 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Gò Vấp, TP. HCM.

Website: http://drhueclinic.com/

Hotline: 1900636654 - 02873081281

Fanpage: www.facebook.com/dieutrimundrhue.